• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • THIẾT KẾ LOGO ĐẸP KHÔNG KHÓ

  Đăng bởi Hop blb - ngày 30/10/2013
  THIẾT KẾ LOGO ĐẸP KHÔNG KHÓ

  Logo là cốt lõi của nhận diện thương hiệu .Khi người ta nghĩ đến một thương hiệu nào đó, hình ảnh đầu tiên thường chính là logo. Logobox Thiết kế logo đẹp chuyên nghiệp là đòn bẩy hữu hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng qua các phương tiên thông tin đại chúng.Bạn đã thực sự hiểu rõ tầm quan trọng của thiết logo đối với công việc kinh doanh của công ty hay chưa?

  Xem thêm
 • NHỮNG THAY ĐỔI LOGO LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ

  Đăng bởi Hop blb - ngày 29/10/2013
  NHỮNG THAY ĐỔI LOGO LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ

  Trong lịch sử từ trước tới nay có rất nhiều logo của các nhãn hiệu lớn trên thế giới bên cạnh đó là sự thay đổi nhằm hoàn thiện hơn so với thương hiệu đó. Vì vậy sự thay đổi đó là cần thiết và đã đi vào lịch sử thiết kế. Chúng ta cùng ngồi lại và phân tích sự thay đổi của những logo của các nhãn hàng lổi tiếng như Apple, IBM hay Nokia đều có thiết kế ban đầu khác hẳn so với ngày nay.


  Xem thêm
 • NHỮNG NGUYÊN TẮC CĂN BẢN VỀ THIẾT KẾ LOGO

  Đăng bởi Hop blb - ngày 27/10/2013
  NHỮNG NGUYÊN TẮC CĂN BẢN VỀ THIẾT KẾ LOGO

  Có nhiều phương pháp thể hiện trong thiết kế sáng tạo logo đẹp. Việc nắm bắt được ý nghĩa của logo cũng như ý nghĩa của các yếu tố cấu thành nên logo như màu sắc, kiểu chữ, hình khối, cách thức tổ chức, sẽ giúp các họa sỹ thiết kế sáng tạo ra các logo với mức độ thành công không ngờ. Vậy các yếu tố đó là gì, chúng ta cùng xem.

  Xem thêm
 • LOGO & TÀI LIỆU MARKETING CÓ VAI TRÒ GÌ VỚI DOANH NGHIỆP

  Trong kinh doanh, có rất nhiều doanh nghiệp chưa có nhiều khách hàng, công việc làm ăn không thuận lợi, họ nghĩ tới việc trì hoãn hoặc không thuê những nhà chuyên môn là logo và những tài liệu marketing. Thay vào đó, họ cố gắng tự làm.Điều này không những không giúp ích cho họ mà đôi khi còn khiến cho bạn hàng, khách hàng không hài lòng, việc kinh doanh thậm chí trở nên tồi tệ hơn.
   

  Xem thêm