HỌC THIẾT KẾ

Dự án thiết kế chữ – Upstair Saigon Typeface – Font chữ được tạo ra như thế nào? | Thủ thuật có ích nhất về thiết kế

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về font chữ sài gòn xưa việt hóa có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Dự án thiết kế chữ – Upstair Saigon Typeface – Font chữ được tạo ra như thế nào? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Dự án thiết kế chữ – Upstair Saigon Typeface – Font chữ được tạo ra như thế nào? | Thông tin có ích nhất về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Chia sẻ hay nhất về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Logobox viết ở tại đây nhé.

Kiến thức liên quan đến đề tài font chữ sài gòn xưa việt hóa.

Công bộ phông mới lấy cảm hứng Sài Gòn kèm clip hành trình. Đồng thời ra mắt kênh Youtube FREELANCEMAN – Kênh chia sẻ công việc và cuộc sống tự do của một người tự do;) ——————– Nói về “UPSTAIR SAIGON TYPEFACE “, đây là sản phẩm tiếp theo trong dự án” Hành trình của những con chữ “mà mình bắt đầu với tên gọi” INSENCE VIETNAM TYPEFACE “hoặc” TRAM HUONG VIETNAM “(Bộ font lấy cảm hứng từ Huế, các bạn có thể xem lại ở link sau: “UPSTAIR SAIGON TYPEFACE” hay “THE SAIGON SISCES” là cách tôi đưa những kỷ niệm nhỏ đáng nhớ về Sài Gòn vào bộ phông chữ và biến những kỷ niệm về một thành phố tôi từng gắn bó và làm việc trở thành một tác phẩm ứng dụng .—— ———————- ——– Mọi người tải bản dùng thử của bộ font tại link sau (Lưu ý: Vui lòng không sử dụng cho mục đích quảng cáo và thương mại. Nếu cần thiết, sử dụng cho mục đích quảng cáo và thương mại., vui lòng liên hệ với tôi qua email: freelancemanvn@gmail.com): ——————– ———- Cố vấn: LMCy & I’m Nhung Ta i support location: Creative Studio Round ——- ———————- Rất mong mọi người ủng hộ tác phẩm mới và theo dõi Freelanceman Channel để đồng hành cùng mình trong những chặng đường thú vị tiếp theo nhé! —————————– Facebook của tôi: Instagram của tôi: Blog của tôi: ———— —————– Nhạc: Yêu Em Thôi – Bí Mật Tổ Quốc Bay Lên – Máy Bay.

Hình ảnh liên quan đến nội dung Dự án thiết kế chữ – Upstair Saigon Typeface – Font chữ được tạo ra như thế nào?.

Dự án thiết kế chữ - Upstair Saigon Typeface - Font chữ được tạo ra như thế nào?
Dự án thiết kế chữ – Upstair Saigon Typeface – Font chữ được tạo ra như thế nào?

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hữu ích về thiết kế tại đây: Logobox.vn/hoc-thiet-ke.

Tag liên quan đến nội dung font chữ sài gòn xưa việt hóa.

#Dự #án #thiết #kế #chữ #Upstair #Saigon #Typeface #Font #chữ #được #tạo #như #thế #nào.

font,saigon,freelanceman,travel,phượt,kinh nghiệm du lịch,khám phá,du lịch khám phá,vlog du lịch,du lich,travel blogger,du lich viet nam,việt nam,trip,the nature of things,design trends 2020,trends 2020,design for life,creative showcase,visual design,typography,graphic design,art direction,popular fonts,graphic design trends,best typefaces,serif fonts,typography trends,text design,typography design,freelancer,freelance,Đồ họa,best fonts.

Dự án thiết kế chữ – Upstair Saigon Typeface – Font chữ được tạo ra như thế nào?.

font chữ sài gòn xưa việt hóa.

Cầu mong những Thủ thuật về chủ đề font chữ sài gòn xưa việt hóa này mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

21 Comments

  1. cách dẫn chuyện và mạch hình ảnh hay đó bạn. Mình nghĩ bạn có thể làm phim phóng sự để phát triển thêm.

  2. Type khá thú vị, cho mình hỏi để xuất bản ra một bộ font như vậy bạn dùng những phần mềm gì ?

  3. Chào bạn, bộ typeface này thật xuất sắc và ý nghĩa. Mình đang muốn tìm hiểu hơn về việc tạo ra các font chữ mới và việt hoá font. Bạn có thể share giúp mình một vài kiến thức về sử dụng font lab và các luư ý khi tạo typeface ko? Mình cảm ơn nhiều! nam.bcreatif@gmail.com

  4. Anh ơi, em cũng đang tìm hiểu về việc thiết kế Font, về Ai và Fontlab thì em đã khá rành rồi, không biết anh có thể gợi ý cho em một vài tài liệu để tìm hiểu thêm các kiến thức cơ bản trong việc thiết kế Font không ạ? Em cảm ơn anh.

  5. Font nhìn khá ấn tượng đó bạn. Mỗi tội là hơi khó nhìn! Nhưng nếu cần một thứ ấn tượng thì font này rất ngon!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button