HỌC THIẾT KẾ

Chuyển Da Trắng Thành Da Đen Trong 1 Phút Photoshop | Thùy Uyên | Kiến thức có ích về thiết kế

Phải chăn bạn đang tìm hiểu nội dung về chỉnh màu đen trắng trong photoshop có phải không? Hình như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Chuyển Da Trắng Thành Da Đen Trong 1 Phút Photoshop | Thùy Uyên phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Chuyển Da Trắng Thành Da Đen Trong 1 Phút Photoshop | Thùy Uyên | Thông tin đơn giản nhất về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Hướng dẫn hay nhất về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://logobox.vn chia sẻ tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến nội dung chỉnh màu đen trắng trong photoshop.

NHỮNG HÌNH ẢNH SỬ DỤNG TRONG VIDEO: CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM: DONATE: Nếu bạn thích video của tôi, có thể Donate mời tôi một ly cà phê tại đây …

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Chuyển Da Trắng Thành Da Đen Trong 1 Phút Photoshop | Thùy Uyên.

Chuyển Da Trắng Thành Da Đen Trong 1 Phút Photoshop | Thùy Uyên
Chuyển Da Trắng Thành Da Đen Trong 1 Phút Photoshop | Thùy Uyên

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức có ích nhất về thiết kế tại đây: Xem kiến thức tự học thiết kế tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài chỉnh màu đen trắng trong photoshop.

#Chuyển #Trắng #Thành #Đen #Trong #Phút #Photoshop #Thùy #Uyên.

[vid_tags].

Chuyển Da Trắng Thành Da Đen Trong 1 Phút Photoshop | Thùy Uyên.

chỉnh màu đen trắng trong photoshop.

Chúng tôi mong rằng những Thủ thuật về chủ đề chỉnh màu đen trắng trong photoshop này có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

34 Comments

  1. chị ơi em biết là trên mạng nhiều người giỏi lắm nhưng để giỏi và giảng dể hiểu thì em thấy chị là ok nhất với em !! mong chị đừng bỏ mấy đứa như em lâu quá !!! thấy chị ra video lâu quá cứ sợ chị bỏ kênh :((

  2. Mọi người cho mình hỏi có cách nào để làm cho thiết bị thành màu gỉ sét không (từ file jpg có sẵn chẳng hạn). Xin cảm ơn.

  3. Có thủ thuật nhanh nào chuyển từ ảnh màu (chân dung người, con vật… ) qua thành ảnh dạng những nét vẽ (trắng đen ) ko chị Uyên ?

  4. thích kênh này. AD có thể cho mình list của những video chuyên về ghép ảnh manupulation của AD không? Mình tìm hỏng thấy.Cảm ơn.

  5. Chị Uyên chỉ em cách copy những bước đã xử lý trong tấm hình trước sang tấm hình sau nha. Em cảm ơn chị nha!

  6. Nghe giọng chị |Uyên mình cứ tưởng tượng 1 cô gái hơi gầy, mặt hơi dài và tóc dài xõa có những lọn quăn. hihi

  7. cách này của chị chỉ áp dụng đc cho ảnh có độ tương phản cao và độ sáng cao, em áp dụng cho ảnh chụp da người trong nhà ko thành công, dường như chỉ làm ảnh tối đi và mất chi tiết, trc em nhớ chị có dạy 1 cách là match color hay replace color gì đó khả thi hơn cách này

  8. Chị làm video dạy cách để chuyển đồ vật từ có màu thành trong suốt giống như thủy tinh được ko ạ

  9. Chị ơi e có bức hình render mà ví dụ như tường của em màu trắng nhưng nó lại bị ám nâu vàng thì làm sao để cân lại thành màu màu trắng vậy chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button