AUTOCAD

✔ Ứng Dụng Lệnh Xclip Vào Block – Autocad PhuongTk | NESA iCAD | Thủ thuật hữu ích về Autocad

Hình như bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về cắt block trong cad có phải không? Hình như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề ✔ Ứng Dụng Lệnh Xclip Vào Block – Autocad PhuongTk | NESA iCAD phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

✔ Ứng Dụng Lệnh Xclip Vào Block – Autocad PhuongTk | NESA iCAD | Thông tin đơn giản nhất về Autocad.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Kiến thức có ích về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Logobox.vn chia sẻ ở tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài cắt block trong cad.

#Autocad #Autolisp #lispcad # 3dsmax Áp Dụng Lệnh Xclip Để Chặn – Autocad PhuongTk | NESA iCAD Để khoanh vùng khối bạn muốn, bạn có thể dùng lệnh xclip để lấy nó ra nhưng đối tượng của bạn vẫn là khối bạn đã chọn, điều này rất tiện lợi khi bạn muốn chỉnh sửa bản vẽ sau này, nó sẽ nhảy toàn bộ khối cho bạn. Các bạn xem thêm các video khác tại:.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục ✔ Ứng Dụng Lệnh Xclip Vào Block – Autocad PhuongTk | NESA iCAD.

✔ Ứng Dụng Lệnh Xclip Vào Block - Autocad PhuongTk | NESA iCAD
✔ Ứng Dụng Lệnh Xclip Vào Block – Autocad PhuongTk | NESA iCAD

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thủ thuật hay nhất về Autocad tại đây: https://logobox.vn/autocad/.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục cắt block trong cad.

#Ứng #Dụng #Lệnh #Xclip #Vào #Block #Autocad #PhuongTk #NESA #iCAD.

Ứng Dụng Lệnh Xclip Vào Block – PhuongTk,Lệnh Xclip,PhuongTk,autocad,tỷ lệ bản vẽ,lệnh autocad,layout,model.

✔ Ứng Dụng Lệnh Xclip Vào Block – Autocad PhuongTk | NESA iCAD.

cắt block trong cad.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề cắt block trong cad này có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

12 Comments

 1. Chào bạn: Mình dùng lệnh XC để trích bản vẽ chi tiết, tuy nhiên khi dùng: XC enter, sau đó Pick chọn block, tuy nhiên lại không hiện ra các dòng coment : On, OFF, Clip depth, Delete, genarate polyline, Newboundary gì cả. (mình sài lệnh vẽ hình chữ Nhật REC thì vẫn hiện các tùy chọn vẽ hình bình thường nha, thanh Coment lệnh vẫn có nha). Nhấn F2: thì lại có dòng ntn: Enter clipping option

  [ON/OFF/Clipdepth/Delete/generate Polyline/New boundary] <New>: n Outside mode – Objects outside boundary will be hidden.

  Specify clipping boundary or select invert option:

  [Select polyline/Polygonal/Rectangular/Invert clip] <Rectangular>: r

  Specify first corner: nil

 2. làm sao để ẩn cái đường bo vậy anh Phương Tk, ví dụ em có 1 cái dầm quá dài phải cắt ra 2 bản vẽ mà in ra có cái đường bo đó vướng víu quá làm sao ẩn đi anh

 3. Anh Phương ơi cho em hỏi với ạ, khi em dim xong một bản vẽ và block nó lại, rồi đến khi em mở block ra để chỉnh sửa, hoặc là vào chỉnh sửa trực tiếp trong block đó thì tự nhien dim bị nhảy tứ tung, nó không ở vị trí cũ nữa thì đó là lỗi gì và cách khắc phục là gì ạ? Em cảm ơn anh ạ.

 4. A Phương cho em hỏi tại sao khi dùng lệnh Xclip trong cad 2007 nó không hiện đường bo khi mình nhấp chuột vào đối tượng đã block vì e muốn dùng 1 mặt bằng cho nhiều vùng khác nhau!? Tks!

 5. anh ơi cho em hỏi có cách nào đê hatch vào phần block mà mình đã xclip ra mà không làm thay đổi block ban đầu ko anh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button