Cách xác định giá mua cổ phiếu TỐT có lãi | Định giá cổ phiếu | ví dụ xác định giá mua TCB và MWG | Kiến thức có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về mua cổ phiếu có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Cách xác định giá mua cổ phiếu TỐT có lãi | Định giá cổ phiếu | ví dụ xác định giá mua TCB và MWG đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách xác định giá mua cổ phiếu TỐT có lãi | Định giá cổ phiếu | ví dụ xác định giá mua TCB và MWG | Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”http://megaurl.in/yrSMt” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  Hướng dẫn chuyển ảnh thành tranh vẽ 2| How to make a Vector Portrait in Illustrator (full video) | Kiến thức có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Ngoài xem những bài viết về Thủ thuật có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Logobox cung cấp ở đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến đề tài mua cổ phiếu.

Mua cổ phiếu có lãi online tại TCBS :
Nội dung chi tiết:
00:00 : Giới thiệu cách mua cổ phiếu có lời
00:26 : Hiểu giá cổ phiếu
4:22 : Công thức mua cổ phiếu có lãi
10:13 : 2 ví dụ xác định giá mua cổ phiếu có lời
Xác định giá mua một cổ phiếu để có lời quả thật là một khó khăn với nhất nhiều các nhà đầu tư.
Tuy nhiên qua video này bạn sẽ xác định được giá mua hết sức đơn giản chỉ bằng cách lấy bình quân P/E của 10 năm gần nhất để tính.

See also  Bài 67: Thực hành tái tạo logo từ bản vẽ tay | Thông tin hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Giá mua = (70% P/E) * EPS bình quân của cổ phiếu.
Hòa có lấy 2 ví dụ minh họa xác định giá mua cổ phiếu MWG và TCB

Tham gia cộng đồng tư vấn TCBS của Trịnh Công Hòa tại:

Khóa học lập kế hoạch tài chính cá nhân:

Chương trình Coaching 1-1 về tài chính cá nhân:

Cafe tài chính:

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Blog TienCuaToi.

► Cập nhật bài viết mới mỗi ngày tại Blog tài chính cá nhân:

► Nghe mọi lúc về đầu tư trên Kênh Postcast: Tâm Sự Tài Chính:

See also  [Vietsub+Hot tiktok] Giày Cao Gót Màu Đỏ - Trần Kỳ Danh | 红色高跟鞋 - 陈麒名 | Kiến thức hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

► Đăng ký Kênh Youtube:

Liên hệ:

► My fanpage : fb.me/BlogTienCuaToi

► My facebook :

► Zalo: 0944 325 488

Hãy cùng thảo luận với mình để có cách trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.
#cophieutot; #dautuchungkhoan; #dautu

Hình ảnh liên quan đến đề tài Cách xác định giá mua cổ phiếu TỐT có lãi | Định giá cổ phiếu | ví dụ xác định giá mua TCB và MWG.

Cách xác định giá mua cổ phiếu TỐT có lãi | Định giá cổ phiếu | ví dụ xác định giá mua TCB và MWG
Cách xác định giá mua cổ phiếu TỐT có lãi | Định giá cổ phiếu | ví dụ xác định giá mua TCB và MWG

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Chia sẻ có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: https://logobox.vn/kien-thuc-thiet-ke.

Nội dung liên quan đến đề tài mua cổ phiếu.

#Cách #xác #định #giá #mua #cổ #phiếu #TỐT #có #lãi #Định #giá #cổ #phiếu #ví #dụ #xác #định #giá #mua #TCB #và #MWG.

tiencuatoi,tiền của tôi,tài chính cá nhân,tiền bạc,hiểu về tiền,giá trị của đồng tiền,tiền của tôi lừa đảo,tiencuatoi lừa đảo,trịnh công hòa,trịnh công hòa lừa đảo,định giá cổ phiếu,cách định giá cổ phiếu,định giá cổ phiếu bằng excel,định giá cổ phiếu techcombank,định giá cổ phiếu mwg.

