• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • LOGO - SẮC THÁI RIÊNG CỦA DOANH NGHIỆP

  Đăng bởi Hop blb - ngày 22/10/2013
  LOGO - SẮC THÁI RIÊNG CỦA DOANH NGHIỆP

  Với một logo chuyên nghiệp sẽ đưa ra những sắc thái, yếu tố riêng của doanh nghiệp thông qua hình ảnh của logo. Ví dụ chữ M hình cánh cổng màu vàng của Mc Donal, hoặc hình boomerang của Nike – là hai logo rất ấn tượng thể hiện rõ rệt các hãng này.

  Xem thêm
 • LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA VIỆC THIẾT KẾ LOGO.

  Đăng bởi Hop blb - ngày 20/10/2013
  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA VIỆC THIẾT KẾ LOGO.

  Ngày xưa, việc thiết kế Logo đã không được xem trọng. Nó được bắt đầu như những mật mã trên những kí tự đơn lẻ và sau đó là hai hoặc nhiều kí tự cuộn vào nhau. Các mật mã cũng có thể có trên tất cả các kí tự của tên, ký tự bắt đầu hoặc là họ, được sử dụng cho mục đích đồ dùng văn phòng, Bussiness Card hoặc những nơi khác.


  Xem thêm
 • THIẾT KẾ LOGO NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ ?

  Đăng bởi Hop blb - ngày 18/10/2013
  THIẾT KẾ LOGO NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ ?

  Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ namecard cho tới website hay trên sản phẩm của bạn, rơi vào tầm ngắm của khách hàng, nhà cung cấp và báo chí. Nói cách khác, logo được bất cứ ai có mối quan hệ với công ty bạn chú ý tới và là ấn tượng đầu tiên của họ về công ty. Chính vì sự ảnh hưởng ngầm này, logo của bạn buộc phải thiết kế sao cho tạo được ấn tượng tốt về công ty. Giới thiệu công ty một cách rõ ràng và ấn tượng, bạn sẽ được nhắc đến như một nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình. Dưới đây là các tiêu chí giúp các nhà doanh nghiệp đánh giá được chất lượng của logo.

  Xem thêm
 • 10 YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

  Đăng bởi Hop blb - ngày 17/10/2013
  10 YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

  Khi người ta nghĩ đến một thương hiệu nào đó, hình ảnh đầu tiên thường chính là logo. Logo là đòn bẩy hữu hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng.
  Bạn đã thực sự hiểu rõ tầm quan trọng của logo đối với công việc kinh doanh của công ty hay chưa?

  Xem thêm