CÁCH LÀM MỜ ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD ĐỂ THỂ HIỆN NHỮNG CHI TIẾT KHÁC RÕ RÀNG KHÔNG BỊ RỐI | Kinh nghiệm có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề về làm mờ đối tượng trong cad có phải không? Có phải bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề CÁCH LÀM MỜ ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD ĐỂ THỂ HIỆN NHỮNG CHI TIẾT KHÁC RÕ RÀNG KHÔNG BỊ RỐI đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

CÁCH LÀM MỜ ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD ĐỂ THỂ HIỆN NHỮNG CHI TIẾT KHÁC RÕ RÀNG KHÔNG BỊ RỐI | Chia sẻ có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  Tiktok.com @creative.logo kênh chuyên tạo logo tên cực đẹp ae vào fl và tim giúp mình nha | Thông tin đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Ngoài xem những bài viết về Thủ thuật hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích khác do chúng tôi chia sẻ tại đây nha.

Nội dung liên quan đến từ khoá làm mờ đối tượng trong cad.

-Video học autocad này Than Le sẽ chỉ các bạn cách làm mờ bản vẽ autocad, làm mờ cả bản vẽ hoặc làm mờ một phần bản vẽ autocad để thể hiện những hệ thống khác, thể hiện những chi tiết khác được rõ ràng . Có 2 cách để làm mờ bản vẽ, cách 1 là chỉnh Transparency trong layer autocad, cách 2 là dùng tham chiếu file trong Autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

See also  Hướng dẫn cách làm trend THÁI | Vinh Trần | Capcut | Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Hình ảnh liên quan đến đề tài CÁCH LÀM MỜ ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD ĐỂ THỂ HIỆN NHỮNG CHI TIẾT KHÁC RÕ RÀNG KHÔNG BỊ RỐI.

CÁCH LÀM MỜ ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD ĐỂ THỂ HIỆN NHỮNG CHI TIẾT KHÁC RÕ RÀNG KHÔNG BỊ RỐI
CÁCH LÀM MỜ ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD ĐỂ THỂ HIỆN NHỮNG CHI TIẾT KHÁC RÕ RÀNG KHÔNG BỊ RỐI

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Chia sẻ hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Xem tại đây.

See also  5 cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh street style cực dễ mà không phải ai cũng biết | Thủ thuật có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Nội dung liên quan đến chuyên mục làm mờ đối tượng trong cad.

#CÁCH #LÀM #MỜ #ĐỐI #TƯỢNG #TRÊN #BẢN #VẼ #AUTOCAD #ĐỂ #THỂ #HIỆN #NHỮNG #CHI #TIẾT #KHÁC #RÕ #RÀNG #KHÔNG #BỊ #RỐI.

dạy vẽ autocad 2D,dạy vẽ autocad 3D,dạy autocad vẽ kiến trúc,dạy autocad M&E,Autocad cơ điện,dạy,vẽ,autocad,cơ,khí,làm mờ đối tượng trong cad,làm mờ đối tượng trong autocad,làm mờ bản vẽ cad,transparency trong autocad,transparency in autocad,tham chiếu trong autocad,reference in autocad,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad online,dạy vẽ autocad cấp tốc,tăng giảm độ trong suốt trong autocad,làm mờ layer trong cad.

CÁCH LÀM MỜ ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD ĐỂ THỂ HIỆN NHỮNG CHI TIẾT KHÁC RÕ RÀNG KHÔNG BỊ RỐI.

làm mờ đối tượng trong cad.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề làm mờ đối tượng trong cad này có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

25 thoughts on “CÁCH LÀM MỜ ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD ĐỂ THỂ HIỆN NHỮNG CHI TIẾT KHÁC RÕ RÀNG KHÔNG BỊ RỐI | Kinh nghiệm có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế”

 1. Chào a. E có file bản vẽ tất cả đường nét điều bị mờ đi chỉ còn mỗi phần khung giấy. E đã dùng nhiều cách nhưng không thể hiện lại bản vẽ bị mờ. Mong anh giúp giùm.

  Reply
 2. Anh cho em hỏi em vẽ ME mà khi vẽ thì có một vùng cứ vẽ vào khu đó là bị đen xì.vd như em vẽ dây điện đi qua thì chỗ đó nó bị mất line điện đó.mà ko phải bị hatch.
  em cảm ơn ạ.

  Reply
 3. Thầy có thể làm bộ hướng dẫn vẽ 3d liên tiếp đx hk ạ, tại e tìm phần 3d mà nó hơi rời rạc nên e hk hiểu ạ, rất mong thầy giúp đỡ ạ

  Reply
 4. Bác cho e hỏi cách làm mờ layer bị khoá.
  Vì có bản vẽ e khoá layer nào thì layer đó sẽ bị mờ đi. Nhưng có bản vẽ lại ko mờ và e phải làm mới “regen” thì layer bị khoá mới mờ đi!
  Cảm ơn bác nhiều!

  Reply
 5. Anh cho em hỏi . khi em bóc khối lượng dây điện , em muốn ẩn hết về phần xây dựng – chỉ hiện đoan dây cần đo , làm như thế nào ? mong Anh giúp

  Reply

Leave a Comment