• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • 5 LỜI KHUYÊN CHO MỘT THIẾT KẾ LOGO ẤN TƯỢNG.

  Đăng bởi Content - ngày 25/07/2016
  5 LỜI KHUYÊN CHO MỘT THIẾT KẾ LOGO ẤN TƯỢNG.

  Hiện nay, có khá nhiều cách để thiết kế một logo ấn tượng. Thế nhưng, trong vô vàn các cách đó, không hẳn khi ứng dụng sẽ trở thành những logo gây ấn tượng, có sức hút cho người xem. Vậy đâu là cách thiết kế logo tạo ấn tượng mạnh nhất? Và khi ứng dụng vô vàn các cách đó, chúng ta cần những lời khuyên gì?


  Xem thêm
 • BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU TỪ THIẾT KẾ LOGO.

  Theo ông Richard Moore: "Một hình ảnh vô hình nhưng lại là tài sản quan trọng của công ty, đôi khi còn có giá trị hơn cả những tài sản hữu hình”.


  Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn hiểu như thế nào là một logo?

  Xem thêm
 • LỜI KHUYÊN TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA CHO THIẾT KẾ LOGO ẤN TƯỢNG

  Ngày nay, logo không còn là điều quá xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp.Việc thiết kế một logo ấn tượng luôn được nhiều đơn vị doanh nghiệp chú trọng, đầu tư. Cho dù kinh doanh với quy mô lớn hay nhỏ, nông thôn hay thành thị, chuyên môn hóa hay thủ công, doanh nghiệp vẫn mong muốn sở hữu một logo riêng, mang dấu ấn độc đáo của thương hiệu mình và hạn chế đến mức tối đa thiết kế profile sự đánh cắp thương hiệu từ các đối thủ cạnh tranh.

  Xem thêm
 • MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

  Đăng bởi Content - ngày 20/07/2016
  MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

  Thiết kế logo có ấn tượng mạnh là một điều không hề dễ dàng, nó đòi hỏi phải có sự kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau. Đó là vấn đề của một logo thông thường. Còn với logo thương hiệu thì điều này lại càng khó khăn hơn.

  Xem thêm