Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất | Thủ thuật có ích nhất liên quan đến chủ đề làm video

Có đúng là bạn đang tìm kiếm nội dung nói về photoshow producer có phải không? Có phải bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất | Thủ thuật hữu ích liên quan đến chủ đề làm video.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Chia sẻ hay nhất liên quan đến chủ đề làm video này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://logobox.vn hướng dẫn ở tại đây nha.

See also  HƯƠNG ĐÃ LÀM VIDEO COVER NHƯ THẾ NÀO?? | Talk Ep9 | Kinh nghiệm hay nhất liên quan đến chủ đề làm video

Thông tin liên quan đến chuyên mục photoshow producer.

Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất, đây là lỗi phần mềm tự out khi bạn xuất video theo cách thông thường khiến bạn không xuất được ra file video.
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Những thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua:

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Bảo Nam Blog nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn khi xuất video trong Proshow Producer bị lỗi. Cụ thể, khi bạn vào phần xuất video, phần mềm tự động thoát và bạn không thể xuất project của mình ra file video được. Khi gặp trường hợp này, nhiều bạn sẽ thấy bế tắc và không biết xử lý thế nào.

Nguyên nhân của lỗi này hiện tại mình chưa tìm ra nguyên nhân. Có thể do lỗi phần mềm. Bạn có thể thử cài phiên bản khác để sử dụng. Đây có thể là một cách khắc phục bạn nên thử. Tuy nhiên, nếu không muốn cài lại phần mềm, Đỗ Bảo Nam Blog có một cách khác để bạn khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9. Các bước bạn làm như sau:
B1: Chuẩn bị sẵn file project. Bạn nên nhấn Ctrl + S để lưu file phòng khi phần mềm tự out, hoặc khi có lỗi phát sinh.
B2: Click vào Publish, chọn For Computers – Custom Video File.
B3: Khi cửa sổ Custom Video File hiện ra, bạn cần thiết lập một số thông tin như sau:
– Tại box Format: Chọn Type là Custom
– Tại box Format Settings: Chọn Format là MPEG 4 để xuất ra video mp4. (Bạn có thể chọn các định dạng khác nếu muốn). Phần Resolution phía dưới, bạn gõ độ phân giải video vào. Bạn có thể gõ độ phân giải Full HD, 2K, 4K… tùy theo ý muốn. Và bạn nên gõ đúng độ phân giải theo chuẩn để video hiển thị đẹp trên các thiết bị.
– Tại box Display: Bạn để mặc định. (Aspect Ratio là 16:9)
B3: Click vào Create để xuất ra file video. Sau đó, bạn chọn thư mục cần xuất, đặt tên cho video, và nhấp vào Save.
#DoBaoNamBlog #ProshowProducer #Proshow

See also  Cố định font chữ trong file word - sang máy khác không lỗi font | Thầy Quách Nhị | Kiến thức hữu ích liên quan đến chủ đề làm video
See also  Khắc phục lỗi Camtasia không nhận file MP4 | Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề làm video

Hình ảnh liên quan đến đề tài Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất.

Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất
Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến chủ đề làm video tại đây: Xem thêm hướng dẫn học làm video tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung photoshow producer.

#Cách #khắc #phục #lỗi #xuất #video #trong #Proshow #Producer #mới #nhất.

lỗi xuất video trong proshow producer,lỗi khi xuất video trong proshow,lỗi không xuất được video trong proshow producer,lỗi không xuất được video trong proshow,khắc phục lỗi khi xuất video trong proshow producer,xuất video trong proshow bị lỗi,xuất video trong proshow producer bị lỗi,xuất video trong proshow producer 9 bị lỗi,đỗ bảo nam blog,dobaonamblog.com,Proshow Producer.

Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất.

photoshow producer.

Rất mong những Thông tin về chủ đề photoshow producer này hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

23 thoughts on “Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất | Thủ thuật có ích nhất liên quan đến chủ đề làm video”

  1. a cho e hỏi e làm 1 video dai 20p mà đến đoạn từ phú 16 trở đi thì mất hết ảnh trong video chỉ hiện khung đen ko thấy ảnh đâu cho e hỏi các sửa chữa cách khác phục, e xuất video mp4, 720 hd

    Reply
  2. Bạn ơi, cho mình hỏi tại sao mình cứ kết xuất video được tầm 60% là nó out (đóng) luôn Proshow Producer. Mình làm đi làm lại mấy lần, kể cả cách nạn hướng dẫn ở trên đều không được. Bạn có cách nào giải quyết khác không? Mình dùng bản PP9. Thanks bạn!

    Reply
  3. Anh Nam ơi cho em hỏi chút là em xuất ra file MP4 được 1 lần rồi sau đó em có vào chỉnh sửa và xuất lại nhưng không xuất được là sao vậy anh nhỉ. Cảm ơn anh ạ

    Reply

Leave a Comment