LÀM VIDEO

after effect cs6 – tạo sóng nhạc ( audio spectrum ) đập theo bài hát đẹp | Chia sẻ có ích liên quan đến chủ đề làm video

Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về project sóng nhạc after effect có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề after effect cs6 – tạo sóng nhạc ( audio spectrum ) đập theo bài hát đẹp đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

after effect cs6 – tạo sóng nhạc ( audio spectrum ) đập theo bài hát đẹp | Thủ thuật có ích nhất liên quan đến chủ đề làm video.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Chia sẻ đơn giản nhất liên quan đến chủ đề làm video này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://logobox.vn/ viết ngay tại nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề project sóng nhạc after effect.

Mình xin được chia sẽ lại những gì mình học được từ after effect cs6 từ các đàn anh đi trước. rất mong được sự ủng hộ từ mọi người. đừng quên like đăng ký để xem những video mình sắp ra và ủng hộ kênh mình ^^
After effect cs6 cho máy cấu hình thấp:
After effect cc2019:
Song used:

Code : value + (comp(“Music”).layer(“Audio Amplitude”).effect(“Both Channels”)(“Slider”)) / 5

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục after effect cs6 – tạo sóng nhạc ( audio spectrum ) đập theo bài hát đẹp.

after effect cs6 - tạo sóng nhạc ( audio spectrum ) đập theo bài hát đẹp
after effect cs6 – tạo sóng nhạc ( audio spectrum ) đập theo bài hát đẹp

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Hướng dẫn hữu ích liên quan đến chủ đề làm video tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề project sóng nhạc after effect.

#effect #cs6 #tạo #sóng #nhạc #audio #spectrum #đập #theo #bài #hát #đẹp.

hướng dẫn tạo sóng nhạc cho người mới học after effect,after effcet cs6,hướng dẫn tạo sóng nhạc đơn giản,hướng dẫn tạo audio spectrum,audio spectrum đẹp,hướng dẫn tạo sóng nhạc đập theo nhạc đẹp,hướng dẫn,after,after effect,huong dan tao song nhac,song nhac,cs6,effect,sóng nhạc,huong dan,after cs6,effect cs6,cs6 – hướng dẫn tạo sóng đẹp,audio spectrum,TMT schannel,tmt,schannel.

after effect cs6 – tạo sóng nhạc ( audio spectrum ) đập theo bài hát đẹp.

project sóng nhạc after effect.

Mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề project sóng nhạc after effect này mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

49 Comments

  1. lúc chưa làm sóng nhạc thì nhạc vẫn bình thường lúc vừa làm sóng nhạc thì nhạc lại bị s ấy anh em phải làm sao để nó không bị vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button