• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • VAI TRÒ CỦA LOGO VÀ THIẾT KẾ LOGO TRONG VIỆC KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP

  Một logo tốt đưa công ty vượt ra khỏi sự im lặng, nó phô trương sức mạnh và giá trị của công ty. Một công ty phát đạt luôn quan tâm tới tiếp thị và một công ty quan tâm tới tiếp thị không bao giờ chấp nhận một logo mờ nhạt.
  Một logo tốt thường là sự kết hợp giữa tính đơn giản và tính độc đáo. Trong bất kì trường hợp nào, logo cần được thiết kế để có thể gây ấn tượng ở ngay cái nhìn đầu tiên. Mục đích là chỉ sau một vài lần nhìn, người ta có thể cảm thấy quen với logo đó và có thể phân biệt giữa hàng trăm logo khác vẫn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.
  Thông thường một logo ấn tượng khi nó có khả năng đứng độc lập.

  Xem thêm
 • LOGO LẤY Ý TƯỞNG TỪ NHỮNG CHÚ ẾCH

  Đăng bởi Hop blb - ngày 14/10/2013
  LOGO LẤY Ý TƯỞNG TỪ NHỮNG CHÚ ẾCH

  Logo mang hình tượng các con vật được giới thiết kế sử dụng rất nhiều. Việc sử dụng những hình tượng con vật cần thiết là rất sáng tạo. Logobox xin giới thiệu một số mẫu thiết kế logo ấn tượng được lấy ý tưởng từ những chú ếch dễ thương. Những logo mang màu sắc và hình tượng các chú ếch hết sức độc đáo tạo ra những logo mang tính sáng tạo cao.


  Xem thêm
 • NHỮNG LOGO NỔI BẬT LẤY Ý TƯỞNG TỪ CÁ

  Đăng bởi Hop blb - ngày 13/10/2013
  NHỮNG LOGO NỔI BẬT LẤY Ý TƯỞNG TỪ CÁ

  Trong công việc thiết kế logo luôn tìm đến những yếu tố muốn nói nên tinh thần của công ty mà logo muốn thể hiện thông qua nhiều khía cạnh khác nhau, ngành nghề hoạt động khác nhau. Những yêu tô đó đưa con người tìm đến những đặc điểm riêng của những loài động vật hay thực vật, các hiện tượng,... Logobox muốn giới thiệu đến các bạn các logo được thể hiện từ hình tượng con cá cách điệu mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

  Đây là những thiết kế logo lấy ý tưởng từ con cá, mang nhiều góc độ, cái nhìn, màu sắc,.... khác nhau tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Xem thêm
 • LẤY Ý TƯỞNG TỪ CON NGỰA TRONG THIẾT KẾ LOGO

  Đăng bởi Hop blb - ngày 13/10/2013
  LẤY Ý TƯỞNG TỪ CON NGỰA TRONG THIẾT KẾ LOGO

  Từ lâu những con vật đã được cách điệu theo nhiều cách khác nhau và xuất hiện trên các logo của các doanh nghiệp với ngành nghề kinh doanh khác nhau. Tạo sự ấn tượng và dễ nhớ cho người được nhìn thấy nó.

  Hôm nay LogoBox xin giới thiệu đến các bạn một số logo được lấy cảm hứng từ những chú ngựa đẹp nhất để tạo ra cái nhìn mới hơn trong thiết kế logo hiện đại.

  Xem thêm