AUTOCAD

HƯỚNG DẪN CÁC LỆNH THAO TÁC LỚP CỰC HAY NHƯ LAYOFF LAYON LAYISO | Kinh nghiệm hữu ích về Autocad

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về layiso có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề HƯỚNG DẪN CÁC LỆNH THAO TÁC LỚP CỰC HAY NHƯ LAYOFF LAYON LAYISO phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

HƯỚNG DẪN CÁC LỆNH THAO TÁC LỚP CỰC HAY NHƯ LAYOFF LAYON LAYISO | Chia sẻ có ích nhất về Autocad.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Thủ thuật hữu ích về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Logobox viết tại đây nhé.

Nội dung liên quan đến bài viết layiso.

Thân Lê xin chào các bạn! Bài học vẽ autocad này Thân Lê sẽ hướng dẫn các bạn thao tác với các layer, bao gồm: 1-Lệnh Layoff – dùng để tắt các lớp 2- Lệnh Layon – để tắt tất cả các lớp 3- Lệnh Layiso – để cô lập lớp – Mời các bạn xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video autocad tiếp theo nhanh nhất của Thân Lê. – Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình hãy liên hệ với Thân Lê SĐT: 0918.176.251, sẽ được học vẽ AutoCAD gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực. khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và dạy kèm AutoCAD trực tiếp online nếu bạn ở tỉnh thành phố khác ở nước ngoài. Cảm ơn rât nhiều! .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề HƯỚNG DẪN CÁC LỆNH THAO TÁC LỚP CỰC HAY NHƯ LAYOFF LAYON LAYISO.

HƯỚNG DẪN CÁC LỆNH THAO TÁC LỚP CỰC HAY NHƯ LAYOFF LAYON LAYISO

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay nhất về Autocad tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá layiso.

#HƯỚNG #DẪN #CÁC #LỆNH #THAO #TÁC #LỚP #CỰC #HAY #NHƯ #LAYOFF #LAYON #LAYISO.

thao tác layer trong autocad,layer trong autocad,tắt lớp trong cad,tắt layer trong cad,bật layer trong cad,tắt hàng loạt layer trong cad,tat hang loat layer trong autocad,đóng băng layer trong autocad,khóa layer trong cad,layiso bị khóa layer,layiso bị mờ,không layoff duoc,layoff trong cad,layon trong cad,layiso trong cad,than le,thanle,than le autocad,hoc autocad than le,tự học autocad,dạy vẽ autocad tại trảng bàng tây ninh,học autocad tại tphcm.

HƯỚNG DẪN CÁC LỆNH THAO TÁC LỚP CỰC HAY NHƯ LAYOFF LAYON LAYISO.

layiso.

Chúng tôi mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề layiso này mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

15 Comments

 1. Search google mãi vụ layiso block mà nó k hiển thị theo lệnh mà không ra, xem video của a lại tìm được cách xử lý. A Than Le đúng là cao thủ ! Tại hạ quá nể, quá nể :v

 2. A Thân ơi. Cho hỏi 2 câu anh nhé
  1. Trong cad 2018 mình mới cài khi khởi động file mới ko có acadiso. dwt mà chỉ có acadiso thôi vậy a?
  2. Khi định dạng Dim ko có ISO 25 a ơi?

 3. ví dụ :bản vẽ có các layer 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11….
  Dùng LAYISO (hiển thị layer 1,các layer còn lại ở chế độ Lock and Fade )
  vấn đề :Nếu quét chọn các part có layer 1 để Move đi , thì các layer còn lại nó cũng bị Move theo.
  Làm thế nào để Move các part có layer 1 thôi,mà không ảnh hưởng đến các layer #.
  có hướng nào giải quyết mà không dùng LAYOFF không anh .(
  Mong anh giúp đỡ.

 4. Dạ thầy, cho e hỏi cái. E dùng cad 2020 thực hiện các lệnh như thầy hd. Nhưng khi e dùng lệnh layiso xong khi bật lại các layer ẩn dùng layon lại k hiện lên như ban đầu? E cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button