• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 21/05/2018
Một tour du lịch đơn giản và logo du lịch sẽ không hoạt động khi nói đến đối phó với cạnh tranh. Logo của bạn phải là phi thường theo nhiều cách. 
10 thiết kế logo du lịch và du lịch với sự khác biệt
Một tour du lịch đơn giản và logo du lịch sẽ không hoạt động khi nói đến đối phó với cạnh tranh. Logo của bạn phải là phi thường theo nhiều cách. Nó sẽ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu của bạn ngay lập tức ở cái nhìn đầu tiên. Nếu nó không làm như vậy, công ty của bạn có thể không được chú ý nhiều.

Nhưng quan trọng nhất, một logo phải có khả năng truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn. Thông điệp thương hiệu là lý do cốt lõi để bắt đầu một doanh nghiệp. Ví dụ: bạn muốn cung cấp các dịch vụ mà những người khác không cung cấp cho khách hàng.

Đó là đặc sản của doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút khách hàng đối với dịch vụ du lịch và du lịch của bạn. Biểu trưng của bạn phải phản ánh các tính năng đặc biệt của doanh nghiệp của bạn. Giá trị kinh doanh của bạn cũng là một phần của thông điệp thương hiệu mà bạn cần truyền đạt thông qua thiết kế logo của bạn.
10 thiết kế logo du lịch và du lịch với sự khác biệt
Đảm bảo rằng thiết kế logo du lịch của bạn tạo ra một môi trường vui vẻ và vui vẻ. Mọi người muốn tận hưởng kỳ nghỉ của họ trong một chuyến đi. Khi họ thấy một biểu tượng mô tả tâm trạng của họ, họ có nhiều khả năng mua dịch vụ của bạn hơn.

Rõ ràng, thiết kế logo của bạn phải là một khái niệm độc đáo và đáng nhớ có thể bắt mắt mọi người. Đừng cố gắng thiết kế một logo như vậy một mình nếu bạn không phải là một nhà thiết kế đồ họa được đào tạo. Nó sẽ là tốt nếu bạn thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp, người hiểu được sắc thái của nghệ thuật.

Nhưng trước khi bạn nghĩ rằng có một logo cho công ty du lịch của bạn, hãy xem một số thiết kế logo du lịch đầy cảm hứng. Chúng tôi đã tập hợp một số logo tuyệt vời từ ngành du lịch và kinh doanh du lịch tại đây. Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, hãy đảm bảo rằng biểu tượng của bạn tốt bằng các biểu trưng sau đây. Nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa, hãy sử dụng các biểu tượng này làm nguồn cảm hứng và đưa ra các khái niệm thiết kế độc đáo.

Dưới đây là 10 thiết kế logo du lịch sáng tạo mà thực sự biện minh cho chủ đề du lịch của họ

01. Chuyến đi Tropiq

Thiết kế logo Tropiq Trip có một cây ngày tháng như một biểu tượng của những điều mới mà một khách du lịch muốn khám phá. Chữ Q là viết tắt của cuộc thăm dò liên quan đến việc đi du lịch và lưu diễn các quốc gia khác nhau. Đây là một biểu tượng đơn giản dựa chủ yếu vào việc sử dụng thông minh của kiểu chữ. Bởi vì logo có ít yếu tố hơn, nó trông tuyệt vời trên thiết kế thẻ kinh doanh của công ty du lịch.

02. Clements

Clements điều hành một doanh nghiệp cho thuê gia đình. Nó cung cấp các cơ sở khách sạn cho khách du lịch. Các logo công ty có tất cả các yếu tố để thu hút khách hàng. Có những dòng chảy mà đứng cho dòng chảy của không khí, mà lần lượt là viết tắt của sự tươi mát và chuyển động.

Có những yếu tố khác như cây cối, nhà cửa và mặt trời. Tác động kết hợp của các yếu tố này tạo ra hình ảnh thương hiệu của công ty. Logo tạo ra một môi trường vui vẻ và vui vẻ. Nhưng khi bạn tạo một logo, hãy chắc chắn rằng màu sắc của nó vv được đồng bộ với các thiết kế đồ họa khác của bạn chẳng hạn như thiết kế trang web .

03. Tham quan Bound Beer

Bia được sử dụng trong thiết kế logo này như một biểu tượng của hạnh phúc và hưởng thụ. Tên công ty cũng phản ánh tâm trạng vui vẻ này. Bạn có thể nhận thấy rằng logo có hình dạng la bàn, đó là một biểu tượng khác của chuyến tham quan và du lịch.

Một con số aeroplan trong logo chắc chắn là một tính năng được sử dụng nhiều của các logo từ ngành công nghiệp này. Tuy nhiên, tránh sử dụng quá nhiều yếu tố. Cố gắng tạo ra một biểu tượng đơn giản có hiệu quả về chi phí để in khi bạn muốn xây dựng biểu trưng và nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp của mình.

