• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU - ĐỂ BIẾT

  Thiết kế thương hiệu logobox.vn/vn/thiet-ke-thuong-hieu để nâng cao uy tín của doanh nghiệp
  "Bạn là ai” – là điều mà hầu hết người tiêu dùng thường mong đợi câu trả lời từ doanh nghiệp, không phải ai cũng giúp người tiêu dùng nhận thức rõ điều này, chưa kể đến những thông tin sai lệch trong quá trình truyền tải thông điệp khiến người dùng hiểu lầm; quả thật định vị thương hiệu luôn là bài toán khó và là một trò chơi trí tuệ không dành cho những ai không dám đột phá tư duy, không dám khẳng định mình và không dám tạo ra điều mới lạ, xây dựng hành vi người tiêu dùng.

  Xem thêm
 • NHỮNG PHONG CÁCH TẠO HÌNH CHỮ TRONG THIẾT KẾ LOGO

  Trong mỗi thiết kế logo không chỉ hình tượng mang tính chất quyết định thành công, trong đó yếu tố quan trọng đó là chữ nghệ thuật. Mỗi logo mang sắc thái ngành nghề riêng đều có những cách sắp xếp chữ nghệ thuật khác nhau. Logobox.vn xin giới thiệu đến các bạn những phong cách tạo hình chữ nghệ thuật cơ bản trong thiết kế logo . Đừng bao giờ nghĩ là phần tạo hình chữ trở lên khó khăn, dù cho nó chỉ là ý nghĩ

  Xem thêm
 • NHỮNG KỸ NĂNG KHÔNG THỂ THIẾU ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

  Thực tế thì, những nhà thiết kế logo là những người làm nghệ thuật thực sự. Họ là những nhà sáng tạo và biết cách làm sao để kết hợp những yếu tố khác biệt của nghệ thuật. Những sản phẩm của họ được sử dụng công nghệ phối màu hoàn hảo trên máy tính và họ hiểu làm thế nào để khuôn hình mang tính thẩm mỹ và thu hút nhất.

  Xem thêm
 • VÌ SAO PHẢI THIẾT KẾ LOGO RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP?

  Logo là hình tượng dễ nhớ và liên tưởng nhất về doanh nghiệp trong suy nghĩ của khách hàng và đối tác vì nó xuất hiện thường xuyên trên các ấn phẩm văn phòng, Namecard, Website, Hóa đơn, Bảng hiệu,.... Làm thế nào để những yếu tố xuất hiện đó phát huy hết công dụng mà logo doanh nghiệp muốn thể hiện? Chúng ta cần có những lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Thiết kế logo chuyên nghiệp với những cách nghiên cứu và thiết kế theo bài bản đã được định hướng.


  Xem thêm