HÌNH ẢNH ĐẸP

Cách tăng lượt đăng ký youtube và tăng view Youtube 2021 (Gain views and subscribers on youtube) | Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến chủ đề hình ảnh

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm nội dung về cach tang view youtube có phải không? Hình như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Cách tăng lượt đăng ký youtube và tăng view Youtube 2021 (Gain views and subscribers on youtube) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách tăng lượt đăng ký youtube và tăng view Youtube 2021 (Gain views and subscribers on youtube) | Hướng dẫn đơn giản nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh đẹp.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Kiến thức hay nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://logobox.vn/ chia sẻ ở tại đây nhé.

Nội dung liên quan đến nội dung cach tang view youtube.

Cách tăng lượt đăng ký youtube và tăng view Youtube cực hay 2021 (how to gain views and subscribers on youtube ). Video này chia sẻ thành các phần:
0:00 | Giới thiệu
0:30 | Từ khóa video
3:02 | Mô tả video
4:09 | Thẻ tag video
10:29 | Thumnail video
14:16 | Học hỏi từ kênh khác

1) Từ khóa video: Đây là phần quan trọng, chia sẻ từ khóa video mà người dùng hay tìm, chia sẻ cách sử dụng Google và Youtube để tìm từ khóa cho cho video.

2) Mô tả video: Phần này giúp Youtube hiểu hơn về nội dung mà video của bạn để đề xuất. Trong phần mô tả ta có thể lòng các từ khóa khác ngoài từ khóa ở tiêu đề video. Trong phần này, bạn có thể thêm các thông tin khác.

3) Thẻ tag video: Phần này rất quan trọng nhưng nhiều bạn đặt từ khóa thẻ tag video rất sơ sài, mà không biết rằng nó là từ khóa mà người xem thường hay tìm kiếm. Thẻ tag video nhât thiết phải có tên kênh của bạn để người cũ cần tìm họ gõ kênh là ra ngay. Thẻ tag video có nên đặt có dấu lẫn không có dâu để người xem gõ kiểu nào cũng ra video của bạn. Bạn có thể thêm thẻ tag video bằng tiếng anh nếu kênh của bạn tìm kiếm thêm các khán giả nước ngoài.

4) Phần thumnail video: Phần này cực kỳ quan trọng nó chiếm 50% thành công của video, nhưng nhiều người không chú ý mà làm qua loa. Bạn hãy nghiên cứu sử dụng thêm các phần mềm để làm thumnail đẹp mắt, lôi cuốn người xem để họ nhấp vào giúp tăng lượt xem và lượt đăng ký kênh.

5) Học hỏi từ các kênh khác: Để thành công trong con đường làm youtube kiếm tiền thì bạn không ngừng học hỏi. Ngày xưa, ít kênh Youtube bạn làm xạm xàm cũng có người xem, còn ngày nay bạn phải làm video hay thì người xem mới xem và đăng ký kênh cho bạn. Bạn hãy học hỏi từ chính kênh của người khác để làm video tốt hơn nhé.

Tóm lại, trên đây là các bước cơ bản để bạn có một video Youtube được nhiều người xem và đăng ký kênh đơn giản và ai cũng làm được. Ngay hôm nay, bạn hãy hành động và làm theo hướng dẫn của mình thì thành công nhất định sẽ đến sớm với bạn.

Nếu video hay và hữu ích bạn hãy chia sẻ để nhiều người học và làm theo nhé!

BG:

Bản quyền video thuộc Best 4e.
Do not reup. Thanks!

#Cáchtănglượtđăngkýyoutube #cachtangluotdangkyyoutube #CáchtăngviewYoutube #Cachtangviewyotubecuchay2021#cáchtănglượtđăngkýyoutube2021 #Best4e #tănglượtđăngkýkênh

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Cách tăng lượt đăng ký youtube và tăng view Youtube 2021 (Gain views and subscribers on youtube).

Cách tăng lượt đăng ký youtube và tăng view Youtube 2021 (Gain views and subscribers on youtube)
Cách tăng lượt đăng ký youtube và tăng view Youtube 2021 (Gain views and subscribers on youtube)

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức có ích nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh đẹp tại đây: https://logobox.vn/hinh-anh-dep/.

Từ khoá liên quan đến chủ đề cach tang view youtube.

#Cách #tăng #lượt #đăng #ký #youtube #và #tăng #view #Youtube #Gain #views #subscribers #youtube.

kiến thức hay,cách tăng lượt đăng ký youtube 2021,best 4e,Cách tăng lượt đăng ký youtube,tăng view Youtube cực hay 2021,Mẹo Tăng View Tăng Sub Youtube Rất Hiệu Quả,cách tăng sub youtube,cách tăng sub,tăng sub youtube,cách tăng lượt xem trên youtube nhanh,Cach tang luot xem tren youtube,Cach tang luot dang ky tren youtube,hướng dẫn tăng lượt xem trên youtube,Mẹo Tăng Lượt Đăng Ký An Toàn Hiệu Quả,tăng lượt đăng ký kênh youtube,tăng lượt xem youtube.

Cách tăng lượt đăng ký youtube và tăng view Youtube 2021 (Gain views and subscribers on youtube).

cach tang view youtube.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề cach tang view youtube này mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

44 Comments

  1. Bạn chia sẻ rất chân thật và chính xác, kênh của mình cũng thực hiện các bước như bạn nói, đầu tiên các từ khóa cực kỳ quan trọng, video phải có các từ khóa chính mà người xem hay tìm kiếm nhiều, tiếp theo phần mô tả video và thẻ tag video cũng rất quan trọng và mình tâm đắc nhất là ảnh thumnail video vô cùng quan trọng. Video của bạn làm mình thấy quá xuất sắc hơn cả những kênh lớn luôn do là nhiều người chưa được nhìn thấy và biết đến, bạn cứ tiếp tục chiến lược này và cứ tiếp tục theo đuổi chủ đề thi quốc tịch Mỹ này mình tin là kênh bạn sẽ phát triển mạnh sớm thôi, mình tin vào điều đó, cố lên bạn nhé. Chúc bạn sớm thành công.

  2. HI my friend how are you ? ..🙂.. I hope you're fine ! GG I really like your video you do a great job keep going like this a big blue thumb eager to see your next video … I hope your weekend is going well ..👍.👍.

  3. Cám ơn bạn nhiều nhiều lắm luôn, Khuyết điểm trong đó có kênh mình nhiều lắm nè.
    Mình rất trân trọng những gì bạn chia sẽ rất hữu ích cho những người kém hiểu về Yt như mình
    Mắc cười cái câu” em nói em đẹp em dễ thương mà tìm em không thấy …hihihihhihi thứ 6 vui vẽ nha bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button