Cách cắt ghép video bằng Camtasia, cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia | Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu bài viết về cách cắt video bằng camtasia studio có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Cách cắt ghép video bằng Camtasia, cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách cắt ghép video bằng Camtasia, cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia | Kinh nghiệm hay nhất liên quan đến chủ đề làm video.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Thủ thuật hữu ích liên quan đến chủ đề làm video này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do chúng tôi chia sẻ tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến nội dung cách cắt video bằng camtasia studio.

Cách cắt ghép video bằng phần mềm Camtasia, cách cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia giúp bạn dễ dàng ghép nối nhiều video lại hoặc cắt 1 video ra thành nhiều đoạn.
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Đối với phần mềm quay màn hình máy tính Camtasia, đây không đơn thuần chỉ là 1 phần mềm quay video màn hình, mà Camtasia Studio còn được tích hợp rất nhiều công cụ hữu ích khác để bạn có thể chỉnh sửa, hoặc làm video chuyên nghiệp. Một trong những tính năng được sử dụng rất nhiều đó là cắt ghép video bằng Camtasia. Bạn có thể dễ dàng cắt video ra thành nhiều đoạn, cũng như ghép nhiều video lại với nhau. Đồng thời khi quay màn hình máy tính, nếu có những đoạn video thừa bạn cũng dễ dàng cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia. Cách cắt ghép video bằng Camtasia khá đơn giản, bạn có thể tham khảo trực tiếp các thao tác thực hiện trong nội dung video.

See also  Facebook Chii Chi Style Proshow Producer 6.0 | Hướng dẫn hữu ích liên quan đến chủ đề làm video

Cách cắt video bằng Camtasia
Sau khi bạn đã quay video màn hình xong, bạn hoàn toàn có thể cắt bỏ những phần thừa thãi không cần thiết. Hoặc, bạn có thể cắt 1 video bất kỳ thành nhiều đoạn khác nhau. Các bước bạn làm như sau:
Bước 1: Import video vào phần Timeline (chính là phần dưới cùng của phần mềm, gồm các Track 1, track 2…). Sau đó, bạn bôi đen layer (track) video bạn vừa chèn vào.
Bước 2: Di chuyển cần gạt Timeline đến vị trí cần cắt. Bạn có thể zoom thanh Timeline to ra để đặt thời gian cắt chính xác theo ý muốn.
Bước 3: Click vào Split (gần icon tìm kiếm trong khu vực Timeline). Bạn có thể xem chi tiết trong nội dung video để xem vị trí của nút này.

See also  Cách tải nhạc về iPhone đơn giản nhất | Thủ thuật hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video

Cắt ghép video trong Camtasia
Nếu bạn muốn ghép nhiều video trong phần mềm này, bạn chỉ cần import các video cần ghép vào khu vực Timeline. Bạn bạn có thể đặt mỗi một video ở một track khác nhau, hoặc trong cùng 1 track. Nhưng bạn phải đảm bảo các video phải được sắp xếp theo thứ tự lần lượt. Có nghĩa là khi video trước kết thúc, thì video sau sẽ nối tiếp luôn để không bị khoảng trống khi ghép video bằng Camtasia.

Như vậy ở nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog vừa chia sẻ với bạn về cách cắt ghép video bằng Camtasia. Nếu bạn có những câu hỏi nào về cách cắt video trong Camtasia, hay ghép các video trên phần mềm quay video màn hình này, bạn hãy comment trực tiếp ở dưới video này để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Camtasia #PhanMemQuayManHinh

See also  Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Proshow producer + Link Download phần mềm | Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề làm video

Hình ảnh liên quan đến bài viết Cách cắt ghép video bằng Camtasia, cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia.

Cách cắt ghép video bằng Camtasia, cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia
Cách cắt ghép video bằng Camtasia, cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kinh nghiệm hay nhất liên quan đến chủ đề làm video tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề cách cắt video bằng camtasia studio.

#Cách #cắt #ghép #video #bằng #Camtasia #cắt #bỏ #đoạn #video #thừa #trong #Camtasia.

cắt video bằng camtasia,cắt video trong camtasia,cắt video camtasia,cắt video trên camtasia,cách ghép video bằng camtasia,phần mềm cắt ghép video camtasia,cắt video bằng camtasia 9,cách cắt video trong camtasia,phần mềm cắt video camtasia,cách quay màn hình máy tính,quay màn hình máy tính,quay video màn hình máy tính,phần mềm quay màn hình,phần mềm quay màn hình máy tính,phần mềm quay video màn hình,đỗ bảo nam blog,dobaonamblog.com,camtasia,camtasia 9.

Cách cắt ghép video bằng Camtasia, cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia.

cách cắt video bằng camtasia studio.

Chúng tôi mong rằng những Thủ thuật về chủ đề cách cắt video bằng camtasia studio này có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

6 thoughts on “Cách cắt ghép video bằng Camtasia, cắt bỏ đoạn video thừa trong Camtasia | Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video”

Leave a Comment