giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tai nghe shure SE215 dành cho dân nhạc công nghe in ear monitor | #1 đánh giá shure se215 | Kiến thức hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm bài viết nói về đánh giá shure se215 có phải không? Hình như bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tai nghe shure SE215 dành cho dân nhạc công nghe in ear monitor phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tai nghe shure SE215 dành cho dân nhạc công nghe in ear monitor | Thông tin hữu dụng nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  Thánh melody RPT MCK tung chiêu raplove cực tình với Va Vào Giai Điệu Này cực đã tai | RAP VIỆT | #1 trinh khoi chay android | Kiến thức hữu ích nhất

Ngoài xem những bài viết về Thủ thuật hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Logobox.vn viết ở đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến nội dung đánh giá shure se215.

#taingheshureSE215
#shureSE215
#huyôte

Hình ảnh liên quan đến nội dung giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tai nghe shure SE215 dành cho dân nhạc công nghe in ear monitor.

giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tai nghe shure SE215 dành cho dân nhạc công nghe  in ear monitor
giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tai nghe shure SE215 dành cho dân nhạc công nghe in ear monitor

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kinh nghiệm đơn giản nhất tại đây: Xem thêm hướng dẫn hữu ích tại đây.

See also  Hướng dẫn tạo chữ chạy trong đường Path và uốn theo các hình vẽ trong Adobe Illustrator | #1 viết chữ theo đường cong trong cad | Kiến thức hữu ích nhất

Tag có liên quan đến nội dung đánh giá shure se215.

#giới #thiệu #và #hướng #dẫn #sử #dụng #tai #nghe #shure #SE215 #dành #cho #dân #nhạc #công #nghe #ear #monitor.

[vid_tags].

giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tai nghe shure SE215 dành cho dân nhạc công nghe in ear monitor.

đánh giá shure se215.

Rất mong những Hướng dẫn về chủ đề đánh giá shure se215 này có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

9 thoughts on “giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tai nghe shure SE215 dành cho dân nhạc công nghe in ear monitor | #1 đánh giá shure se215 | Kiến thức hữu ích nhất”

  1. Shure se 215 mình đã mua được 4 năm và vẫn còn đang dùng, mình sẽ nhận xét về trải nghiệm như sau: nút tai bọt biển xài thời gian đầu rất ngon nhưng xài lâu sẽ có mùi ( cái này có thể khắc phục bằng cách rửa với nước ấm thêm chút xà bông ) và sau 1 thời gian thì bọt biển sẽ teo lại không vừa với tai của mình nữa nên phải mua cái khác ( nên mua nút tai của spinfit), phần dây của con này rất tốt nhưng connector mmcx của con này mình đánh giá là tệ (không rõ có phải là do cái loại mmcx này dỏm không, nên khi mình mua tai nghe mới sẽ tránh loại này ra) sử dụng được 1 thời gian thì sẽ bị bụi bẩn là dơ gây chập chờn âm thanh, xài được từ 1 đến 2 năm là đầu connector của dây là lỗ connector của tai nghe đều bị hư hết và mình phải đi thay, khi đi thay thì phải mở toàn bộ củ tai nghe ra. Hiện tại thì con tai nghe này mình đã thay từ dây (dây đồng mạ bạc), nút tai (spinfit) cho dến connector mới, dù là đã thay connector mới rồi nhưng đôi khi dùng vẫn chập chờn và khi mà các bạn đã mua tai nghe cao tiền thì đừng nên suy nghĩ rằng dây tai nghe sẽ bị hư, đôi khi connector sẽ hư trước như trường hợp của mình. Về chất âm thì con này đối với mình là tiếng nó khô khô khá quyến rũ nhưng nghe lâu thì sẽ bị mệt tai, và con này bị hiện tượng cộng hưởng, tiếng bass thì sẽ bị lấn sang dải mid. Các bạn khi mua tai nghe đắt tiền thì nên đi trải nghiệm nhé, đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo thôi

    Reply

Leave a Comment