• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Content - Ngày : 12/07/2016
Khi nhắc đến một thương hiệu của Công ty, doanh nghiệp nào đó, phải chăng hình ảnh đầu tiên mà bạn nghĩ đến thường là logo. Logo là ấn phẩm, được sử dụng để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đông đảo công chúng, khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng.
THIẾT KẾ LOGO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ.

Dù là công ty thiết kế in ấn hay nhà thiết kế logo chuyên nghiệp, khi nhận được hợp đồng yêu cầu từ các doanh nghiệp cần thiết kế logo thương hiệu, bạn cần chuẩn bị những gì?

Với phương châm "Luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu”, Công ty sự kiện Thành Công khi thiết kế logo cho doanh nghiệp phải đảm bảo không vướng vào một trong những điều cấm kỵ để có được một logo hoàn hảo, không pha, chép từ bất cứ một nguồn nào.
 

 

1. Sử dụng logo copy:

 

Để tránh tình trạng vô tình tạo ra những nét tương tự trong thiết kế, bạn nên tìm hiểu qua trước khi thiết kế logo, để tránh trường hợp khi logo hoàn thành mới nhận thấy sự trùng lặp, dù chỉ là bạn đang cố gắng theo đuổi thời đại. Việc tham khảo logo khác khiến bạn bị hỏng tư duy và sản phẩm logo bạn tạo ra không thể tránh khỏi yếu tố tương tự.
 

2. Sử dụng logo có bố cục phức tạp.

 

Khi thiết kế, bạn cần chú ý mẫu logo của mình phải theo xu hướng đơn giản và hiện đại là hiệu quả nhất. Mẫu thiết kế logo tốt nhất không có nghĩa là có quá nhiều chi tiết và màu sắc, sự đơn giản luôn được ưa chuộng và chú trọng. Cần chú ý tỷ lệ trong logo khi thiết kế để phù hợp và không gây mất cân bằng trong cấu trúc toàn bộ logo.
 

3. Sử dụng logo Clipart và ảnh

 

Những hình ảnh, biểu tượng mà bạn tìm thấy trên internet là những hình ảnh không có tính độc quyền, không mang tính chuyên nghiệp và độc nhất,chúng không thể trở thành cơ sở, khuôn mẫu để bạn thiết kế logo được. Việc này còn khiến cho logo của bạn trở nên mất đi tính sáng tạo vốn có của nó. Hãy nhớ rằng, bạn được trả tiền để sáng tạo, không phải để copy hay sao chép những hình ảnh trên các trang mạng xã hội.

4. Thiết kế logo quá mờ nhạt và tương phản

 

Mẫu thiết kế logo càng đơn giản, càng dễ tạo ấn tượng, điều này sẽ làm cho khách hàng dễ nhớ tới thương hiệu, tên tuổi của công ty, doanh nghiệp bạn trong thời gian ngắn. Mong muốn của doanh nghiệp là khi khách hàng nhìn vào logo, họ phải hiểu được ngay rằng công ty này đang hoạt động kinh doanh về lính vực gì mà mang đến lợi ích gì cho khách hàng khi sử dụng.
 

 

5. Thiết kế bố cục logo không tỷ lệ

 

Thiết kế logo dạng này là một điều tối kị trong công việc thiết kế logo. Khi thiết kế không theo một tỷ lệ nào, sẽ dễ dẫn đến ảnh của bạn định dạng sai, mẫu thiết kế logo trở nên biến dạng không theo ý muốn và mất thẩm mỹ, gây phản cảm cho người nhìn. Chỉ khi bạn sử dụng những chương trình phù hợp tạo định dạng vector cho file thiết kế, lúc đó bạn mới có thể thực sự khẳng định logo của mình là độc quyền, riêng biệt trên thị trường sản phẩm, dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG.


ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79

Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn