HỌC SKETCHUP PRO 2019 – BÀI 10: SOLID TOOL OUTER SHELL, INTERSECT, SUBTRACT, UNION, TRIM, SPLIT | #1 sketchup 2015 phan thuc | Kiến thức hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm nội dung nói về sketchup 2015 phan thuc có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề HỌC SKETCHUP PRO 2019 – BÀI 10: SOLID TOOL OUTER SHELL, INTERSECT, SUBTRACT, UNION, TRIM, SPLIT đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

HỌC SKETCHUP PRO 2019 – BÀI 10: SOLID TOOL OUTER SHELL, INTERSECT, SUBTRACT, UNION, TRIM, SPLIT | Kinh nghiệm đơn giản nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  Cách khắc phục 3 lỗi hiển thị thường gặp nhất | Thanh Trí AutoCad | #1 cách hiển thị lệnh trong cad | Kiến thức hữu ích nhất

Ngoài xem những video về Chia sẻ hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Logobox.vn chia sẻ ngay tại nhé.

Nội dung liên quan đến từ khoá sketchup 2015 phan thuc.

– Video học vẽ Sketchup pro 2019 này Than Le hướng dẫn chi tiết nhóm công cụ thao tác liên quan đến khối trong sketchup là :
1- Lệnh Outer Shell
2- Lệnh Intersect
3- Lệnh Union
4- Lệnh Subtract
5- Lệnh Trim
6- Lệnh Split
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

See also  Phần mềm sketchup 2015 - Hướng dẫn sử dụng căn bản | #1 học sketchup 2015 | Kiến thức hữu ích nhất

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Hình ảnh liên quan đến chủ đề HỌC SKETCHUP PRO 2019 – BÀI 10: SOLID TOOL OUTER SHELL, INTERSECT, SUBTRACT, UNION, TRIM, SPLIT.

HỌC SKETCHUP PRO 2019 - BÀI 10: SOLID TOOL OUTER SHELL, INTERSECT, SUBTRACT, UNION, TRIM, SPLIT
HỌC SKETCHUP PRO 2019 – BÀI 10: SOLID TOOL OUTER SHELL, INTERSECT, SUBTRACT, UNION, TRIM, SPLIT

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kinh nghiệm đơn giản nhất tại đây: Logobox.vn/thu-thuat.

See also  Bài 3: Quy trình xử lý yêu cầu | #1 kiểm tra xung đột phần mềm | Kiến thức hữu ích nhất

Từ khoá có liên quan đến đề tài sketchup 2015 phan thuc.

#HỌC #SKETCHUP #PRO #BÀI #SOLID #TOOL #OUTER #SHELL #INTERSECT #SUBTRACT #UNION #TRIM #SPLIT.

sketchup 2019,sketchup cơ bản,sketchup nâng cao,học vẽ sketchup pro 2019,dạy vẽ sketchup cơ bản,solid tools sketchup,solid tool trong sketchup,cách dùng solid tool trong sketchup,outer shell sketchup,intersect sketchup,subtract in sketchup,trim in sketchup,union in sketchup,split in sketchup,than le,than le autocad 2d,than le autocad 3d,than le sketchup.

HỌC SKETCHUP PRO 2019 – BÀI 10: SOLID TOOL OUTER SHELL, INTERSECT, SUBTRACT, UNION, TRIM, SPLIT.

sketchup 2015 phan thuc.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề sketchup 2015 phan thuc này có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

32 thoughts on “HỌC SKETCHUP PRO 2019 – BÀI 10: SOLID TOOL OUTER SHELL, INTERSECT, SUBTRACT, UNION, TRIM, SPLIT | #1 sketchup 2015 phan thuc | Kiến thức hữu ích nhất”

 1. E chào thầy, bài này rất hay đó thầy, hôm nào thầy dùng bài này chỉ cách vẽ ống nước , co, lơi, t nha thầy, e tìm hoài trên youtube mà cách của họ làm khó chịu lắm. E cám ơn thầy.

  Reply
 2. a cho e hỏi, tại sao e đã make grup 2 đối tượng rồi, mà 1 đối tượng khi để chuột vào lại hiện ( Not a solid), ko biết lỗi do cái gì, vẽ cái khác tương tự thì vẫn được, mà riêng cái hình đó vẽ rồi giờ ko làm sao sử dụng Solid được

  Reply
 3. HỌC VIDEO CỦA A TỪ BÀI 1 ĐẾN GIỜ, NAY MỚI CMT.
  CẢM ƠN ANH RẤT NHIỀU ĐÃ GIÚP CHO THẾ HỆ SAU HỌC TẬP NHANH HƠN, TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC.
  CHÚC ANH SỨC KHỎE, RA THÊM NHIỀU VIDEO NỮA.
  FROM WITH LOVES.

  Reply
 4. Thầy hướng dẫn rất chi tiết. Em cảm ơn thầy. Thầy cho em hỏi vào đâu chỉnh, để con chuột có vùng tròn màu xanh đấy ạ

  Reply
 5. Thầy ơi em hỏi chút ạ. Em vẽ tường nhà với mái nhà thành 2 group rồi dùng lệnh outer shell để ghép nhưng nó báo không được thầy ạ. Thầy hướng dẫn em với. Em cảm ơn.

  Reply
 6. Các bài giảng anh rất dễ hiểu.Nhưng giữa hai lệnh Outer Shell và Union em đã hợp khối và không thấy sự khác biệt giữa hai lệnh này.Anh làm ví dụ chỉ giúp.Cám ơn anh.

  Reply
 7. Xin chào, cho mình hỏi. Để cắt đôi vật thể làm 2 phần bằng nhau thì có thể dùng các lệnh trong video ko ạ. Ý mình là cắt như một nhát dao vậy

  Reply
 8. Anh cho e hỏi 1 vấn đề này, tại sao khi chọn máy in dwg sang pdf thì khi chọn paper size chó full bleed.Còn khi em chọn máy in Toshiba công ty thì nó chỉ để A3,A4…..khi thiết lập chọn máy Toshiba xong,chọn set current thì vẫn còn đường bao nét đứt xung quanh,,,khi in ra những phần ngoài đường nét đứt này bị mất,,chọn máy in dwg to pdf thì vẫn bthuowng

  ĐƯỜNG NÉT ĐỨT K BAO HẾT RA VIỀN KHỔ GIẤY Ạ

  Reply
 9. thầy giảng hay quá. mong thầy ra nhiều video thực hành và cho file thực hành để chúng e học theo. ngóng video tiếp theo của thầy. Cảm ơn thầy.

  Reply
 10. e cũng đã học khóa Sketchup, nhưng e thấy bài của a HD rất chi tiết và đễ hiểu , chúc a thật nhiều sức khỏe để hằng ngày chúng e có bài để học ạ…

  Reply

Leave a Comment