Bitcoin là gì? Nguồn gốc Bitcoin, Satoshi Nakamoto – WOGO | Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Dường như bạn đang tìm hiểu nội dung về svg la gi có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Bitcoin là gì? Nguồn gốc Bitcoin, Satoshi Nakamoto – WOGO phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bitcoin là gì? Nguồn gốc Bitcoin, Satoshi Nakamoto – WOGO | Thông tin đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những bài viết về Kiến thức có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Logobox.vn cung cấp ở tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chuyên mục svg la gi.

Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT, BitcoinSign.svg) là một loại tiền mã hóa, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2008. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng một thiết bị được kết nối. Internet mà không cần thông qua một trung gian tài chính. Bitcoin hoạt động khác với các loại tiền tệ thông thường: không có ngân hàng trung ương quản lý nó và hệ thống dựa trên giao thức mạng ngang hàng trên Internet. Nguồn cung cấp Bitcoin là tự động, có giới hạn, được phân phối theo một lịch trình định trước dựa trên các thuật toán. Bitcoin được cấp cho các máy tính “khai thác” Bitcoin để thanh toán cho việc xác minh các giao dịch Bitcoin và ghi chúng vào một sổ cái phân tán trong mạng ngang hàng, thông qua công nghệ blockchain. Sổ cái này sử dụng Bitcoin làm đơn vị tài khoản. Mỗi bitcoin có thể được chia thành 100 triệu đơn vị nhỏ hơn được gọi là satoshi. Phí giao dịch có thể áp dụng cho các giao dịch mới tùy thuộc vào tài nguyên mạng. Ngoài phí giao dịch, các thợ đào cũng được trả tiền để tạo các khối chứa nhật ký giao dịch. Cứ sau 10 phút, một khối mới được tạo ra với một lượng Bitcoin nhất định được phân bổ. Số lượng bitcoin được phân bổ cho mỗi khối phụ thuộc vào thời gian hoạt động của mạng. Vào tháng 7 năm 2016, 12,5 bitcoin đã được phân bổ cho mỗi khối mới. Tỷ lệ lạm phát sẽ giảm một nửa xuống còn 6,25 bitcoin vào khoảng tháng 5 năm 2020 và tiếp tục giảm một nửa sau mỗi 4 năm cho đến khi có tổng cộng 21 triệu Bitcoin được phát hành vào năm 2140. Ngoài việc khai thác Bitcoin, người dùng có thể kiếm Bitcoin bằng cách đổi lấy Bitcoin khi bán các loại tiền tệ, hàng hóa khác, hoặc các dịch vụ. Bitcoin là loại tiền điện tử điển hình nhất, ra đời đầu tiên và được sử dụng rộng rãi nhất trong thương mại điện tử. Các doanh nghiệp có xu hướng muốn thanh toán bằng Bitcoin để giảm thiểu chi phí. Tính đến tháng 7 năm 2018, tiền tệ cơ bản của Bitcoin được định giá hơn 109 tỷ đô la Mỹ – tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường. Sự biến động lớn về giá trị của mỗi bitcoin đã dẫn đến những lời chỉ trích về tính phù hợp kinh tế của Bitcoin như một loại tiền tệ. Lưu ý rằng thuật ngữ Bitcoin được viết hoa khi đề cập đến giao thức, phần mềm hoặc cộng đồng và viết thường khi được gọi là đơn vị tiền tệ. ——————— 👉 Kiến thức cơ bản về Crypto: Kiến thức cơ bản về Crypto: 👉 Kênh Youtube: Hướng dẫn đăng ký và xác thực Remitano 👉 Hướng dẫn mua bán Crypto trên Remitano 🔜 Hướng dẫn để đăng ký tài khoản và giao dịch tiền xu trên Binance ———————- WOGO – Kiếm tiền từ tiền điện tử 🏆.

See also  Hướng dẫn thay đổi kích thước hình ảnh trong Photoshop CC 2018 | Thủ thuật hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế
See also  Hướng dẫn cắt ảnh hình tròn trong Photoshop đơn giản | Crop an Image into a Circle in Photoshop | Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Hình ảnh liên quan đến bài viết Bitcoin là gì? Nguồn gốc Bitcoin, Satoshi Nakamoto – WOGO.

Bitcoin là gì? Nguồn gốc Bitcoin, Satoshi Nakamoto - WOGO
Bitcoin là gì? Nguồn gốc Bitcoin, Satoshi Nakamoto – WOGO

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Xem tại đây.

See also  Picsart #1: Hướng dẫn ghép mây vào ảnh trên điện thoại | #GSA | Thông tin đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Nội dung có liên quan đến từ khoá svg la gi.

#Bitcoin #là #gì #Nguồn #gốc #Bitcoin #Satoshi #Nakamoto #WOGO.

Bitcoin,nguồn gốc Bitcoin,Bitcoin là gì,giá trị Bitcoin,Satoshi Nakamoto,Satoshi.

Bitcoin là gì? Nguồn gốc Bitcoin, Satoshi Nakamoto – WOGO.

svg la gi.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề svg la gi này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

1 thought on “Bitcoin là gì? Nguồn gốc Bitcoin, Satoshi Nakamoto – WOGO | Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế”

  1. Just subbed, about to check out some of your other videos!! Good luck with growing your channel. Did you ever check SMZeus . c o m!? Use it to promote your videos, it will help you grow your channel!

    Reply

Leave a Comment