• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY

  Đăng bởi Hop blb - ngày 31/10/2013
  THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY

  Thiết kế Logo là một việc không hề đơn giản với các doanh nghiệp. Logo được thiết kế đẹp, phù hợp với từng doanh nghiệp phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí
  - Thích hợp về mặt văn hóa
  - Chứa đựng hình ảnh mong muốn và bộc lộ bản chất các hoạt động của công ty mà nó biểu trưng

  Xem thêm
 • XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2013 - 2014

  Đăng bởi Hop blb - ngày 31/10/2013
  XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2013 - 2014

  Thiết kế logo logobox.vn/vn/thiet-ke-logo Năm 2007 đánh dấu sự xuất hiện phổ biến của các kiểu đồ họa có hiệu ứng "bóc, dán". Xuất phát từ những mác thiết kế được dán trên các bao bì, các thiết bị – đi liền với dòng chữ "Hoàn toàn mới" hay "Cải tiến"… Chúng xuất hiện hiện đơn giản là hình tròn với thiết kế nghèo nàn.


  Xem thêm
 • THIẾT KẾ LOGO ĐẸP KHÔNG KHÓ

  Đăng bởi Hop blb - ngày 30/10/2013
  THIẾT KẾ LOGO ĐẸP KHÔNG KHÓ

  Logo là cốt lõi của nhận diện thương hiệu .Khi người ta nghĩ đến một thương hiệu nào đó, hình ảnh đầu tiên thường chính là logo. Logobox Thiết kế logo đẹp chuyên nghiệp là đòn bẩy hữu hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng qua các phương tiên thông tin đại chúng.Bạn đã thực sự hiểu rõ tầm quan trọng của thiết logo đối với công việc kinh doanh của công ty hay chưa?

  Xem thêm
 • NHỮNG THAY ĐỔI LOGO LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ

  Đăng bởi Hop blb - ngày 29/10/2013
  NHỮNG THAY ĐỔI LOGO LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ

  Trong lịch sử từ trước tới nay có rất nhiều logo của các nhãn hiệu lớn trên thế giới bên cạnh đó là sự thay đổi nhằm hoàn thiện hơn so với thương hiệu đó. Vì vậy sự thay đổi đó là cần thiết và đã đi vào lịch sử thiết kế. Chúng ta cùng ngồi lại và phân tích sự thay đổi của những logo của các nhãn hàng lổi tiếng như Apple, IBM hay Nokia đều có thiết kế ban đầu khác hẳn so với ngày nay.


  Xem thêm