Dự án thiết kế chữ – Mapileng Typeface – Khi những cung đường hóa thân vào font chữ | Thủ thuật hay nhất về thiết kế

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về typography phượt có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Dự án thiết kế chữ – Mapileng Typeface – Khi những cung đường hóa thân vào font chữ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Dự án thiết kế chữ – Mapileng Typeface – Khi những cung đường hóa thân vào font chữ | Thông tin đơn giản nhất về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Kinh nghiệm hay nhất về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác do Logobox.vn cung cấp ngay tại nha.

See also  Làm thế nào để tạo ra Dải màu chuyển độ siêu nhanh trong AI? | Chia sẻ đơn giản nhất về thiết kế

Nội dung liên quan đến bài viết typography phượt.

Chắc hẳn ai đã từng đặt chân đến mảnh đất Cao nguyên đá sẽ không bao giờ quên được niềm yêu thích và hạnh phúc dành cho những cung đường. Trong Vlog này, mình tiếp tục hành trình mang những nét đẹp của đất nước vào từng câu chữ, như một cách để lưu giữ và thể hiện tình yêu của mình với những cung đường mà mình đã đi. Mời các bạn nghe tôi kể chuyện Hà Giang, nhìn tôi đứng trên những đèo gió để phác họa bộ chữ mới với nhiều cảm xúc. Bộ chữ Mã-Pí-Lèng là sản phẩm tiếp theo trong dự án “Du hành chữ nghĩa” được tôi khởi động từ giữa năm 2019 với mong muốn có thể mang vẻ đẹp của đất nước qua những hành trình trải nghiệm của mình. vào từng phông chữ để biến những chuyến đi thành những tác phẩm nghệ thuật khả thi. —————————— Xin chân thành cảm ơn Cameraman LMCy đã cho tôi những góc quay phóng khoáng và đầy cảm xúc. Cảm ơn nhà tài trợ Flycam cảnh 102 Hà Hiền – DOY cho khung hình quý giá nhất trong Showcase. —————————— Mọi người tải bản dùng thử của font tại link sau: (Lưu ý: Vui lòng không sử dụng cho mục đích quảng cáo và thương mại, nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho mục đích quảng cáo và thương mại, vui lòng liên hệ với tôi qua email: [email protected]) ———- ———- ——— Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu hoặc liên hệ với tôi, vui lòng truy cập các điểm đến sau: * Facebook của tôi: * Instagram của tôi: * Blog của tôi: ———— ————— Cảm ơn các bạn đã theo dõi và trải nghiệm cùng tôi trong chuyến đi đặc biệt này. Vì dự án còn dài và đòi hỏi nhiều công nên nếu thấy hay thì chia sẻ giúp mình để dự án có thể tiến xa với chặng đường ý nghĩa của mình nhé; D ^^ ——— —————- Âm nhạc: * Điều chúng ta chờ đợi – Tim Halperin * Ở đâu đó – Máy bay.

See also  Cách cài Win 10 win 10 siêu sạch không bị giật lag | Thông tin có ích nhất về thiết kế
See also  Cách sử dụng phần mềm Your Uninstaller | Thủ thuật hữu ích về thiết kế

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Dự án thiết kế chữ – Mapileng Typeface – Khi những cung đường hóa thân vào font chữ.

Dự án thiết kế chữ - Mapileng Typeface - Khi những cung đường hóa thân vào font chữ
Dự án thiết kế chữ – Mapileng Typeface – Khi những cung đường hóa thân vào font chữ

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kinh nghiệm hay nhất về thiết kế tại đây: Xem kiến thức tự học thiết kế tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề typography phượt.

#Dự #án #thiết #kế #chữ #Mapileng #Typeface #Khi #những #cung #đường #hóa #thân #vào #font #chữ.

font,saigon,freelanceman,travel,phượt,kinh nghiệm du lịch,khám phá,du lịch khám phá,vlog du lịch,du lich,travel blogger,du lich viet nam,việt nam,trip,the nature of things,design trends 2020,trends 2020,design for life,creative showcase,visual design,typography,graphic design,art direction,popular fonts,graphic design trends,best typefaces,serif fonts,typography trends,text design,typography design,freelancer,freelance,Đồ họa,best fonts.

Dự án thiết kế chữ – Mapileng Typeface – Khi những cung đường hóa thân vào font chữ.

typography phượt.

Cầu mong những Thủ thuật về chủ đề typography phượt này hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

3 thoughts on “Dự án thiết kế chữ – Mapileng Typeface – Khi những cung đường hóa thân vào font chữ | Thủ thuật hay nhất về thiết kế”

Leave a Comment