Dân Kỹ Thuật Tán Gái Kiểu Gì | Hướng dẫn hữu dụng nhất về thiết kế

Hình như bạn đang tìm kiếm bài viết nói về dân kỹ thuật có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Dân Kỹ Thuật Tán Gái Kiểu Gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Dân Kỹ Thuật Tán Gái Kiểu Gì | Kinh nghiệm có ích về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Hướng dẫn đơn giản nhất về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Logobox hướng dẫn ngay tại nhé.

See also  #9 Các lệnh LINEWEIGHT, PROPERTY và tắt CUBEVIEW trên màn hình || TÔI LÀ KỸ SƯ | Kiến thức có ích về thiết kế

Hướng dẫn liên quan đến bài viết dân kỹ thuật.

Hiểu bản thân, hiểu phụ nữ, hiểu quy trình – Đăng ký tư vấn 1-1 cùng Wingman: ———————————————————- Mốc …

Hình ảnh liên quan đến nội dung Dân Kỹ Thuật Tán Gái Kiểu Gì.

Dân Kỹ Thuật Tán Gái Kiểu Gì
Dân Kỹ Thuật Tán Gái Kiểu Gì

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay nhất về thiết kế tại đây: Xem thêm hướng dẫn học thiết kế tại đây.

See also  Chuyển Da Trắng Thành Da Đen Trong 1 Phút Photoshop | Thùy Uyên | Kiến thức có ích về thiết kế

Tag có liên quan đến đề tài dân kỹ thuật.

#Dân #Kỹ #Thuật #Tán #Gái #Kiểu #Gì.

[vid_tags].

Dân Kỹ Thuật Tán Gái Kiểu Gì.

dân kỹ thuật.

Rất mong những Thông tin về chủ đề dân kỹ thuật này có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

42 thoughts on “Dân Kỹ Thuật Tán Gái Kiểu Gì | Hướng dẫn hữu dụng nhất về thiết kế”

 1. Cảm ơn anh vì những chia sẻ thiết thực và cần thiết như thế này.Em đang học kỹ thuật và cũng đang gặp phải những trường hợp như anh nói.Em đang phân vân không biết mình có học đúng ngành hay không, vì bản thân em là người hướng ngoại và em cảm thấy cực kì khó chịu khi phải ở trong môi trường khép kín như kỹ thuật.
  Em muốn tìm người yêu và tìm thêm những người bạn mới ở các lĩnh vực khác nhau.Nhưng em không biết phải làm gì và làm như thế nào.
  Cho đến khi được xem video của anh, em đã hiểu ra rằng mình nên làm gì để có thể tốt hơn và đạt được những điều mình muốn.Nó thực sự giúp ích cho em rất nhiều.
  Một lần nữa xin cảm ơn anh, hy vọng anh sẽ ra thêm nhiêu video bổ ích như vậy nữa và chúc anh luôn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

  Reply
 2. Phạm Đông Giang
  Mày chat với nn rồi vì hack dc những tt ko hay về họ nên mới chuyển từ bạn , ng anh cùng ngày sinh ,sang thành người dưng ….

  Reply
 3. A có thể làm video quá trình phát triển thay đổi bản thân của anh không ạ? Chơi với những người bạn thế nào? Tham gia những hoạt động như thế nào? Để từ người kém gia tiếp trở nên tự tin giao tiếp như một người hướng ngoại ạ.

  Reply
 4. Cảm ơn anh Wingman… hy vọng a có thể ra nhiều video phân tích kỹ hơn về tâm lý phụ nữ cho các anh em khác học tập… chúc anh luôn thành công hơn trong tương lai

  Reply
 5. tui làm phiên dịch
  trước làm Samsung trai kỹ thuật – sxuat nói chuyện mặn, dẻo mồm lắm nhé, đấy là chỗ mình thế còn chỗ khác k rõ
  giờ làm IT thấy cũng tùy, có người ăn nói k duyên thì sẽ khó tán gái, với lại k có vốn từ nhiều hay kn sống nữa ấy, kiểu có sao nói vậy, nói tiếng việt + chèn thêm vài từ TA vào =)) bảo k biết giải thích cái này bằng TV nên nói TA cho tiện =))
  lâu lâu đi dịch cho mấy ông làm truyền thông thì khỏi nói rồi, ăn nói và ăn mặc kiểu khác hẳn =)))

  Reply
 6. Cảm ơn kênh Wingman đã có video chia sẻ về topic này. Mình nghĩ hẳn là sẽ có rất nhiều anh em kỹ thuật cũng mắc phải những khuyết điểm này nếu đem so với đàn ông bên kinh tế hoặc chuyên ngành khác. Người làm kỹ thuật thường thật thà, có sao nói vậy nên đôi khi nó vừa là yếu điểm cũng lại vừa là ưu điểm. Nhưng xét chung quy, đàn ông kỹ thuật khi có tình cảm sẽ chân thành chứ k toan tính điều gì. Một vấn đề khác nữa là họ thường là những ng đơn giản, k đc cầu kỳ trong cách ăn mặc và vì vậy cũng đc xem là một điểm trừ trong mắt con gái.

  Reply
 7. Anh ơi… Hum nào làm clip hướng dẫn nông dân tán gái đi…. E thấy con gái thời nay mỗi khi nc hỏi.. A làm nghề gì… Cứ 99% mà nghe làm nông là con gái sẽ cố next, trừ nhưng người làm nông mà giàu, có ngoài hình.

  Reply

Leave a Comment