KIẾN THỨC THIẾT KẾ

Cách viết thư pháp hiện đại sử dụng bút nhấn dòng – How to write calligraphy using highlighters | Chia sẻ hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm nội dung nói về font chữ kéo dài có phải không? Dường như bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Cách viết thư pháp hiện đại sử dụng bút nhấn dòng – How to write calligraphy using highlighters đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách viết thư pháp hiện đại sử dụng bút nhấn dòng – How to write calligraphy using highlighters | Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Logobox cung cấp ở đây nhé.

Nội dung liên quan đến nội dung font chữ kéo dài.

Chào mọi người, dạo này khỏe không? Tôi vẫn đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS tiếp theo (và vẫn đang loay hoay học hết thứ này đến thứ khác). Gần đây, tôi đã đăng ảnh sổ tay của mình lên mạng và nhận được phản hồi rất tích cực về cách viết phông chữ. Vì vậy trong video ngắn này, mình sẽ chia sẻ cách viết font chữ thư pháp bằng bút máy của Thiên Long. Mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Chúc mọi người tuần mới học tập và làm việc hiệu quả ^^ —————————————— — Xin chào các bạn, Đã nhiều tháng kể từ lần cập nhật cuối cùng của tôi. Tôi vẫn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới của mình (và bản thân vẫn còn quá gầy, khao khát được thử những điều mới). Gần đây, một bức ảnh ghi chú của tôi đã thu hút một chút sự chú ý trên Facebook và mọi người muốn biết cách tôi viết các phông chữ khác nhau bằng cách sử dụng bút đánh dấu. Vì vậy, tôi đây, đang giải thích mọi thứ;) Tôi hy vọng bạn đang làm tốt. Chúc một tuần vui vẻ;) —————————————– 1. Chơi Mình dùng: KLONG Caro A4 Math Notebook (200 trang) 2. Bút Gel đen: LINC Executive 0.7 (Mình tìm thấy ở hiệu sách đầu tiên nên mua cũng tiện ^^) 3. Bút highlight … là bút nhớ … đó là cùng một điểm nhấn tất cả mọi người. Tên của cây này là Halo.Zee của Thiên Long. —————————————– 📰 Website: 📷 Instagram: linhpham_visualthinker 📘 Facebook : facebook.com/linhpham.visualthinker 📧 Email: linhpham.visual@gmail.com 📖 Goodreads: goodreads.com/linhpham_visualthinker.

Hình ảnh liên quan đến đề tài Cách viết thư pháp hiện đại sử dụng bút nhấn dòng – How to write calligraphy using highlighters.

Cách viết thư pháp hiện đại sử dụng bút nhấn dòng – How to write calligraphy using highlighters

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: https://logobox.vn/kien-thuc-thiet-ke/.

Từ khoá liên quan đến đề tài font chữ kéo dài.

#Cách #viết #thư #pháp #hiện #đại #sử #dụng #bút #nhấn #dòng #write #calligraphy #highlighters.

calligraphy,calligraphy for beginners,calligraphy with highlighters,highlighters,cheap stationary,cheap pens,study with me,linh pham ielts,linhpham_visualthinker,take notes,titles,asthetic.

Cách viết thư pháp hiện đại sử dụng bút nhấn dòng – How to write calligraphy using highlighters.

font chữ kéo dài.

Rất mong những Kinh nghiệm về chủ đề font chữ kéo dài này hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

41 Comments

  1. Hí hí thank chị nhiều e ít brush pen để viết calligraphy lắm mà lại nhiều bút nhớ có chị chỉ cách này hay quá vừa tiết kiệm vừa đẹp 😁😁

  2. Ngay từ đầu em đã viết calligraphy bằng bút nhớ nên cũng thấy dễ viết hơn bút brush 😂 giờ vẫn thích dùng bút nhớ hơn

  3. Yêu chị chị ơi e viết được rồi đẹp lắm chị ak cảm ơn chị nha 😍😍😍❤️❤️❤️

  4. Chị có thể làm video về các loại bút viết cho beginer được không ạaaa ??? Và các loại giấy và sổ nữa ạ ???

  5. chị làm video về các loại giấy để viết calligraphy đi ạ, em mua nhiều sổ rồi nhưng mà sổ nào em viết cũng bị lem ra mặt sau hết í ạ, bút em xài là của le plume í ạ ?

  6. Pạn ơi ,Mih ko viết được chữ a,o,q,p nét thanh nét đậm(của calligraphy)í, bạn có cách nào khắc phục hay mẹo để viết dc ko ạ😥

  7. chị hướng dẫn viết nhật ký bằng bút T.Long đi ạ. Em viết nhật ký nhưng nhìn bố cục chán lắm ý yêu chị ❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button