• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • BỘ SƯU TẬP FONT CHỮ ĐẸP ĐỂ THIẾT KẾ LOGO.

  Đăng bởi Content - ngày 10/07/2016
  BỘ SƯU TẬP FONT CHỮ ĐẸP ĐỂ THIẾT KẾ LOGO.

  Để thiết kế một mẫu logo đẹp mắt, chuyên nghiệp và đẳng cấp thì ngoài ý tưởng hình ảnh, kiểu dáng ra thì font chữ cho logo cũng quan trọng không kém. Ngoại trừ các logo chỉ sử dụng hình ảnh, biểu tượng.

  Xem thêm
 • 10 LOGO VỀ TIN TỨC ĐẸP VÀ SÁNG TẠO.

  Đăng bởi Content - ngày 10/07/2016
  10 LOGO VỀ TIN TỨC ĐẸP VÀ SÁNG TẠO.

  Ngày nay, tin tức đã trở thành một phương tiện giúp con người thư giản, giảm stress sau những giờ làm việc học tập áp lực, căng thẳng. Với sự xuất hiện ngày một phong phú và đa dạng, tin tức đã mang đến cho con người nhiều giá trị thông tin hữu ích.

  Xem thêm
 • BÀI HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LOGO ĐẸP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

  Để có thể bắt đầu tạo ra một biểu tượng, hình ảnh dễ nhớ, trước tiên bạn sẽ cần phải thật quen thuộc, hiểu chính xác khái niệm logo là gì và nó đỏi hỏi những gì. Logo là một cái tên, hình minh họa, hình ảnh, biểu tượng hoặc nhãn hiệu của một công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Một logo có thể là một sự kết hợp trong số này, nhưng hãy nhớ một logo nên được sử dụng để hình thành hình ảnh của doanh nghiệp. Logo dễ nhớ hơn so với việc sử dụng ngôn ngữ (chỉ một từ hoặc cụm từ duy nhất.)

  Xem thêm
 • HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM LOGO CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ.

  Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Thành Công, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế logo chuyên nghiệp, giá rẻ, chúng tôi có nhiều cách giúp bạn có thể tự tạo cho mình một mẫu logo đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo, riêng biệt, mang đậm phong cách cá tính của mình.

  Xem thêm