CODE

Cách thêm tên Miền Vào Hosting Cpanel | thêm tên miền vào host | Bộ Sưu Tập Đoạn CODE hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu công thức liên quan chủ đề thêm tên miền vào host, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn thông tin uy tín hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời bạn đọc thêm bài viết rõ ràng dưới đây được đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

Cách thêm tên Miền Vào Hosting Cpanel | Xem thêm nhiều phương thức nhiều công dụng nhất tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Bênh cạnh xem những tin tức này bạn có thể xem nhiều nội dung liên quan khác do Chúng mình cung cấp ngay đây nhé.

Cách thêm tên Miền Vào Hosting Cpanel và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách thêm tên Miền Vào Hosting Cpanel
Cách thêm tên Miền Vào Hosting Cpanel

thêm tên miền vào host và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Cách Thêm Tên Miền vào Hosting Cpanel. Trong video này, mình hướng dẫn các bạn cách tạo trang web thứ 2 từ Hosting đã mua của bạn Tham khảo các công cụ tuyệt vời khi xây dựng Website: Công cụ Elementor Pro: Giao diện mẫu chuyên nghiệp: Giá rẻ Chủ đề Flatsome: Chuỗi video hướng dẫn thiết kế Web từ A-Z Tìm hiểu Kiến thức cơ bản về Wordpress cho người mới bắt đầu : Học Thiết Kế Web Bán Hàng Chuyên Nghiệp: Học Thiết Kế Web Học Online: Học Thiết Kế Web Bất Động Sản: KẾT NỐI VỚI RICHARD QUANG ★ Youtube: ★ Website: ★ Fanpage chính thức: ★ Facebook cá nhân :.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến đề tài thêm tên miền vào host.

#Cách #thêm #tên #Miền #Vào #Hosting #Cpanel.

Cách thêm tên Miền Vào Hosting Cpanel,trỏ tên miền về hosting,trỏ tên miền về host,tên miền,thêm tên miền vào hosting,thêm tên miền vào hawkhost,tạo thêm website,quản lý tên miền tại hawkhost.

Cách thêm tên Miền Vào Hosting Cpanel.

thêm tên miền vào host.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề thêm tên miền vào host này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

8 Comments

  1. Anh ơi, theo như video hướng dẫn của anh thì khi mình mua tên miền trực tiếp tại trang hosting thì bấm vào "register a new domain", vậy nếu em muốn mua tên miền tại web khác như Namesilo hoặc Namecheap thì thao tác như thế nào ạ?

  2. cho mình hỏi mình mình tạo subdomain báo lỗi này là sao vậy bạn . There was a problem creating the sub-domain:

    (XID gqec5h) The system failed to open the directory “/var/www/html” because of an error: Permission denied at /usr/local/cpanel/Cpanel/Admin/Modules/Cpanel/subdomain.pm line 176.

  3. Chào Quang. Cảm ơn Quang đã chia sẽ. Mình vừa mới thêm tên miền mới, nhưng khi vào web thì thông báo là website không được bảo vệ. hình như chưa cài đặt ssl gì đấy. Quang hướng dẫn mình edit được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button