CĐ Thực Hành FPT – Thudmps00506 – Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Và Avidemux 2.5 | Hướng dẫn đơn giản nhất liên quan đến chủ đề làm video

Dường như bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về cách sử dụng phần mềm aegisub có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề CĐ Thực Hành FPT – Thudmps00506 – Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Và Avidemux 2.5 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

CĐ Thực Hành FPT – Thudmps00506 – Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Và Avidemux 2.5 | Hướng dẫn hữu ích liên quan đến chủ đề làm video.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video về Hướng dẫn hay nhất liên quan đến chủ đề làm video này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do chúng tôi cung cấp ở tại đây nha.

See also  Hướng dẫn làm ảnh full màn hình trong Proshow Producer | Kinh nghiệm có ích nhất liên quan đến chủ đề làm video

Thông tin liên quan đến chủ đề cách sử dụng phần mềm aegisub.

Hình ảnh liên quan đến bài viết CĐ Thực Hành FPT – Thudmps00506 – Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Và Avidemux 2.5.

CĐ Thực Hành FPT - Thudmps00506 - Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Và Avidemux 2.5
CĐ Thực Hành FPT – Thudmps00506 – Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Và Avidemux 2.5

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Chia sẻ đơn giản nhất liên quan đến chủ đề làm video tại đây: Xem thêm hướng dẫn học làm video tại đây.

See also  Style proshow produce trong suốt p7 - Free download style proshow | Hướng dẫn hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video

Tag liên quan đến chủ đề cách sử dụng phần mềm aegisub.

#CĐ #Thực #Hành #FPT #Thudmps00506 #Hướng #Dẫn #Sử #Dụng #Aegisub #Và #Avidemux.

Study.

CĐ Thực Hành FPT – Thudmps00506 – Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Và Avidemux 2.5.

cách sử dụng phần mềm aegisub.

Chúng tôi mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề cách sử dụng phần mềm aegisub này có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

11 thoughts on “CĐ Thực Hành FPT – Thudmps00506 – Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Và Avidemux 2.5 | Hướng dẫn đơn giản nhất liên quan đến chủ đề làm video”

  1. bạn ơi, Aegisub nó chỉ là phần mềm hỗ trợ làm sub thôi, nghĩa là sản phẩm cùa Aegisub chỉ là những line phụ đề được căn theo thời gian cụ thể.còn muốn sub dính hẳn vào video luôn thì bạn phải làm thêm một bước nữa là encode.về việc encode bạn có thể tìm hiểu trên mạng.trong clip của mình là mình cũng có hướng dẫn encode bằng phần mềm Avidemux luôn đó bạn.

    Reply
  2. anh ơi đây là cách cho phần sub vào với video rồi ta có hẳn một video đã có sẵn sub đúng không anh. Tại em làm nó chỉ có file sub riêng còn video là riêng, nên mỗi khi muốn video có sub thì lại phải cho cái file sub vào video mới sem được vừa sub vừa video.

    Reply

Leave a Comment