How to Use the Magic Wand Tool | Adobe Illustrator | Thủ thuật đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về magic wand tool có phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề How to Use the Magic Wand Tool | Adobe Illustrator đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

How to Use the Magic Wand Tool | Adobe Illustrator | Thông tin có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những bài viết về Thủ thuật có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Logobox.vn cung cấp ngay tại nhé.

Kiến thức liên quan đến đề tài magic wand tool.

Danh sách phát đầy đủ: – – Xem thêm Video Hướng dẫn Sử dụng Adobe Illustrator: Đây là cách sử dụng Công cụ Magic Wand trong Adobe Illustrator. Và một trong những tùy chọn Lựa chọn của bạn trong Illustrator là Công cụ Magic Wand. Và đôi khi bạn cần chọn nhiều màu vì bất cứ lý do gì, nhưng bạn cần phải chọn cùng một màu, có thể bạn muốn thay đổi tất cả các màu này cùng một lúc. Giả sử bạn đang tạo một khuôn mặt và khuôn mặt có nước da màu hồng, và các móng tay gắn trên bàn tay có màu tím, hoặc bạn chỉ có nhiều màu khác nhau ở đó. Nhưng bạn chỉ muốn thay đổi màu của da và không phải tất cả các màu của da đều chạm vào nhau, vì vậy thay vì chọn riêng từng màu này, bạn sẽ sử dụng Magic Wand Tool. Vì vậy, điều đó làm được, trong một tài liệu, nếu bạn nhìn sang bên trái trong Bảng công cụ của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng Công cụ Magic Wand nằm trên bảng điều khiển của bạn. Đó là về chữ cái thứ ba, và phím tắt của nó là chữ “Y”. Và chúng tôi có trên bảng nghệ thuật của chúng tôi ngay bây giờ chỉ là một mảng màu ngẫu nhiên. Chúng tôi có màu tím, chúng tôi có màu đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây. Bạn đặt tên cho nó, chúng tôi có một số màu đó ở đây. Bây giờ, mục đích của việc có tất cả các màu ngẫu nhiên này là để chúng ta có thể thấy cách Magic Wand Tool thực sự hoạt động. Vì vậy, điều đầu tiên bạn muốn làm là, sau khi chọn công cụ của mình, bạn muốn tìm ra màu mà bạn muốn chọn. Vì vậy, giả sử chúng tôi muốn chọn mọi màu xanh lá cây. Tất cả những gì chúng ta phải làm là chọn một màu xanh lá cây bằng Magic Wand Tool của chúng tôi, và bạn sẽ nhận thấy rằng nó phát huy tác dụng và sau đó đánh dấu mục ngay khi chúng ta di chuột qua nó. Vì vậy, hãy phóng to để chúng ta có thể biết được chức năng của nó. Nó đặt một hộp viền màu đỏ xung quanh nó và điều đó cho bạn biết rằng đó là màu sắp được chọn. Bây giờ, khi bạn làm điều đó, thay vì chọn 1, nó sẽ chọn tất cả các màu. Và sau đó tất cả các màu giống với màu đã được chọn, bạn có thể thay đổi màu của chúng một cách đồng nhất trong bộ chọn màu của mình. Vì vậy, bạn có thể làm điều đó cho bất kỳ màu nào khác như màu xanh lam. Hãy thay đổi nó thành một màu bùn. Hãy lấy màu vàng. Có lẽ hãy làm cho chúng màu xanh lam, vì chúng ta đã loại bỏ nhạc blu. Và chúng ta hãy lấy màu đỏ và tạo ra những màu cam. Và đó là cách bạn sử dụng Magic Wand Tool trong Adobe Illustrator. .

See also  REVIEW & SHARE PSD LAYER THIẾT KẾ ALBUM CƯỚI KÈM TYPO SIÊU XỊN SÒ I CUONG TONNY TV | Kiến thức hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế
See also  #App Hời| Thiết kế logo miễn phí trong nốt nhạc| Thương hiệu cá nhân quá dễ dàng. | Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Hình ảnh liên quan đến đề tài How to Use the Magic Wand Tool | Adobe Illustrator.

How to Use the Magic Wand Tool | Adobe Illustrator
How to Use the Magic Wand Tool | Adobe Illustrator

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Thủ thuật đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Xem tại đây.

See also  5 phụ kiện bán chạy nhất đầu 2019 | Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Từ khoá có liên quan đến từ khoá magic wand tool.

#Magic #Wand #Tool #Adobe #Illustrator.

adobe illustrator,adobe illustrator cs6,illustrator tutorial,adobe after effects,illustrator adobe,howcast.

How to Use the Magic Wand Tool | Adobe Illustrator.

magic wand tool.

Chúng tôi mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề magic wand tool này mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

16 thoughts on “How to Use the Magic Wand Tool | Adobe Illustrator | Thủ thuật đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế”

  1. It doesnt work for white color…. when I want to select only white color, to delete the color…… it selects all the other "elements" that are almost the same shade…..I mean or if you want to select yellow, it will select all the other shades of yellow color that are close…So I have to click in each element to delete it from background…..For example the picture has 30 shades of multiple colors, you put rster image to vector version but you want to select the most whitest parts around the picture to delete it….. and you want to delete the white or white color that looks little bit like white blue…or white – yellow…. the whitest shade, but when you select it…. the magic wand tool doesnt allow you to select just one shade, but it selects 10 shades of the color…. so you would have to delete part of picture… But I would probably put it to group and delete it in different way.

    Reply

Leave a Comment