• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 10/12/2017
Là một đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Sự Kiện Thành Công sẽ gợi ý ra đây một số điểm căn bản mà có ý nghĩa quyết định đến kết quả của quá trình thiết kế.


KHI THIẾT KẾ BỘ PHẬN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ? (PHẦN I)

Định hướng thiết kế ngay từ lúc bắt đầu 
Để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, điều đầu tiên người thiết kế cần nắm rõ những yêu cầu của khách hàng để có những định hướng, tư vấn cần thiết,.. và đặc biệt phải đáp ứng mong muốn của khách hàng nhưng phải thể hiện được phong cách cá nhân của nhà thiết kế.


Tóm tắt lại công việc một cách logic
Một nguyên tắc căn bản là sau khi đã xây dựng và thảo luận xong ý tưởng cho dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì sẽ làm việc theo ý tưởng đã vạch ra từ ban đầu, nếu không đưa ra được list công việc và triển khai các concept thì rất dễ dẫn đến việc đang thực hiện theo ý tưởng này lại nhảy qua thực hiện ý tưởng khác và cuối cùng sẽ khó có ý tưởng nào được đảm bảo.


Am hiểu những kiến thức về thương hiệu


Việc nắm bắt được kiến thức thương hiệu, cũng như lịch sử hình thành phát triển, chuyển động thị trường xung quanh, khách hàng của thương hiệu là ai, họ đang cần gì, mục tiêu của thương hiệu hướng đến trong hoạch định tổng quan là gì, mục đích của họ khi thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là gì rất quan trọng,… từ đó nhà thiết kế sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hình ảnh để sáng tạo.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG.


ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79

Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn