• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • NHỮNG MẪU LOGO MANG NHIỀU TÀI LỘC

  Đăng bởi Content - ngày 12/07/2016
  NHỮNG MẪU LOGO MANG NHIỀU TÀI LỘC

  Một doanh nghiệp dù hoạt động ở lĩnh vực nào thì kết quả mong muốn thu về vẫn là lợi nhuận, tiền lãi. Bởi, khi có lợi nhuận thì sẽ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang hoạt động tốt và trên đà phát triển vượt trội. Thế nhưng, để có được kết quả ngọt ngào ấy, doanh nghiệp không chỉ cần năng lực, tiền tài mà yếu tố vận mệnh, phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Đặc biệt là việc chú trọng thiết kế mẫu logo hợp phong thủy có thể mang đến dòng năng lượng dồi dào từ đó mang lại nhiều tài lộc cho chủ doanh nghiệp.

  Xem thêm
 • THIẾT KẾ LOGO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ.

  Đăng bởi Content - ngày 12/07/2016
  THIẾT KẾ LOGO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ.

  Khi nhắc đến một thương hiệu của Công ty, doanh nghiệp nào đó, phải chăng hình ảnh đầu tiên mà bạn nghĩ đến thường là logo. Logo là ấn phẩm, được sử dụng để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đông đảo công chúng, khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng.

  Xem thêm
 • VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO IN ẤN.

  Đăng bởi Content - ngày 12/07/2016
  VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO IN ẤN.

  Ngày nay, với kỹ thuật in hiện đại thì việc in logo theo 2 màu đen trắng đã không còn chỗ đứng. Thế nhưng theo xu thế, ai cũng đổ xô theo thiết kế logo với những mảng màu sắc ấn tượng riêng biệt.

  Xem thêm
 • 10 XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2017.

  Đăng bởi Content - ngày 12/07/2016
  10 XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2017.

  Thiết kế logo là việc làm, sử dụng hình ảnh, biểu tượng để thể hiện thương hiệu sản phẩm dịch vụ của Công ty, tổ chức, doanh nghiệp góp phần quảng bá đến công chúng, khách hàng về sản phẩm kinh doanh mà doanh nghiệp đang hoạt động.


  Xem thêm