Cách xác định giá mua cổ phiếu TỐT có lãi | Định giá cổ phiếu | ví dụ xác định giá mua TCB và MWG.

mua cổ phiếu.

Cầu mong những Hướng dẫn về chủ đề mua cổ phiếu này có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

31 thoughts on “Cách xác định giá mua cổ phiếu TỐT có lãi | Định giá cổ phiếu | ví dụ xác định giá mua TCB và MWG | Kiến thức có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế”

 1. sao mình tính giá FPT mà ra P/E có 11, như thế thì giá mua CP chỉ tầm 30-40, hoặc nếu mình lấy P/E hiện tại 22 thì giá mua dự kiến vào khoảng 76-87, bạn trả lời giúp mình xem đâu là giá đúng với!

  Reply
 2. Cho em hỏi chỗ EPS kỳ vọng. Cụ thể là những ngành nào sẽ có kỳ vọng như vậy anh? Hay mình nhìn vào chỉ số và cảm giác nó không ổn định thì mình kỳ vọng, và thường nó nằm trong phạm vi thay đổi bao nhiêu % thì mình mới kỳ vọng? Cảm ơn anh!

  Reply
 3. P/E = Price (thị giá) / EPS. Giờ lấy EPS x P/E , chi cực vậy ta ???
  Công thức của bạn thay đổi P/E qua các năm thì kết quả khác nào chỉ lấy được Price (thị giá) trung bình qua các năm thôi.

  Reply
 4. Em chào anh ! với cách tính của anh thì rất dễ dàng cho các nhà đầu tư mới bắt đầu, nó không quá phức tạp. Nhưng anh có thể giới thiệu chi tiết hơn về cách lấy số liệu P/E, EPS được không ? chứ em mày mò mãi trên Vietsock, CafeBiz chẳng được ạ. Cảm ơn anh !

  Reply
 5. Bạn căn cứ vào đâu để lấy P/E dự kiến là 70% P/E bình quân thế, với cả suất tăng trưởng là 30%. Căn cứ vào đâu đó bạn. Mong được bạn giải đáp

  Reply
 6. Anh Hòa cho em hỏi chỉ số P/E phụ thuộc vào giá Cổ phiếu đúng không anh ? Để tính được chỉ số P/E thì mình phải có giá rồi chứ ?

  Reply
 7. Cách tính giá CP kỳ vọng của E có vẻ sai. Em nói là lấy EPS bình quân nhân với tăng trưởng kỳ vọng nhưng Em đang lấy EPS của năm 2020 nhân với tăng trưởng kỳ vọng ( 3,521 x 130%). E xem lại có phải vậy ko?

  Reply
 8. mình hỏi ngu tí: Giá mua Cp = P/E x EPS ; mà P/E = giá thị trường / EPS ; suy ra: giá mua CP = giá thị trường ah bạn?? ( ở phút thứ 6:59' )

  Reply
 9. Thằng HPG Quý 2 này nó lãi khoảng 10 ngàn tỷ, lợi nhuận cả năm khoảng 34 ngàn tỷ. EPS 8, P/E 9. Nó sẽ lên 8x-9x. Giờ nó mới có giá 52.000/cp. Hãy nhào vô múc, qua năm lên 80-90.000₫/cp và nó sẽ lại chia cổ tức 35% = cổ phiếu và 5%= tiền thì ăn lồi mồm các bác à.

  Reply
 10. Số liệu này áp dụng tại thời điểm tháng 3,4 thì ổn, còn về cuối năm thì cũng số liệu này mà giá CP thì lại tăng thì áp dụng công thức này ko thể mua CP được bạn ạ???

  Reply
 11. Kênh của anh rất bổ ích cho F0 như em! Đã like & đăng ký
  Em dùng nhiều NH nhưng thích TCB nhất nên cũng đang tính mua TCB mà giờ giá 47 cao quá, chờ xuống mãi ko thấy huhu
  Còn app TCBS thì cần cải thiện nhiều, lag + rối quá trời

  Reply

Leave a Comment