• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • THIẾT KẾ LOGO ĐỘC ĐÁO CHO QUÁN CAFE.

  Đăng bởi Content - ngày 18/06/2016
  THIẾT KẾ LOGO ĐỘC ĐÁO CHO QUÁN CAFE.

  Khi có ý định kinh doanh về bất cứ lĩnh vực nào, điều đầu tiên là bạn phải tạo cho nó một thương hiệu riêng biệt thật ấn tượng để có thể thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Khi sản phẩm kinh doanh của bạn được nhiều người biết đến, đồng nghĩa với việc bạn đã thành công trên 80% rồi đấy.

  Xem thêm
 • THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY KINH DOANH

  Đăng bởi Content - ngày 17/06/2016
  THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY KINH DOANH

  Logolà kết quả của sự kết hợp hoàn hảo, đầy tinh tế giữa yếu tố đơn giản của hình tượng và sự độc đáo trong nghệ thuật thẩm mỹ lồng ghép, phối hợp.Logokhi thiết kế cần sự tỉ mỉ và công phu đến từng chi tiết như vậy mới có thể tạo được ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

  Xem thêm
 • XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO 2016-2017

  Đăng bởi Đào Hợp - ngày 08/06/2016
  XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO 2016-2017

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ, cái đẹp của con người vì thế cũng nhanh chóng thay đổi qua từng giai đoạn, thời kỳ. Năm 2016 và tiếp đến là năm 2017, là những năm được đánh giá sẽ có nhiều xu hướng nghệ thuật mới ra đời. Đặc biệt là xu hướng thiết kế logo cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đã và đang hoạt động trong tất cả các lĩnh vực kinh tế thị trường.

  Xem thêm
 • NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ LOGO HỢP PHONG THỦY

  Đăng bởi Đào Hợp - ngày 08/06/2016
  NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ LOGO HỢP PHONG THỦY

  Phong thủy là một bộ môn khoa học có nguồn gốc từ người Trung Hoa (khoảng 4000 năm trước). Là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

  Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng sự nhận biết cho khách hàng.

  Xem thêm