CODE

ALL IPHONES- CHANGE ITUNES & APP STORE COUNTRY REGION | mã postcode | List Đoạn CODE nhiều công dụng nhất

Nếu bạn đang muốn tra cứu phương thức nhắc về nội dung mã postcode, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn tin tức uy tín hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem thông tin đầy đủ dưới đây được chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

ALL IPHONES- CHANGE ITUNES & APP STORE COUNTRY REGION | Xem thêm nhiều phương thức hiệu quả nhất tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin này các bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan khác do Chúng tôi cập nhật tại đây nhé.

ALL IPHONES- CHANGE ITUNES & APP STORE COUNTRY REGION và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

ALL IPHONES- CHANGE ITUNES & APP STORE COUNTRY REGION

mã postcode và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Nếu bạn đang cố gắng thay đổi quốc gia / khu vực của cửa hàng ứng dụng của mình (cửa hàng táo) thành Cửa hàng ứng dụng Hoa Kỳ, bạn có thể phải điều chỉnh một số địa chỉ trong phần thanh toán. Trong khu vực này, bạn có thể chỉ cần cung cấp cho nó một địa chỉ giả, số điện thoại, v.v. Khi tôi nói dummy, tôi có nghĩa là giả mạo (không phải thông tin thật của bạn) nhưng bạn có thể cần nhập tiểu bang và thành phố khớp với mã vùng và mã vùng cụ thể. Mã vùng là ba chữ số đầu tiên của thành phố đó, sau đó là phần còn lại của số bạn có thể tạo thành. Bạn có thể tìm thấy thành phố, tiểu bang, mã vùng và mã vùng tại đây: Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng bình luận bên dưới. Bất kỳ người đăng ký nào cũng được đánh giá cao. .

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem ở đây.

Nội dung có liên quan đến nội dung mã postcode.

#IPHONES #CHANGE #ITUNES #amp #APP #STORE #COUNTRY #REGION.

itunes,IPHONE 4,4S,IPHONE 3G,IPHONE 6,6 PLUS,IPHONE 5,5C,5S,IPHONE 3GS,IPHONE 3,IOS,App Store (Software),IPhone (Video Game Platform).

ALL IPHONES- CHANGE ITUNES & APP STORE COUNTRY REGION.

mã postcode.

Với những Thông tin về chủ đề mã postcode này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

41 Comments

  1. I cant change my country it always says that you cannot change your front store information for your account at this time. I have tried several times but I am unable to change my country. Please help me.

  2. When I click country or region the message I get is 'To change stores you must first cancel your Apple Music membership'. When I do that it says that the Apple Music is valid until the 15 so I'm stuck but need to get this done in order to update my information. Need help!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button