• Hotline
    090 36 36 270
  • Email
    hi@logobox.vn
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Kiến thức

Bí quyết để thiết kế một logo đầy độc đáo

09/02/2019

Để tạo một logo đơn giản nhưng mang đầy dấu ấn độc đáo không hề dễ dàng. Nhưng với một vài tip dưới đây của logobox có thể sẽ hữu ích để tạo ra một logo độc đáo.

4 bí quyết để thiết kế một logo đầy độc đáo

1. Càng đơn giản càng tốt

Những mẫu thiết kế logo của các hãng nổi tiếng đều rất đơn giản nhưng lại tạo được ấn tượng vô cùng sâu sắc trong tâm trí người tiêu dùng.

Hầu hết những logo nổi tiếng như vậy đều giống nhau ở tính đơn giản, màu sắc hài hòa và không phức tạp.Chúng ta thường thích thú với những thứ đơn giản, dễ hiểu, dễ nhìn do đó logo thương hiệu nên chọn cho mình những thiết kế đẹp nhưng không quá cầu kỳ để khách hàng dễ tiếp nhận

2. Tính phù hợp

Doanh nghiệp sử dụng logo để truyền tải thông tin đến khách hàng, do đó việc thiết kế logo cần phải tương đồng với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, phù hợp với lội trình phát triển của công ty. Nếu bạn đang thiết kế logo cho công ty thì thì hãy dành thời gian cho việc xác định tính cách thương hiệu và cách chuyển tải chúng vào logo sao cho thân thiện với khách hàng.

3. Không lỗi thời

Dù có cách điệu, sửa đổi gì đó nhưng vẫn phải là nguyên vẹn như lúc đầu. Vì logo thương hiệu mãi mãi liên quan đến sản phẩm của bạn. Thế nên khi thiết kế logo ban đầu phải chú ý tới tính lỗi theo thời gian, đảo bảo logo không cũ nhưng cũng không lỗi thời. Điều này như là chân lý không bao giờ bị mất đi vậy.

4. Độc đáo và tinh tế

Độc đáo là điều cần thiết cho bất cứ ai muốn kinh doanh thành công. Logo cần có sự độc đáo để thu hút khách hàng. Giữa rừng logo trên thị trường mà cái nào cái nấy đều na ná giống nhau thì sẽ chẳng tạo được ấn tượng nào cho khách hàng và sẽ chẳng ai nhớ đến công ty bạn.

Thiết kế logo cần tính độc đáo để thành công, thiết kế logo thật khác biệt để thu hút khách hàng. Hãy để mọi người bất ngờ với logo của bạn với những gì tinh tế nhất trong thiết. Hạn chế dùng những chi tiết quá hiển nhiên, dễ gây nhàm chán.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.