• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Hop blb - Ngày : 12/11/2014

Thiết kế logo logobox.vn/vn/thiet-ke-logo là việc cần làm đối với mỗi doanh nghiệp

Logo là hình ảnh dễ nhận biết nhất của khách hàng, công chúng đối với một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Và nó rất quan trọng trong kinh doanh và phát triển thương hiệu sau này. Tuy nhiên một số doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam chưa coi trọng điều này hoặc có chỉ là những logo tự thiết kế hoặc nhờ người quen thiết kế làm sao đọc được mà không mang ý nghĩa gì trong đó, không mang tính nghiên cứu sâu sắc về doanh nghiệp để đưa ra được những ý tưởng mang tính chiến lược, ngành nghề, văn hóa từ doanh nghiệp đó. Nếu có thể gọi đó là logo thường không chuyên nghiệp mang giá trị sử dụng để phát triển thương hiệu không cao.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LOGO VỚI DOANH NGHIỆP

Logo không không quyết định được sự thành công của thương hiệu. Một thương hiệu thành công là nhờ chất lượng của sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng, khuyễn mãi chất lượng dịch vụ,… Nhưng logo lại đi song song và bổ trợ cho tạo lên thành công của doanh nghiệp bằng các yếu tố như dễ nhớ, màu sắc bắt mắt, đơn giản, ấn tượng, dễ dàng nhận biết hơn.Những sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như: BMW, Cocacola,… nổi tiếng là nhờ chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng,... xe BMW nổi tiếng là nhờ sự bền bỉ, kiểu dáng sang trọng,… Khi thương hiệu lớn mạnh đồng nghĩa được nhiều khách hàng chấp nhận thì hình ảnh logo luôn đồng hành cùng thương hiệu. Vì thế những hãng nổi tiếng trong suốt quá trình phát triển luôn thay đổi logo nhằm tạo được các yếu tố như ấn tựng, dễ dàng nhận biết, mang sắc thái của doanh nghiệp,…

Một doanh nghiệp có một logo hiệu quả được thiết kế với sự nghiên cứu nghiêm túc sẽ mang lại sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Đây là một trong số các yếu tố quan trọng để tạo dựng một thương hiệu thành công.

Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp giúp khách hàng nhận biết sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp và phân biệt với doanh nghiệp cùng ngành nghề.

Chúng tôi là những nhà thiết kế logo chúng tôi hiểu được những gì doanh nghiệp cần trong logo của mình. Vì vậy chúng tôi luôn bắt tay vào nghiên cứu một cách nghiêm túc nhằm đưa ra những thiết kế logo ấn tượng, phong phú về doanh nghiệp giúp doanh nghiệp nhìn nhận tốt về hình ảnh logo của mình.

Với tất cả cá lý do mà doanh nghiệp cần phải có logo. Nếu bạn đọc bài viết này, và bạn đang làm chủ doanh nghiệp hay thậm chí là nhân viên. Đã đến lúc suy nghĩ nghiêm túc đến logo của doanh nghiệp, tổ chức mà bạn đang làm việc. đã phù hợp với doanh nghiệp, ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động chưa, đã để lại ấn tượng chưa?,...

 

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi đưa ra những ý tưởng thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU LOGOBOX

VĂN PHÒNG TẠI TP. BIÊN HÒA:

ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

ĐT:(061) 653 37 38- Hotline:0968 16 18 79

Email: logobox.vn@gmail.com - Web: Logobox.vn/vn/thiet-le-logo