• Hotline
  090 36 36 270
 • Email
  hi@logobox.vn
 • Văn phòng
  61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Ý tưởng thiết kế logo

10 xu hướng thiết kế logo năm 2017

29/01/2019

Thiết kế logo là việc làm, sử dụng hình ảnh, biểu tượng để thể hiện thương hiệu sản phẩm dịch vụ của Công ty, tổ chức, doanh nghiệp góp phần quảng bá đến công chúng, khách hàng về sản phẩm kinh doanh mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Xu hướng thiết kế logo trong năm 2017

Một biểu tượng là một đối tượng chính, trong đó xác định một thương hiệu và đại diện cho một công ty, doanh nghiệp. Do đó, nó là yếu tố cần thiết, có khả năng quyết định đến quan điểm của một công ty. Các công ước hiện hành bị phá vỡ và thiết kế chuyên nghiệp đã đưa ra xu hướng mới trong thiết kế logo. Thiết kế đáng chú ý có thể tăng uy tín của website . Nó có thể tạo ra một bản sắc cho thương hiệu và dẫn đến sự công nhận ngay lập tức.

Tuy nhiên, sự độc đáo, đầy cảm hứng và biểu tượng đẹp luôn là yếu tố được thịnh hành. Chúng ta có thể tìm thấy sự sáng tạo tốt nhất của mình trong thiết kế logo tuyệt vời, đáng mong chờ ở năm 2017. Nó sẽ làm chúng ta vô cùng ngạc nhiên và ngỡ ngàng về tính thời đại của nó.

1. Phong cách thiết kế logo Chông:

Phong cách này liên quan đến các hình ảnh, biểu tượng chồng chéo vào nhau nhưng được thực hiện một cách sáng tạo tuyệt đẹp cuối cùng. Nó có khả năng bổ sung thêm chiều sâu cho thiết kế, mà làm cho nó thú vị hơn nếu làm việc trên sự kết hợp màu sắc đúng cách.

2 . Phong cách thiết kế logo 3D trong 2D:

Tác động của 3D luôn luôn lớn hơn 2D và phong cách này liên quan đến một thiết kế 3D một cách 2D. Các biểu tượng không phải là thứ ba chiều, nhưng sự kết hợp màu sắc được thực hiện trong một cách mà nó tạo ra một hiệu ứng 3D mạnh mẽ.

3 . Phong cách thiết kế logo có khoảng cách tiêu cực:

Phong cách này là khá phổ biến trong các nhà thiết kế, vì nó cung cấp cho một liên lạc đơn giản để các biểu tượng. Nó tạo ra các biểu tượng đẹp trong những cách đơn giản. Thiết kế được tạo ra bởi các khoảng trắng từ không gian màu đen và có khả năng tạo biểu tượng đáng nhớ, thú vị và ý nghĩa .

4 . Phong cách thiết kế logo kép tác động

Hai màu sắc tương phản được sử dụng để sản xuất thiết kế logo ấn tượng và có ảnh hưởng lớn này. Phong cách tác động kép này chắc chắn sẽ gây sự chú ý cho người xem và làm cho người dùng nhìn vào chúng nhiều lần.

5 . Phong cách thiết kế logo dạng hình học trừu tượng và phong cách đa giác

Trong thế giới của thiết kế logo, thiết kế trừu tượng và hình dạng hình học được sử dụng để tạo ra một hiệu ứng độc đáo. Nó chắc chắn sẽ nổi bật giữa các phong cách biểu tượng khác, vì nó không phải là phức tạp mà đơn giản như khi bạn tiếp nhận một âm thanh.

6 . Phong cách thiết kế logo dòng nghệ thuật

Giữ nó đơn giản, nhưng sáng tạo là chìa khóa. Phong cách này là khả năng tạo ra một ngạc nhiên chi tiết với các đường nhấn mạnh riêng của nó. Các biểu tượng liên quan đến việc tạo ra thiết kế dựa trên dòng đơn giản với các tác động đáng kể .

7 . Phong cách thiết kế logo vấn đề đơn giản

Một số thương hiệu dám trần xương. Ghi rõ tên thương hiệu và hầu như không có các yếu tố thiết kế khác là những gì mà nó muốn nhấn mạnh phong cách riêng biệt.

8 . Phong cách thiết kế logo ảnh hưởng App cửa hàng

Phong cách này được đánh giá cao ảnh hưởng bởi các biểu tượng phổ biến của các cửa hàng ứng dụng. Các biểu tượng không nhất thiết phải chế tác với các chi tiết nhưng đơn giản và tượng trưng.

9 . Phong cách thiết kế logo trộn đường.

Người nghĩ rằng đường pha trộn có thể tạo ra tác động đẹp và lâu dài như vậy? Mô hình này đã chứng minh tất cả.

10 . Phong cách thiết kế logo Gradient Mesh.

Từ tên riêng của mình, chúng ta có thể hiểu rằng các công cụ Gradient có một phần quan trọng để chơi trong sự pha trộn màu sắc của logo được tạo ra mà chắc chắn sẽ có tác động lớn đối với các khách hàng mục tiêu .

Trên đây là 10 xu hướng thiết kế logo cho năm 2017, bạn có thể tham khảo để tạo cho mình một logo thật thời đại, ấn tượng, độc đáo nhất

Bài liên quan

 • 10 xu hướng thiết kế logo sẽ chiếm lĩnh năm 2018

  10 xu hướng thiết kế logo sẽ chiếm lĩnh năm 2018

  10/02/2019
  Khi các phương pháp thu hút khách hàng trở nên hiệu quả hơn, thiết kế logo phải theo kịp tốc độ. Những ý tưởng mới phát triển nhanh.
  Xem thêm →
 • 9 xu hướng thiết kế logo để xem vào năm 2018

  9 xu hướng thiết kế logo để xem vào năm 2018

  29/01/2019
  Xu hướng thiết kế logo là một phần thiết yếu trong việc chọn kiểu thiết kế logo mới mẻ
  Xem thêm →
 • Xu hướng thiết kế logo 2016 - 2017

  Xu hướng thiết kế logo 2016 - 2017

  29/01/2019
  Năm 2016 và tiếp đến là năm 2017, là những năm được đánh giá sẽ có nhiều xu hướng nghệ thuật mới ra đời. Đặc biệt là xu hướng thiết kế logo cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức
  Xem thêm →
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.