Giới thiệu khóa học Vector Graphic Basics w/ Đạt Đỗ | Thông tin đơn giản nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh

Có phải bạn đang tìm kiếm nội dung nói về hoa văn vector có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Giới thiệu khóa học Vector Graphic Basics w/ Đạt Đỗ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Giới thiệu khóa học Vector Graphic Basics w/ Đạt Đỗ | Thông tin hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh đẹp.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những bài viết về Thủ thuật hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do chúng tôi viết ngay tại nhé.

See also  How to get IPhone Xs Live wallpaper on iPhone X | Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh

Nội dung liên quan đến đề tài hoa văn vector.

—–
CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ KHÓA VECTOR GRAPHIC BASICS

Vector Graphic Basics là khóa học căn bản về phần mềm Adobe Illustrator. Phù hợp cho những ai vừa nhập môn Graphic Design, hoặc cần củng cố lại tư duy sáng tạo cùng Vector.

Sau khóa học, bạn sẽ:

🍀 Vững cơ bản Adobe Illustrator
Phần đầu của khóa học đảm bảo rằng các bạn có thể học vẽ Vector một cách nhanh gọn nhất, phục vụ cho việc chạy deadline khi ra làm việc. Khóa học sẽ bao gồm các mẹo hay để người học sáng tạo ra những hiệu ứng vector bắt mắt trong thời gian nhanh nhất.

🍀 Tư duy sáng tạo cùng Vector Graphic
Có bao giờ bạn nghĩ ra một thứ trong đầu nhưng không biết cách thể hiện nó? Khóa học này là dành cho bạn. Không chỉ giảng dạy chức năng công cụ thuần túy, mà khóa học còn bàn về cách kết hợp chúng để cho ra kết quả lạ mắt, khai phóng hết tiềm năng của vector graphic.

See also  Thiết kế poster động vật hoang dã 2 | Tự học photoshop @Thầy Hộ Vê lốc | Kinh nghiệm có ích liên quan đến chủ đề hình ảnh

🍀 Quản lý tệp hiệu quả
DAS đặt nặng việc học viên sau khi tốt nghiệp phải biết cách làm việc thật chuyên nghiệp, nhất là công đoạn giao file cho nhà in hay cho khách. Sau khóa học, bạn sẽ hiểu cách gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng, khách hàng, nhà in bởi sự sắp xếp có hệ thống, chuẩn chỉnh của mình.

🌳 Thông tin lớp tháng 5:
Giảng viên: Đạt Đỗ.
Học phí gốc: 4,000,000 VNĐ
Thời gian: Thứ 2 và Thứ 5 hàng tuần
Khai giảng vào thứ 5 ngày 6/5
Kết thúc vào Thứ 2 ngày 7/6

Xem chi tiết tại link:
Hãy inbox DAS ngay để được tư vấn về cách đăng ký và nhận các ưu đãi liên quan.

See also  Phần Mềm Bán Lẻ, Bán Sỉ Dân Trí Soft: Hướng Dẫn Module Quản Lý Bán Hàng (phần 1) | Chia sẻ có ích liên quan đến chủ đề hình ảnh

—–
DAS Facebook:
DAS Website:
Các khóa Online:
Youtube Channel:

Hình ảnh liên quan đến nội dung Giới thiệu khóa học Vector Graphic Basics w/ Đạt Đỗ.

Giới thiệu khóa học Vector Graphic Basics w/ Đạt Đỗ
Giới thiệu khóa học Vector Graphic Basics w/ Đạt Đỗ

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thủ thuật có ích nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh đẹp tại đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung hoa văn vector.

#Giới #thiệu #khóa #học #Vector #Graphic #Basics #Đạt #Đỗ.

DAS – DESIGN ANTHROPOLOGY SCHOOL,graphic design,thiết kế đồ hoạ,DAS,Typography,typography illustrator,Typography Basics,design,hoc thiết kế đồ họa,graphic designer,typography,typography photoshop,typography tutorial,Huy DAS,thiết kế đồ họa typo,thiết kế typography,thiết kế typography bằng photoshop,typography cơ bản,photoshop typography,photoshop typography effects,logotype,mẹo logotype.

Giới thiệu khóa học Vector Graphic Basics w/ Đạt Đỗ.

hoa văn vector.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề hoa văn vector này có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

9 thoughts on “Giới thiệu khóa học Vector Graphic Basics w/ Đạt Đỗ | Thông tin đơn giản nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh”

  1. Các bạn xem giáo trình ở đây nha: https://das.info.vn/offline-course/ETMDxP26w9h7/vector-graphic-basics
    Anh Đạt Đỗ là người nổi tiếng trong ngành Thiết kế đồ họa ở Việt Nam đã lâu. Rất may là anh Đạt có niềm đam mê giảng dạy, và rất có tâm trong lúc làm việc với các bạn học. Huy chắc chắn rằng đây là lớp tốt nhất để các bạn mới vào ngành có thể rèn dũa thêm tư duy phần mềm của mình. Các bạn có thể xem qua portfolio của anh Đạt để hiểu hơn về sản phẩm sẽ được làm tại lớp học: https://www.datdo.work/

    Reply

Leave a Comment