Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính chuẩn nhất 2020 | Chia sẻ hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video

Có phải bạn đang tìm kiếm bài viết về tai camtasia có phải không? Hình như bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính chuẩn nhất 2020 phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính chuẩn nhất 2020 | Kiến thức đơn giản nhất liên quan đến chủ đề làm video.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  You raise me up - viết với font chữ đơn giản nhất. | Thủ thuật đơn giản nhất liên quan đến chủ đề làm video

Ngoài xem những chủ đề về Kinh nghiệm hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu dụng khác do Logobox chia sẻ ở tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài tai camtasia.

Mình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc copy video từ điện thoại iPhone sang máy tính như: lỗi khi copy; copy sang máy tính nhưng không xem được, hoặc khi đưa vào phần mềm dựng phim Camtasia Stuido thì báo không hỗ trợ, … Vậy đâu là nguyên nhân?

Chắc hẳn bạn đã xem khá nhiều video hướng dẫn nhưng chưa giải quyết được vấn đề này? Đừng lo, video này, kenhkienthuc sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thiết lập trên điện thoại iPhone của mình để có thể thuận lợi chuyển video sang máy tính và không bị trục trặc như đã nêu bên trên.

See also  Cách xóa các file cứng đầu nhất trong máy tính chỉ sau một nốt nhac.100% | Kinh nghiệm hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video

CHIA SẺ VIDEO NẾU THẤY HAY VÀ HỮU ÍCH CÁC BẠN NHÉ.

🎈 Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại:
Website:
Group:
Fanpage:
👉Hướng dẫn sử dụng Zoom Meeting:
👉Hướng dẫn sử dụng Camtasia 9:
👉Kiếm Tiền YouTube:
👉Hướng dẫn plugin vidIQ:
👉Hướng dẫn plugin TubeBuddy:
👉Tự học Photoshop:
👉Dựng phim bằng Sony Vegas:
👉Tự tạo website bằng WordPress:
👉Thủ thuật YouTube 102:
👉Hướng dẫn edit truyện tranh:
👉Kiếm tiền trên Facebook:

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính chuẩn nhất 2020.

Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính chuẩn nhất 2020
Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính chuẩn nhất 2020

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video tại đây: https://logobox.vn/lam-video/.

See also  Tải Nhạc Miễn Phí | Tải Nhạc Không Bản Quyền Về Điện Thoại | Kiến thức hay nhất liên quan đến chủ đề làm video

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục tai camtasia.

#Cách #chuyển #video #từ #iPhone #sang #máy #tính #chuẩn #nhất.

kenhkienthuc,kenh kien thuc,kênh kiến thức,Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính,iPhone,máy tính,chuẩn,hướng dẫn,thủ thuật máy tính,camtasia,Copy video từ iPhone vào máy tính win 10,chuyển dữ liệu,thủ thuật iphone,thủ thuật ios,video công nghệ.

Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính chuẩn nhất 2020.

tai camtasia.

Cầu mong những Thông tin về chủ đề tai camtasia này có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

45 thoughts on “Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính chuẩn nhất 2020 | Chia sẻ hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video”

 1. chào a. Anh làm video rất hay và bổ ích. em đã đăng kí và thường xuyên theo dõi anh dạy các bài.
  Em đang gặp bài khó cần anh giải quyết. điện thoại em đã sửa các lỗi như video anh hướng dẫn nhưng chỉ có tác dụng với các video quay sau khi sửa thôi. còn các video quay trước đó thì ko thể nào copy được a a . Anh có cách nào để copy các video quay trước khi chưa sửa phần tương thích trong camẻa ko a? Nó toàn báo lỗi ko cho copy, mà copy bằng phần mềm 3utool thì ko đọc được a

  Reply
 2. Chuyển từ iphone sang máy tính có cần tải phần mềm, hay vào trang nào k ad, cắm cáp là được à, đó giờ mình chưa có làm

  Reply
 3. Ối bác bắt đúng cái bệnh của em 🤣🤣 cảm ơn bác nhé ok rất hữu ích cho mn ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  Reply
 4. Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin bổ ích, em cũng đang copy video từ iphone sang máy tình nhưng vào thì video lại không nằm trong thư mục. Chúc anh và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý nhé!

  Reply
 5. mình dùng gimbal quay bằng 11 promax đã làm đúng như hướng dẫn nhưng vẫn k impot vào được camta cũng như premer, nên vẫn phải dùng 1 phần mềm phụ để đổi đuôi. mong bạn hỗ trợ mình, cảm ơn bạn nhiều.

  Reply
 6. ad cho em hỏi.Vậy mình chỉ cần cắm dây cap sạc từ iphone với máy tính là có thể chuyển được video qua thôi đúng không? Dây nào cũng hỗ trợ chuyền từ ios sang pc hay chỉ có một số loại mới hỗ trợ chuyển được thôi? mong ad trả lời

  Reply
 7. Bạn ơi giúp mình mới . Mình cop xong vào máy tính chỉ có tiếng không lên được hình . Vậy bị lỗi gì bạn ơi và cách xử lý thế nào bạn ? Cảm ơn bạn nhiều !!!

  Reply
 8. Cảm ơn video bạn rất bổ ích . Nhưng khi mình cóp xong vào máy tính chỉ được tiếng mà không hiển thị hình . Bạn giúp mình tìm lỗi mới . Mình cảm ơn bạn nhiều . Mình dùng ip 8pl .

  Reply

Leave a Comment