THỦ THUẬT

Cách Nộp Hồ Sơ Hoàn Thuế TNCN Đơn Giản Tại Nhà 2021 | #1 nop to khai | Kiến thức hữu ích nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm bài viết về nop to khai có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Cách Nộp Hồ Sơ Hoàn Thuế TNCN Đơn Giản Tại Nhà 2021 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách Nộp Hồ Sơ Hoàn Thuế TNCN Đơn Giản Tại Nhà 2021 | Chia sẻ hay nhất.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Chia sẻ có ích này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do Logobox.vn viết ở tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến đề tài nop to khai.

Ai thấy khó quá thì… Mình có nhận DỊCH VỤ KHAI THUẾ TRỰC TUYẾN chỉ 150k/hs nhé cả nhà! ^^ Inbox mình:
—————————-
Cách tự quyết toán hoàn thuế TNCN đơn giản tại nhà năm 2021
Bước 1: Nộp tờ khai trực tuyến qua trang thuedientu.gdt.gov.vn
Bước 2: In tờ khai 02/QTT-TNCN thành 2 bản ký xác nhận, photo Chứng từ khấu trừ thuế TNCN, Thư xác nhận thu nhập (nếu có), CMND.
Bước 3: Gửi toàn bộ hồ sơ trên qua đường bưu điện cho Cơ quan thuế Quyết toán HOẶC nộp trực tiếp tại Cơ quan thuế.
#hoanthuetncn2021 #tuquyettoanthue

—————————————–
Đăng ký miễn phí tại:
Kết nối với mình tại: facebook.com/kaylale0406/ hay
Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm thú vị!

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Cách Nộp Hồ Sơ Hoàn Thuế TNCN Đơn Giản Tại Nhà 2021.

Cách Nộp Hồ Sơ Hoàn Thuế TNCN Đơn Giản Tại Nhà 2021

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Chia sẻ hữu ích tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá nop to khai.

#Cách #Nộp #Hồ #Sơ #Hoàn #Thuế #TNCN #Đơn #Giản #Tại #Nhà.

khoe dep huong dan lam dep kaylale trai nghiem,du lich,tham quan,Cách tự quyết toán hoàn thuế TNCN đơn giản tại nhà năm 2021,tự quyết toán hoàn thuế TNCN,hoàn thuế TNCN,hoan thue tncn 2021,quyet toan thue tncn 2021,tu quyet toan tai nha 2021,cach tu nop ho so hoan thue tncn 2021,Cách nộp hồ sơ hoàn thuế TNCN,cach nop ho so hoan thue tncn 2021.

Cách Nộp Hồ Sơ Hoàn Thuế TNCN Đơn Giản Tại Nhà 2021.

nop to khai.

Cầu mong những Hướng dẫn về chủ đề nop to khai này hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

32 Comments

  1. Sau khi kê khai trực tuyến xong ( có cách nào nộp tờ khai kết xuất và chứng từ hoá đơn bản mềm qua mạng trực tuyến không chị? Hay bắt buộc phải in ra nộp tại 1 cửa)

  2. Chị ơi cho e hỏi là giấy tờ khấu trừ thuế hoặc thư xác minh thu nhập có phải nộp bản scan ol không ạ? e xem một số video hướng dẫn khác thì thấy sau khi nhấn nộp tờ khai có nộp kèm phụ lục được. nên hoang mang quá ạ

  3. Cho m hỏi m đã quyết toán thuế năm 2019 rồi nhưng bh nộp on nó k cho gửi bản pdf đã nộp, vậy mình làm lại quyết toán thuế 2019 r nộp luôn được k ạ, mong được ad trả lời.

  4. Bạn ơi. Hiện tại mình ở Lâm Đồng. Mình làm cty được cục quản lý thuế Gia Lai quản lý. Mã số thuế của mình đã có từ trước đó khi mình làm cty cũ ở Lâm Đồng. Thì mình nhập Lâm Đồng hay Gia Lai ạ. Mình nhập cả 2 đều k được ạ

  5. Em trả cứu phần trạng thái tờ khai em nộp năm 2019 qua mạng ICANHAN- chờ phê duyệt em chưa nộp bản phô tô cho bộ phận một cửa thuế có phải nộp lại hồ sơ qua mạng k? Trạng thái báo như thế là được chưa ạ?

  6. bạn cho mình hỏi. Mã số thuế của mình quản lý bởi cục thuế Hà Nội mà hiện giờ mình không còn ở Hà Nội nữa thì mình ra cơ quan thuế gần nơi ở mình bây giờ nộp được không hay vẫn phải gửi bưu điện về Cục thuế Hà Nội vậy bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button