AUTOCAD

✔ AutoCAD cơ bản – Tập 1: Làm quen với AutoCAD | Hướng dẫn hay nhất về Autocad

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm nội dung về giáo trình autocad 2017 có phải không? Hình như bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề ✔ AutoCAD cơ bản – Tập 1: Làm quen với AutoCAD phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

✔ AutoCAD cơ bản – Tập 1: Làm quen với AutoCAD | Thủ thuật đơn giản nhất về Autocad.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Hướng dẫn đơn giản nhất về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Logobox cung cấp ngay tại nha.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục giáo trình autocad 2017.

THÁNG 3/2017, BẢN GIÁO DỤC CAD CỦA TÔI ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT TẠI ĐÂY MỌI NGƯỜI: HÃY THEO DÕI NGAY ĐỂ XEM KIẾN THỨC MỚI VÀ HOÀN THIỆN NHÉ! ▶ NHANH TUỔI: – 0:00 Giới thiệu giao diện AutoCAD – 6:55 Hướng dẫn các thao tác AutoCAD cơ bản với bàn phím và chuột – 5:22, 13:30 Tinh chỉnh Cài đặt để đơn giản hóa giao diện làm việc, thuận tiện cho việc vẽ sau này ▶ THÔNG TIN LIÊN HỆ: – Nguyễn Quốc Hùng – 0904 463 723 – hung.ktd.18@gmail.com – ▶ GROUP TRÊN FACEBOOK: ▶ FANPAGE: ▶ WEBSITE: ▶ HAHUCO – Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống điện công nghiệp hàng đầu và tự động hóa tại Việt Nam – – – – Địa chỉ: Lô 45 Khu Đấu Giá A1, A2, A3, Tổ 7 Cự Khối Long Biên Hà Nội ▶ INFO: Xin chào các bạn! Loạt video này của mình sẽ hướng dẫn các bạn vẽ AutoCAD cơ bản. Tuy nhiên, những bạn không thuộc ngành Điện cũng có thể xem và học hỏi, không vấn đề gì cả. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách đúc kết và kinh nghiệm sử dụng phần mềm CAD từ những người chuyên nghiệp nhất bằng cách hướng dẫn tỉ mỉ nhất có thể để những bạn chưa biết gì về CAD cũng có thể sử dụng thành thạo. Đã xem xong bộ truyện của tôi. Những kiến ​​thức này là do tôi may mắn được học từ một Người Thầy. Và mình cũng chỉ có 1 học viên duy nhất, làm video với mong muốn giúp ích cho các bạn đang gặp khó khăn trong việc vẽ CAD giống như mình trước đây. Trong quá trình mình hướng dẫn, có thể những điều mình nói chưa đúng mong mọi người bỏ qua! .

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục ✔ AutoCAD cơ bản – Tập 1: Làm quen với AutoCAD.

✔ AutoCAD cơ bản - Tập 1: Làm quen với AutoCAD
✔ AutoCAD cơ bản – Tập 1: Làm quen với AutoCAD

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức đơn giản nhất về Autocad tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá giáo trình autocad 2017.

#AutoCAD #cơ #bản #Tập #Làm #quen #với #AutoCAD.

huong dan autocad,auto cad,tutorial cad,ve autocad cho nganh dien,vẽ CAD ngành Điện,hungdel,hưng del,huong dan autocad co ban,cad xay dung,lam quen voi autocad,cad cho nganh dien,cad điện,autocad điện,hung del,ve mach dien,huong dan ve mach dien bang autocad,huong dan ve mach dien bang cad,ve mach dien bang autocad,gioi thieu giao dien autocad,thao tac co ban autocad,tinh chinh setting autocad,ve cad thuan loi,chuyen nghiep nhat.

✔ AutoCAD cơ bản – Tập 1: Làm quen với AutoCAD.

giáo trình autocad 2017.

Chúng tôi mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề giáo trình autocad 2017 này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

46 Comments

  1. anh Hưng có lớp dạy auto CAD online hay offline không ạ? Hoặc anh có thể giới thiệu lớp học autocad nào uy tín chất lượng! Em cần tìm lớp học autocad để phục vụ công việc. Biết là học trên này chuẩn rồi, nhưng nếu có thể thì anh gợi ý lớp nào?

  2. thầy ơi có giáo trình không thầy có thầy có thể cho em xin qua mail để em photo ra giáo trình được ko ạ

  3. Cho mình hỏi mình sử dụng lệnh DIM để chỉnh lại đường kích thước trong hình chiếu trục đo cho thẳng theo cột nhung lại không đc. mình dùng cad 2021.

  4. Hi anh, anh cho em hỏi sao block động em tạo array với khoảng cách 175 nhưng khi em kéo ra tới hơn 250 mà block ko array kéo ra thêm hơn 300 mới arry ra đối tượng mới được, anh chỉ em cách khắc phục với ạ

  5. bạn ơi có video hướng dẫn bóc tách khối lượng về cơ điện ME không? bạn có thể làm 1 video hướng dẫn cho anh em bên mảng này có ddc không? xin cảm ơn

  6. Anh ơi em xem hết các giáo trình AutoCAD đầy đủ và cơ bản của anh rồi. Anh giảng hay lắm. Anh có thể làm thêm giáo trình vẽ cho người học cơ khí không ạ?

  7. Tự học cad trên mạng đã học rất nhiều ngừoi nhưng cũng ko biết cái gì luôn , khi học của bạn HƯNG này mới thấy đúng thật là dậy cho ngừoi chưa biết gì , cũng học dc đén bài 6 rồi cũng biết vẽ cơ bản rồi . Thanyou

  8. Thầy cho mình hỏi cách xóa bỏ các biểu tượng vạch song song tại các điểm nút cứ xuất hiện khi vẽ lệnh RECTangle làm thế nào ak?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button