HỌC THIẾT KẾ

Hollow Knight- How to Unlock Sly the Shopkeeper for a Small Key and Lumafly Lantern | sly shop | Tổng Hợp Những Nội Dung Hữu Ích Nhất Liên Quan đến chủ đề Logo

Nếu bạn đang muốn tìm cách có liên quan chủ đề sly shop, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những thông tin khiến bạn hài lòng hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thêm bài viết chi tiết dưới đây được chúng tôi viết ngay sau đây.

Hollow Knight- How to Unlock Sly the Shopkeeper for a Small Key and Lumafly Lantern | Xem thêm nhiều phương thức hữu ích nhất tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Bênh cạnh đọc những chủ để này các bạn có thể xem nhiều nội dung có ích khác do Chúng mình cập nhật tại đây nhé.

Hollow Knight- How to Unlock Sly the Shopkeeper for a Small Key and Lumafly Lantern và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Hollow Knight- How to Unlock Sly the Shopkeeper for a Small Key and Lumafly Lantern
Hollow Knight- How to Unlock Sly the Shopkeeper for a Small Key and Lumafly Lantern

sly shop và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Trong video này, chúng ta tìm thấy Sly ở Ngã tư bị lãng quên. Một khi anh ta được tìm thấy dưới lòng đất, anh ta sẽ thức dậy từ một số loại bàng hoàng và quay trở lại Dirtmouth để mở cửa hàng. Anh chàng nhỏ bé này có thể dễ bỏ sót nhưng lại cực kỳ hữu ích. Anh ta bán bùa, một chiếc chìa khóa đơn giản, đèn lồng lumafly, mảnh mặt nạ và mảnh linh hồn. cuối cùng bạn sẽ mua mọi thứ từ Sly. Cá nhân tôi nghĩ rằng nó là giá trị tiết kiệm cho đèn lồng lumafly. Có thể kết thúc ở một nơi tối tăm sâu thẳm. Không có ánh sáng khiến trò chơi trở nên vô cùng khó khăn. Tôi hy vọng rằng video này đã giúp bạn! Hỗ trợ luồng: Cửa hàng Amazon của tôi: Chuyển đổi Mã bạn bè: 5344-4038-5422 Chúng tôi phát trực tiếp hàng tuần vào 8:30 tối Thứ Năm, giờ PST. Nếu bạn muốn xem các buổi phát trực tiếp vào bất kỳ ngày nào khác ngoài Thứ Năm, hãy nhớ đăng ký và bật chuông thông báo. Bạn cũng có thể theo dõi tôi: Xbox: HelyeaRelyea Chuyển đổi Mã bạn bè: 5344-4038-5422 Twitter: @HelyeaRelyea Instagram: HelyeaRelyea Discord: KHUYẾN CÁO: Video và mô tả này có các liên kết liên kết của Amazon hiển thị thiết bị tôi sử dụng và các trò chơi tôi đề xuất (hoặc bản thân tôi muốn ). Nếu bạn nhấp vào một liên kết và mua thứ gì đó từ Amazon, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Điều này giúp ủng hộ kênh và sẽ cho phép mình tiếp tục làm video. Thông số kỹ thuật PC của tôi: Bo mạch chủ: MSI Z390-A PRO: Bộ nhớ: Intel 2TB M.2 SSD: Bộ xử lý: Intel Core i7-9700K: Nguồn điện: Corsair RMX Series, RM850x, 850 W: RAM: Patriot Viper 4 Series DDR4 32GB 3000MHz : GPU: Gigabyte GeForce RTX 2070: Elgato 4K60 Pro MK.2 PCIe Capture Card: (dành cho game console) Elgato HD60 Pro1080p60: (dành cho máy ảnh của tôi) Toàn bộ thiết lập của tôi có thể tìm thấy tại đây: www.amazon.com/shop/helyea_relyea ** Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Relyea là người tham gia vào Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm được phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết đến www.amazon.com. .

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung sly shop.

#Hollow #Knight #Unlock #Sly #Shopkeeper #Small #Key #Lumafly #Lantern.

Hollow Knight,holow knight,holoknight,Hollow Knight How to find Sly,How to find sly the shopkeeper,Hollow Knight how to open shopkeeper,Hollow knight how to open store,Hollow knight where is Sly,Hollow knight sly loccation,Hollow knight how to open store in dirtmouth,Hollow Knight Lumafly Lantern,Hollow knight lumafly lantern location,Hollow knight where to buy lumafly lantern.

Hollow Knight- How to Unlock Sly the Shopkeeper for a Small Key and Lumafly Lantern.

sly shop.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề sly shop này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

31 Comments

  1. Sly the fly

    Sly the fly

    Oh whatever will he do?

    He will invade your home and eat your food and keep making this godamn buzzing sound every time you sleep until you take him out your house or murder him with a fly squatter.

  2. The area where we you find sly won’t clear up in my map, I’ve beaten the hollow knight and I’m at 92% completion I don’t know what I’m supposed to do I’ve freed sly along time ago and I rested on a bench but the map won’t update, is there anything else in that little space where sly was sleeping?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button