04. Monticello Travels

Thiết kế logo này là một ví dụ khác về logo hấp dẫn. Mặc dù logo này có tất cả các biểu tượng truyền thống của tour du lịch và du lịch, nhưng nó vẫn là một thiết kế ấn tượng. Cây ngày, máy bay và hình cầu được kết hợp theo một cách độc đáo. Tất cả những yếu tố này nói rõ ràng về hoạt động kinh doanh của công ty.

05. Hale Puamana

Logo này có một hình phụ nữ mà làm cho nó thiết kế độc đáo và đáng nhớ. Một số dòng hơi, cây cối và một yếu tố của bầu trời, bong bóng, tất cả các yếu tố như vậy tạo ra một môi trường nghỉ mát nhàn nhã. Hãy chắc chắn rằng logo của bạn có các yếu tố như màu sắc, vv lấy từ các thiết kế đồ họa khác của bạn chẳng hạn như thiết kế tài liệu.

06. Travelinc

Logo Travelinc là một thiết kế đẹp. Nó ở dạng la bàn. La bàn là biểu tượng của du lịch và du lịch và chỉ đường. Một người đàn ông dang rộng tay mô tả sự tự do mà một du khách thích.

Những con số của một số điểm du lịch nổi tiếng toàn cầu trong logo được kết hợp để truyền tải thông điệp thương hiệu cho khách hàng. Khi một biểu tượng được tạo công phu như vậy trở thành một phần của chiến dịch thiết kế quảng cáo của công ty bạn, nó sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

07. Cây thông

Công ty Pine Tree cung cấp chỗ ở khách sạn cho khách du lịch. Tên công ty được phản ánh trong các cây thông được thiết kế trong logo. Các yếu tố thông thường của ngôi nhà và mặt trời gửi thông điệp tới người xem rằng công ty đang cung cấp các bộ khách sạn cho du khách. Tên của công ty bằng các chữ cái lớn màu xanh làm cho logo này nổi bật.

08. Khu nghỉ dưỡng tại Eterno

Logo của Eterno Resort là một thiết kế tuyệt vời. Nó là một logo đơn giản chỉ có chữ cái 'e' làm chữ cái đầu của công ty. Các đường lượn sóng đứng cho sự tươi mát của không khí mà du khách muốn thưởng thức. Logo này nói tất cả trong một vài yếu tố thiết kế. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng sự xuất hiện tổng thể của các thiết kế chính xác như vậy phù hợp với thiết kế biển báo công ty của bạn và các mặt hàng thiết kế đồ họa khác màu sắc và các yếu tố khác.

09. Ishakool

Thiết kế logo của Ishakool Hotels lấy cảm hứng từ tinh thể băng. Khi phóng đại, băng cho thấy tinh thể của nó và trông giống như được thiết kế trong logo. Logo của công ty truyền tải thông điệp tận hưởng kỳ nghỉ ở một nơi tuyệt vời. Các biểu tượng đẹp như vậy thu hút sự chú ý của người xem đến các sản phẩm thiết kế khác của bạn như thiết kế quảng cáo biểu ngữ.

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế đồ họa?
Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới với nhu cầu thiết kế đồ họa của họ như thiết kế logo, thiết kế trang web, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, biểu ngữ và hơn thế nữa.

10. Nhà Log

Logo này là một công ty cho thuê cabin nghỉ dưỡng. Các nhà thiết kế đồ họa đã tóm tắt đẹp thông điệp thương hiệu của công ty. Thông điệp được mô tả trong thiết kế của một ngôi nhà gỗ.

Cây cối và ngọn núi phía sau nhà biểu tượng đứng cho du lịch, du lịch và sự tươi mát của cuộc sống khi trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên. Khi bạn tạo trang phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá doanh nghiệp du lịch và du lịch của mình, hãy đảm bảo rằng các trang có các yếu tố của biểu trưng của bạn.

Vì vậy, đây là những thiết kế logo du lịch và du lịch từ biên soạn của chúng tôi. Bạn nên quan sát các biểu tượng kinh doanh này để có khả năng gửi tín hiệu phù hợp cho đối tượng mục tiêu. Mỗi logo được thiết kế đặc biệt với mục đích vẽ khách hàng đến các dịch vụ của công ty.

Bạn cũng đang tìm kiếm các biểu tượng cảm hứng tương tự cho chuyến tham quan và du lịch của bạn? Bạn có thể gửi logo của bạn đến Designhill . Đây là một thị trường nổi bật nơi hàng trăm chủ sở hữu doanh nghiệp đến để có các mặt hàng thiết kế đồ họa của họ như logo, danh thiếp, trang web, v.v.

Bạn cũng có thể nhận được một logo đáng nhớ cho công ty liên quan đến dịch vụ du lịch của bạn bằng cách khởi chạy cuộc thi thiết kế của bạn tại Designhill. Bạn có quyền truy cập vào hàng chục khái niệm logo mới, tất cả theo bản tóm tắt thiết kế của bạn. Nếu bạn không thích các mục nhập thiết kế, trang web cung cấp chính sách Đảm bảo hoàn tiền 100% để bạn nhận được tiền hoàn lại.

Bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế đồ họa mới?
SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU LOGOBOX
  • ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79
  • Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn