• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Content - Ngày : 25/07/2016

Hiện nay, có khá nhiều cách để thiết kế một logo ấn tượng. Thế nhưng, trong vô vàn các cách đó, không hẳn khi ứng dụng sẽ trở thành những logo gây ấn tượng, có sức hút cho người xem. Vậy đâu là cách thiết kế logo tạo ấn tượng mạnh nhất? Và khi ứng dụng vô vàn các cách đó, chúng ta cần những lời khuyên gì?


5 LỜI KHUYÊN CHO MỘT THIẾT KẾ LOGO ẤN TƯỢNG.

Trước khi giới thiệu đến các bạn những lời khuyên cho một logo ấn tượng, Công ty sự kiện Thành Công tại Biên Hòa-Đồng Nai sẽ giới thiệu cho các bạn biết thế nào là một logo và một logo ấn tượng sẽ có những biểu hiện gì?

Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng sự nhận biết cho khách hàng.
Logo ấn tượng là logo tạo được sức hút, gây ra chú ý cho nhiều người xem và khi người xem đã thấy nó, thì hình ảnh, biểu tượng của logo sẽ dễ dàng đi vào tâm trí của họ, giúp họ có thể nhận diện dễ dàng khi được nhìn lại lần thứ 2.
Dù đội ngũ thiết kế logo là những người nghiệp dư, có thẩm mỹ và chuyên môn cao nhưng khi ghi nhớ 5 lời khuyên thú vị về thiết kế logo ấn tượng này, thì việc thiết kế một logo sẽ không còn gặp nhiều khó khăn và trở ngại nữa.


Sau đây là 5 lời khuyên bổ ích cho những ai đã và đang muốn thiết kế một logo thật chuyên nghiệp và ấn tượng:


  1. Hãy luôn sáng tạo trong mỗi thiết kế.


Sáng tạo là một trong những yếu tố được đánh giá cao trong quá trình thiết kế logo. Với sáng tạo đó, logo của bạn sẽ trở nên mới lạ,hấp dẫn và độc đáo hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên sử dụng lại những ý tưởng thiết kế logo đã được sử dụng trong quá khứ.

2. Thiết kế logo độc đáo.


Nguyên lý thiết kế logo của các chuyên viên thiết kế nhất thiết phải là bản gốc, không sao chép từ bất cứ nguồn thông tin nào. Khi sao chép ý tưởng logo của người khác, bạn đừng nên vội vui mừng vì sau đó bạn sẽ gặp không ít các rắc rối từ logo này. Thứ nhất, khách hàng sẽ bị nhầm lẫn thương hiệu, sản phẩm, đánh giá thấp logo của doanh nghiệp.Thứ hai, sẽ gây giảm tính tư duy của nhà thiết kế logo.

3. Thông điệp của logo được truyền tải đầy tinh tế.


Một logo tốt, chuyên nghiệp phải chứa các hình ảnh, ký tự, font chữ tinh tế, độc đáo nhưng phải đơn giản. Khi khách hàng nhìn vào có thể hiểu ngay được thông tin mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến.
4. Màu sắc logo phải thích hợp.


Màu sắc được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế logo. Để có một lựa chọn hoàn hảo, nhà thiết kế logo phải có mắt thẩm mỹ cao, phối hợp hài hòa giữa các tông màu vừa đẹp mắt, vừa hợp phong thủy vận mệnh của chủ doanh nghiệp.
Tránh lựa chọn các màu kém sắc, làm cho logo của bạn trở nên nhàm chán, buồn tẻ, không thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều người.


5. Thiết kế logo đưa yếu tố đơn giản lên hàng đầu.


Một logo đơn giản những vẫn truyền tải được nội dung, thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Minh chứng cho thấy có khá nhiều logo nổi tiếng thế giới có mẫu hình ảnh khá đơn giản nhưng lại đi sâu vào tâm trí của đông đảo khách hàng như Nike, Puma, Apple...Nên thiết kế logo ấn tượng càng đơn giản hóa sẽ càng tốt.
Khách hàng có nhu cầu tư vấn về thiết kế logo ấn tượng có thể liên hệ đến logobox của Công ty sự kiện Thành Công để được nhận tư vấn miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG.


ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79

Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn