AUTOCAD

Chiêm Ngưỡng SKY VILLA "SANG CHẢNH" Trị Giá 28 TỶ rộng 210m2 tại Vinhomes Metropolis – NhaF [4K] | Kinh nghiệm đơn giản nhất về Autocad

Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về vincom metropolis liễu giai có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Chiêm Ngưỡng SKY VILLA "SANG CHẢNH" Trị Giá 28 TỶ rộng 210m2 tại Vinhomes Metropolis – NhaF [4K] đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Chiêm Ngưỡng SKY VILLA "SANG CHẢNH" Trị Giá 28 TỶ rộng 210m2 tại Vinhomes Metropolis – NhaF [4K] | Hướng dẫn có ích về Autocad.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Kiến thức hữu ích về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Nội dung liên quan đến đề tài vincom metropolis liễu giai.

Chiêm Ngưỡng SKY VILLA “SANG CHẢNH” Trị Giá 28 TỶ rộng 210m2 tại Vinhomes Metropolis – NhaF [4K] Cùng NhaF thăm quan một căn SKY VILLA có diện tích hơn 200m2 tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Hà Nội.
#NhaF #VinhomesMetropolis #SkyVilla
Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để ủng hộ NhaF.
👉Liên hệ hợp tác:
📧 contact@nhaf.vn
📞 0989.35.89.89
👉 Kết Nối Với NhaF
FB:
NhaF Group:

Hình ảnh liên quan đến đề tài Chiêm Ngưỡng SKY VILLA "SANG CHẢNH" Trị Giá 28 TỶ rộng 210m2 tại Vinhomes Metropolis – NhaF [4K].

Chiêm Ngưỡng SKY VILLA "SANG CHẢNH" Trị Giá 28 TỶ rộng 210m2 tại Vinhomes Metropolis - NhaF [4K]
Chiêm Ngưỡng SKY VILLA "SANG CHẢNH" Trị Giá 28 TỶ rộng 210m2 tại Vinhomes Metropolis – NhaF [4K]

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Chia sẻ hay nhất về Autocad tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá vincom metropolis liễu giai.

#Chiêm #Ngưỡng #SKY #VILLA #quotSANG #CHẢNHquot #Trị #Giá #TỶ #rộng #210m2 #tại #Vinhomes #Metropolis #NhaF.

chiêm ngưỡng,sky villa,triệu đô,xứng tầm,đẳng cấp,trị giá,vinhomes metropolis,nhaf,vinhomes,metropolis,chiem nguong,sky villa trieu do,sky villa vinhomes,sky villa vinhomes metropolis,trieu do,nhà đẹp,căn hộ sky villa,sky villa metropolis,bất động sản,sky villa đẳng cấp,bat dong san,vinhomes liễu giai.

Chiêm Ngưỡng SKY VILLA "SANG CHẢNH" Trị Giá 28 TỶ rộng 210m2 tại Vinhomes Metropolis – NhaF [4K].

vincom metropolis liễu giai.

Rất mong những Kinh nghiệm về chủ đề vincom metropolis liễu giai này có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

33 Comments

  1. Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để ủng hộ NhaF. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của chúng tôi!

  2. Xem QTC xong. Tiêu chuẩn về sự sang trong đối với mình cứ bị nâng tầm lên nhiều. Đánh giá căn này là gồng lên để được cái mác sang trọng dù giá nhà thô chắc chắn rất nhiều tiền

  3. Bếp bỏ với bộ bàn ghế ăn thấy chật quá và màu sắc kg phích. Nơi để nước tầng trên làm mất thẩm mỹ.. phòng làm việc thấy kg gian gò bó quá.. nói chung đồ thì đắt giá.. nhưng cách thiết kế kg hợp với nội thất. Quá tiếc

  4. Từ cửa bước vào đã thấy phòng khách, không sang trọng, không gian phòng khách quá chật hẹp. Cạnh phòng khách lại là gian bếp, nấu nướng sẽ bay mùi ra khu vực phòng khách, bố trí không hợp lý. Khu vực thông tầng bố trí phòng làm việc, không gian hẹp, thời gian làm việc ở nhà không phải là nhiều, lãng phí. Phòng ngủ master mà giường quá bé, hai người nằm không cẩn thận là rơi xuống đất. Phòng vệ sinh nhỏ, nhét thêm cái bồn tắm vào càng chật thêm. Bố trí tầng 2 dở tệ. Đây không gọi là villa mà là big apartment thôi thì đúng hơn.

  5. Khi mình chưa xem thiết kế nhà của thái công thì thấy nhà này đẹp. xem xong video thiết kế của thái công thấy nhà này thiết kế nhiều cái chưa hợp lý.

  6. Căn này là grand design thiết kế thì phải,phòng khách bé,bếp thì có bộ bàn ghế to chà bá,lại chọn ghế loại này thì mùi thức ăn ám vào sẽ rất mùi,lối đi vào các phòng thì hẹp,ns chung là căn này đắt ở nội thất và vị trí gần trung tâm thôi chứ hơn tr $ căn này thì hơi quá!

  7. Quay phim cân bằng trắng sai, quay cái bồn tắm mà như quay đèn led vậy, bị loá hết cả mắt
    MC nữ ngọng phụ âm "s" nói như móm mồm vậy. Thoại còn vấp, chưa sang, tay chân khua khoắng hơi thừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button