Day 06 Xuất bản vẽ 2D trong INVENTOR (Drawing) | Chia sẻ hay nhất về Autocad

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về xuất bản vẽ 3d sang 2d trong autocad 2014 có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Day 06 Xuất bản vẽ 2D trong INVENTOR (Drawing) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Day 06 Xuất bản vẽ 2D trong INVENTOR (Drawing) | Hướng dẫn hữu ích về Autocad.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video về Kinh nghiệm hay nhất về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức liên quan khác do https://logobox.vn/ hướng dẫn tại đây nha.

See also  Thầy Kiên - Sinh 12 - Ôn tập HK1 #6 | Thông tin có ích về Autocad

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá xuất bản vẽ 3d sang 2d trong autocad 2014.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Day 06 Xuất bản vẽ 2D trong INVENTOR (Drawing).

Day 06 Xuất bản vẽ 2D trong INVENTOR (Drawing)
Day 06 Xuất bản vẽ 2D trong INVENTOR (Drawing)

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Hướng dẫn hữu ích về Autocad tại đây: https://logobox.vn/autocad/.

See also  [HAUL SHOPEE] Thử Mua Áo Khoác Phao, Bò, Cardigan,..Trên Shopee| Săn Sale 12.12 Cùng Mìnhhh | CeeMee | Chia sẻ hay nhất về Autocad

Tag có liên quan đến nội dung xuất bản vẽ 3d sang 2d trong autocad 2014.

#Day #Xuất #bản #vẽ #trong #INVENTOR #Drawing.

[vid_tags].

Day 06 Xuất bản vẽ 2D trong INVENTOR (Drawing).

xuất bản vẽ 3d sang 2d trong autocad 2014.

Rất mong những Hướng dẫn về chủ đề xuất bản vẽ 3d sang 2d trong autocad 2014 này mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

42 thoughts on “Day 06 Xuất bản vẽ 2D trong INVENTOR (Drawing) | Chia sẻ hay nhất về Autocad”

 1. Chỉ thì nói bấm chuột nào hay vào ở đâu chứ bấm tạch tạch thế thì chịu….bạn nói chi tiết hơn cho a e học với .

  Reply
 2. anh cho em hỏi nếu em muốn cắt 1 góc phần tư của một vật thể ( ví dụ: piston) để trình bày ra bản vẽ 2D thì em nên làm thế nào vậy anh ? em cám ơn!!!

  Reply
 3. Nhờ bạn chỉ giùm làm sao để xuất bản vẽ ra 2D sau đó có thể mở và chỉnh sửa chi tiết trên CAD được . với . Mình xuất ra nó toàn sang tab layout và ko thể nào chỉnh sửa dc thank b

  Reply
 4. anh cho em hỏi với ạ. em đã chuyển sang bản 2d và có một hình vật thể 3D ở góc, nhưng khi em chuyển sang CAD để chỉnh sửa nét thì hình 3D bị mất màu đi. Vậy có cách nào để tạo lại màu cho khối 3D đó không ạ, để khi in ra có màu của vật thể ạ?
  Hay có cách nào chỉnh sửa nét trực tiếp trên bản vẽ 2D ở trong Inventor mà không cần chuyển sang CAD không ạ?
  Em cảm ơn anh!

  Reply
 5. Anh ơi em khi xuất 3d sang bản vẽ 2d thì dòng View trong sheet bị gạch chéo và không thể nào in được, em tìm cách khắc phục mãi mà không được, nên em rất mong anh và các bạn chỉ cho em cách sửa lỗi ạ, em xin cảm ơn ạ!

  Reply
 6. cho em hỏi có cách nào chamfer 1 nửa của 1 góc đươc không thầy . VD: 1 cạnh dài 1m muốn chamfer 0.5 m thôi được không ạ.

  Reply
 7. anh ơi cho em hỏi. mình có cách nào lồng thêm một tiêu chuẩn trong môi trường xuất bảng vẽ ko anh?
  vd mình lồng thêm TCVN khi mình xuất bảng vẽ khỏi mắt công làm khung tên khung bảng vẽ
  câu 2 em muốn hỏi là mình in bản ra giây hoặc pdf thì làm sao?
  em cảm ơn anh nhiều!

  Reply
 8. anh ơi cho e hỏi, cái kích thước khung tên, bản vẽ mỗi lần mỗi chỉnh vậy hả? có cách nào lưu rồi lần sau cứ thế mà dùng k ? Tks a nhiều

  Reply
 9. anh ơi cho em hỏi. e không sử dụng được lệnh break out . nó báo lỗi thế này " the view dose not contain a sketch with closed profile " . như thế là bị thế nào ạ ? . luôn tiện cho em xin fb của anh luôn để dễ dàng trao đội ạ. mong a giải đáp

  Reply
 10. anh ơi cho em hỏi la những mối ghép ren như bulong ,dai oc khi xuất bản vẽ trên invertor thì những mối ghép đó hiện ren vậy làm sao để làm cho những ren ấy biến thành biểu tượng ren giống trên bản vẽ tiêu chuẩn vậy anh .Với lại khi em xuất bản vẽ từ invertor qua autocad de chinh sua thi no khong cho chinh sua .Em thay ban ve solid work xuat qua autocad no cho chinh sua ok het ma anh .cam on anh .

  Reply

Leave a Comment