KIẾN THỨC THIẾT KẾ

Bạn đã đọc đúng tên 10 thương hiệu thời trang này chưa? | VyVocab EP.8 | Hướng dẫn hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Phải chăn bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về logo thương hiệu thời trang có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Bạn đã đọc đúng tên 10 thương hiệu thời trang này chưa? | VyVocab EP.8 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bạn đã đọc đúng tên 10 thương hiệu thời trang này chưa? | VyVocab EP.8 | Thông tin có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Thông tin có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do chúng tôi viết ngay tại nha.

Thông tin liên quan đến nội dung logo thương hiệu thời trang.

Hi Lo, VyVocab quay trở lại chủ đề Cách đọc tên các thương hiệu thời trang cao cấp. Mình đã dày công nghiên cứu nhưng không tránh khỏi sai sót, mong các bạn thông cảm cho các thương hiệu trong video: Burberry Bvlgari Cartier Louis Vuitton GUCCI Dior Chanel Versace Lacoste Dolce & Gabbana Salvatore Ferragamo Được Mạnh Cường quay và chỉnh sửa ✪ Bấm Đăng ký tại : ➥ Theo dõi tôi: »F:» Fp: »Tôi: ——————————— —————————————— © Copyright by Khánh Vy OFFICIAL © Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup.

Hình ảnh liên quan đến đề tài Bạn đã đọc đúng tên 10 thương hiệu thời trang này chưa? | VyVocab EP.8.

Bạn đã đọc đúng tên 10 thương hiệu thời trang này chưa? | VyVocab EP.8

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thủ thuật đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá có liên quan đến nội dung logo thương hiệu thời trang.

#Bạn #đã #đọc #đúng #tên #thương #hiệu #thời #trang #này #chưa #VyVocab #EP8.

khánh vy,khanh vy,khánh vy cover,khánh vy nói 7 thứ tiếng,Vyvocab,pronunciation,learning english,Bạn đã đọc đúng tên 10 thương hiệu thời trang này chưa,10 thương hiệu thời trang,thương hiệu thời trang,đọc đúng tên 10 thương hiệu thời trang,Cách đọc tên các thương hiệu thời trang,thời trang cao cấp,cach doc ten thuong hieu thoi trang,doc ten thuong hieu,doan ten thuong hieu,ten thuong hieu,thuong hieu,thoi trang,phat am ten thuong hieu,cach phat am dung.

Bạn đã đọc đúng tên 10 thương hiệu thời trang này chưa? | VyVocab EP.8.

logo thương hiệu thời trang.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề logo thương hiệu thời trang này hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

42 Comments

  1. Mìn thu thập từ đọc và nghe từ nhiều nguồn, nhưng không tránh được sai sót và phát âm chưa chuẩn Tiếng Pháp và Tiếng Ý , các brand này toàn từ Pháp và Ý ra hoy hà. Mong cả nhà mình thông cảm ạ, em sẽ cố gắng hơn nữa ạaaa
    Yêu mọi người nhìu và thanks for watchingggg 😘😘

  2. QUay lại sau cái clip bạn trai Pháp đọc tên thương hiệu của Pháp… và phát hiện… Tiếng Pháp như tiếng Trung quốc á

  3. Thương hiệu Pháp nhưng người Mỹ có cách đọc của người Mỹ, nên Việt Nam cũng có cách đọc của Việt Nam

  4. Chị đọc sai thương hiệu Dior , vì e là người Việt Nam học tiếng Pháp nên e sẽ đọc là. Djor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button