• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 19/01/2018
Dưới bài viết này Sự Kiện Thành Công xin gợi ý về gói nhận diện thương hiệu startup dành cho bạn.


Cùng tìm hiểu về gói nhận diện thương hiệu dành cho bạn

Xây dựng nhận diện thương hiệu startup.


Startup là một công việc, một dự án, một quá trình, một cái gì đó to lớn, thử thách và đầy rẫy những rủi ro. 95% con số startup tại Việt Nam đều thất bại! Đại đa số các bạn trẻ làm startup đều không mạnh về tài chính. Ngân sách thời gian đầu luôn là vấn đề của các bạn trẻ đầy tâm huyết. 

Khi các bạn startup thành công, được đầu tư, trở nên giàu có…tôi sẽ đề xuất bạn xây dựng thiết kế thương hiệu lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, in ấn đa dạng hơn. Nhưng khoan đã, khởi đầu luôn khó khăn và hạn chế. 

Thiết kế nhận diện thương hiệu startup.


01.Thiết kế logo, bắt buộc phải có, có chết cũng phải có. Khi các bạn startup, đa phần các bạn mạnh về mảng công nghệ, kỹ thuật. Nhưng đôi lúc các bạn quên mất giá trị thương hiệu mà bạn đang xây dựng. Đừng để đến lúc đối tác cứ nhầm bạn với công tykhác thì nguy! Vềthiết kế logo, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp thiết kế logo, rẻ có, mắc có, đẹp có. Theo quan điểm tài chính hạn chế, bạn nên chọn gói rẻ. Nếu bạn hạn chế về Ilustrator, Photoshop, bạn hãy lên ý tưởng, vẽ tay và diễn thuyết ý nghĩa logo thật tốt. Rồi sau đó nhờ các doanh nghiệp thiết kế vẽ ra, có thể từ ý tưởng thô của bạn, họ sẽ thể hiện giá trị logo ở nhiều góc cạnh khác nhau. 

02.In card visit:Bạn nên nhớ bạn đang làm startup chứ không phải Sme (doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ). Thế nên đối tượng mà bạn đưa card visit là ai ? Nếu bạn là Sme, bạn có thể phát đại trà, hàng loạt, sử dụng card visit số lượng nhiều. Tuy nhiên, là startup, bạn chỉ cần những mối quan hệ chất chứ không cần số lượng. Tôi từng chứng kiến rất nhiều bạn trẻ mất đi lợi thế chỉ vì tấm danh thiếp. Đối tác của bạn quan trọng như thế nào, hãy sử dụng mẫuin card visitđẹp, đặc biệt. So với cùng giá tiền, bạn không nên lựa chọn in card visit số lượng nhiều với giá rẻ, bạn nên chọn lựa loại card visit đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Giá thành cũng ngang nhau, nhưng bạn khác biệt so với mẫu card khác. Một hộp card visit là khá rẻ so với cơ hội tương lại của bạn phải không ?

03.Ấn phẩm nhận diện thương hiệu startup khác:Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp không chỉ có logo với card visit, nó còn nhiều thứ khác như letterhead, bao thư, brochure, thẻ nhân viên, bảng quảng cáo,... 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

Address:373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

Email:thanhcongevent@gmail.com -Website:sukienthanhcong.com

Phone: 0908 89 61 98 - (0251) 653 37 38