HỌC THIẾT KẾ

Dạy vẽ Revit 2021- Bài 1: Tìm hiểu BIM, Giao diện, thiết lập Option trong Revit 2021-Than Le | Kiến thức hay nhất về thiết kế

Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm nội dung nói về học revit mep có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Dạy vẽ Revit 2021- Bài 1: Tìm hiểu BIM, Giao diện, thiết lập Option trong Revit 2021-Than Le phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Dạy vẽ Revit 2021- Bài 1: Tìm hiểu BIM, Giao diện, thiết lập Option trong Revit 2021-Than Le | Hướng dẫn đơn giản nhất về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Chia sẻ có ích nhất về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác do Logobox hướng dẫn tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến từ khoá học revit mep.

Dạy vẽ Revit 2021 – Bài 1: hướng dẫn tìm hiểu tổng quan về BIM, tìm hiểu giao diện Revit 2021, cài đặt các tùy chọn option trong Revit.
✔Tài trợ phát triển kênh (donate): TK ACB 254897309 tên Lê Văn Thận
✔ Xem đầy đủ video :
✔ Các bạn vào đây để tải thư viện Revit và các loại
:
✔ Anh chị và các bạn có nhu cầu học kèm vẽ Revit /AutoCAD / Sketchup Online chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT (zalo): 0918,176,251 Cám ơn các bạn!
Các bạn nhấn vào đăng ký kênh để ủng hộ Than Le ra nhiều video Revit nữa nhe, cảm ơn các bạn.

Hình ảnh liên quan đến nội dung Dạy vẽ Revit 2021- Bài 1: Tìm hiểu BIM, Giao diện, thiết lập Option trong Revit 2021-Than Le.

Dạy vẽ Revit 2021- Bài 1: Tìm hiểu BIM, Giao diện, thiết lập Option trong Revit 2021-Than Le
Dạy vẽ Revit 2021- Bài 1: Tìm hiểu BIM, Giao diện, thiết lập Option trong Revit 2021-Than Le

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kinh nghiệm có ích nhất về thiết kế tại đây: Xem kiến thức tự học thiết kế tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung học revit mep.

#Dạy #vẽ #Revit #Bài #Tìm #hiểu #BIM #Giao #diện #thiết #lập #Option #trong #Revit #2021Than.

Dạy vẽ revit 2021,thiết lập tùy chọn option trong revit,cài đặt option revit 2021,cài đặt giao diện revit 2021,giao diện revit,BIM là gì,tìm hiểu BIM,dạy vẽ revit kiến trúc,dạy vẽ revit kết cấu,revit architecture cơ bản,revit structure 2021,than le,than le autocad,than le revit,revit,revit architecture,revit 2021,học vẽ revit cơ bản,revit cho người mới bắt đầu.

Dạy vẽ Revit 2021- Bài 1: Tìm hiểu BIM, Giao diện, thiết lập Option trong Revit 2021-Than Le.

học revit mep.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề học revit mep này mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

36 Comments

  1. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi video, các bạn đăng ký kệnh Than Le để đón nhận những video Revit tiếp theo nhé.

  2. Cám ơn anh chia sẻ rất nhièu cho mọi người học tập . Mong anh up trọn bộ để. Mọi người học dễ dàng hơn

  3. Giờ muốn vẽ kiến trúc như móng nhà. Nhà. Rồi kết cấu như mấy cái nhà xưởng bằng thép. Thì nên hoc chuyên sâu autocad . revit hay sketch up vậy anh. Cám ơn anh

  4. Chào Thầy, thầy Add Zalo em với ạ, em có một số khúc mắc lúc thực hành Revit ạ.(Em Thành: 0337761111)

  5. Anh ơi, nội dung của anh rất hay. Nhưng anh cố gắng cải thiệt chất lượng video lên fullhd là very good.

  6. Thầy ơi…Em đang học bên điện đó thầy…Thầy cho em hỏi sau này ra trường em theo M&E thì mình sử dụng Autocad hay Revit sẽ có lợi thế và phát triển nghề nghiệp hơn vậy thầy.

  7. Rất mong thầy ra nhiều video chuyên về Revit nữa !! Cảm ơn những hành động sư phạm mà thầy đã làm suốt thời gian qua !! Respect !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button