Cách di chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái/phải | Thông tin có ích nhất liên quan đến chủ đề làm video

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về thanh taskbar bị ngược có phải không? Dường như bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Cách di chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái/phải phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách di chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái/phải | Chia sẻ hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Kiến thức hay nhất liên quan đến chủ đề làm video này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức liên quan khác do https://logobox.vn viết ngay tại nhé.

Hướng dẫn liên quan đến bài viết thanh taskbar bị ngược.

Cách di chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái/phải bằng 2 cách rất đơn giản. Bạn có thể kéo thả để di chuyển vị trí của thanh này, hoặc thay đổi trong cài đặt.
– Các thủ thuật máy tính hay nhất [Full]:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!

See also  proshow producer-style lớp học | Chia sẻ hay nhất liên quan đến chủ đề làm video

Thanh taskbar hay còn gọi là thanh tác vụ, đó chính là thanh ngang ở phía dưới màn hình. Thanh này chứa rất nhiều chức năng giúp bạn sử dụng máy tính thuận tiện hơn. Nhưng nhiều khi, bạn không muốn thanh này hiển thị ở vị trí mặc định phía dưới màn hình. Mà bạn muốn nó hiển thị ở phía trên, hay bên trái, hoặc bên phải của màn hình. Thì trong trường hợp này, bạn thay đổi rất đơn giản, chỉ cần kéo thả là xong. Các bước di chuyển thanh taskbar trên Windows bạn làm như sau:

See also  Hướng dẫn cài thêm Font chữ Tiểu học | Kiến thức có ích liên quan đến chủ đề làm video

– Bước 1: Bỏ chế độ Lock thanh taskbar. Thông thường theo mặc định, thanh này luôn được chọn chế độ Lock để cố định nó ở vị trí dưới màn hình. Và khi ở chế độ này, dù bạn có kéo thanh này đi đâu cũng không được.

– Bước 2: Kéo thanh taskbar đến vị trí bạn muốn. Các vị trí bạn có thể kéo đó là phía trên màn hình, bên trái, hay bên phải màn hình. Bạn chỉ cần kéo, và thả tại vị trí mong muốn. Sau khi kéo thả đến vị trí cần thiết, bạn có thể đặt lại chế độ khóa để cố định thanh này. Như vậy là xong.

Cách di chuyển nthanh taskbar Win 10 khác:
Ngoài ra, Trên Win 10 bạn cũng có thể thay đổi nhanh vị trí của thanh này theo cách khác. Bạn chỉ cần click chuột phải vào desktop, chọn Personalize. Khi cửa sổ Settings hiện ra, bạn click vào Taskbar ở menu bên trái. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy phần cài đặt vị trí của thanh taskbar ở trên, dưới, trái, phải trong phần Taskbar location on screen.

See also  Montage Armor Kit Z87 Gryphon | Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video

Như vậy trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog vừa chia sẻ với bạn về cách di chuyển thanh taskbar. Bạn có thể dễ dàng chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái, hoặc phải theo ý muốn. Nếu bạn có những câu hỏi nào cần hỗ trợ, bạn hãy comment ngay dưới video này. Cảm ơn bạn đã theo dõi video! Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những video tiếp theo!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Hình ảnh liên quan đến nội dung Cách di chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái/phải.

Cách di chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái/phải
Cách di chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái/phải

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Hướng dẫn hay nhất liên quan đến chủ đề làm video tại đây: Xem thêm hướng dẫn học làm video tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung thanh taskbar bị ngược.

#Cách #chuyển #thanh #taskbar #lên #trên #xuống #dưới #sang #tráiphải.

cách di chuyển thanh taskbar,cách di chuyển thanh taskbar win 10,cách di chuyển vị trí thanh taskbar,chuyển thanh taskbar xuống dưới,chuyển thanh taskbar lên trên,thủ thuật máy tính,thủ thuật win 10,thanh taskbar,win 10,windows 10,đỗ bảo nam blog,dobaonamblog.com,thủ thuật máy tính hay,các thủ thuật máy tính,thủ thuật máy tính laptop,1001 thủ thuật máy tính,mẹo máy tính,những thủ thuật máy tính,thuthuatmaytinh.

Cách di chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái/phải.

thanh taskbar bị ngược.

Rất mong những Kinh nghiệm về chủ đề thanh taskbar bị ngược này mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

24 thoughts on “Cách di chuyển thanh taskbar lên trên, xuống dưới, sang trái/phải | Thông tin có ích nhất liên quan đến chủ đề làm video”

Leave a Comment