Dàn trang đồ án bằng Indesign | Chia sẻ hữu ích về thiết kế

Có đúng là bạn đang tìm kiếm bài viết nói về dàn trang đồ án có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Dàn trang đồ án bằng Indesign phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Dàn trang đồ án bằng Indesign | Thông tin có ích nhất về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Kiến thức hay nhất về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do chúng tôi viết ở đây nha.

See also  So Sánh Chất Lượng ÁO Giữa LOCAL BRAND Và GLOBAL BRAND!!! | local brand | Tổng Hợp Những Nội Dung Hữu Ích Nhất Liên Quan đến chủ đề Logo

Nội dung liên quan đến chủ đề dàn trang đồ án.

Hình ảnh liên quan đến bài viết Dàn trang đồ án bằng Indesign.

Dàn trang đồ án bằng Indesign

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kinh nghiệm có ích về thiết kế tại đây: Xem thêm nhiều video hướng dẫn học thiết tại đây.

See also  Hậu đồ án nhà liên kế, biệt thự | Thủ thuật có ích nhất về thiết kế

Nội dung liên quan đến bài viết dàn trang đồ án.

#Dàn #trang #đồ #án #bằng #Indesign.

[vid_tags].

Dàn trang đồ án bằng Indesign.

dàn trang đồ án.

Mong rằng những Thủ thuật về chủ đề dàn trang đồ án này mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

24 thoughts on “Dàn trang đồ án bằng Indesign | Chia sẻ hữu ích về thiết kế”

 1. Cám ơn anh nhiều nhé! Em đang làm đồ án tốt nghiệp và em đã học rất nhiều từ video. Chúc anh luôn có những video hữu ích khác nữa nhé!

  Reply
 2. AD cho mình hỏi là mình muốn kéo 1 file pdf vào trang , mà file pdf này 14 trang , kéo vào thử trong ID thì nó chỉ lấy trang số 1, làm sao để lấy những trang còn lại trong file pdf để chèn vào nhỉ ??

  Reply
 3. Anh ơi cho em hỏi ở pts mình dùng hệ màu RGB để vẽ, qua ID lại là CMYK thì có ảnh hưởng j ko ạ? với cả lúc đi in có cần lưu ý j về chỉnh hệ màu này ko?

  Reply
 4. Em cám ơn anh. Em cũng đang lầm đồ án và thấy phần anh hướng dẫn rất hữu ích. Mong anh giới thiệu thêm nhiều phần mềm và cách làm đồ án của phần mềm đó. Để chúng em có thêm kinh nghiệm hữu ích khi ra trường. Rất tuyệt vời anh ạ.

  Reply
 5. Cho mình hỏi, phần text của mình cứ khi gõ cách là con trỏ lại nhảy về phía đầu văn bản, nhưng khi vào phần paragraph chỉnh sửa sang biểu tượng "mũi tên sau chữ P" thì các phím mũi tên lên/xuống/phải/trái hay phím cách, phím backspace …. khôn thể sử dụng đươc ??????????

  Reply
 6. cho mình hỏi làm sao để chuyển cái background màu trắng thành màu xám cho dễ nhìn vậy bạn.  có thể thu nhỏ cái background đằng sau cho vừa với khổ giấy của mình không cho tiện để zoom. Mình mới mới sd indesign. Thanks bạn clip rất hay.

  Reply
 7. cho minh hỏi. khi dàn trang xong làm sao để in thành 1 bàn liền 2 trang dc. luu sang bdf sao 2 trang do lai nam trên nam dưới mà không nằm kế nhau giong nhu bên id

  Reply
 8. bạn ơi..thiết lập phần mềm này lúc đầu thế nào vậy..có thể nói giúp được không..mình thấy video bạn rất hay,.nên muốn làm thử..cảm ơn bạn

  Reply

Leave a Comment