HỌC THIẾT KẾ

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh | Thông tin có ích nhất về thiết kế

Hình như bạn đang tìm kiếm bài viết về font chữ sài gòn xưa free có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh | Kiến thức hay nhất về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Hướng dẫn có ích nhất về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích khác do https://logobox.vn/ viết ở đây nha.

Nội dung liên quan đến từ khoá font chữ sài gòn xưa free.

Trong clip hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm font chữ bằng hình ảnh bất kỳ. Nếu tình cờ nhìn thấy một hình ảnh đẹp với font chữ độc đáo và ấn tượng, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết họ đã dùng font chữ gì để thiết kế? Thật đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc lưu ảnh với phông chữ đẹp. Sau đó bạn truy cập vào trang web myfonts, tại mục What the fonts bạn upload ảnh đó chọn font muốn biết tên font, chỉ mất vài giây nó sẽ hiện ra hàng loạt font tương tự như font trong bức tranh. Công việc tiếp theo của bạn là chỉ lọc ra những phông chữ nào giống nhất trong ảnh. Khi biết tên font trong hình, chúng ta sẽ lên google search để tìm và tải về máy để sử dụng. Lưu ý rằng trong trang web myfonts, phông chữ chỉ hiển thị phông chữ tiếng Anh. Muốn tìm font tiếng Việt thì lên Google search gõ tên font từ khóa rồi thêm từ tiếng Việt vào sau đó. Nếu bạn vẫn không tìm thấy font tiếng Việt, có thể họ sử dụng font cao cấp, hoặc mua font từ một trang web. Hoặc có thể họ sử dụng font tiếng Anh nhưng thêm dấu, ký tự tiếng Việt, điều này sẽ khắc phục được lỗi font. Vấn đề này tôi sẽ làm một clip tiếp theo. Nhớ đăng ký kênh Vidino để chờ clip đó nha. .

Hình ảnh liên quan đến bài viết Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh.

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh
Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Chia sẻ đơn giản nhất về thiết kế tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag có liên quan đến đề tài font chữ sài gòn xưa free.

#Hướng #dẫn #cách #tìm #font #chữ #bằng #hình #ảnh.

my fonts,what the fonts,tìm font chữ bằng hình ảnh,tìm font bằng hình ảnh,tìm font chữ qua ảnh,tìm font chữ qua hình ảnh,cách tìm font chữ,tim font chu,tìm font qua hình ảnh,tìm font qua ảnh.

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh.

font chữ sài gòn xưa free.

Cầu mong những Hướng dẫn về chủ đề font chữ sài gòn xưa free này hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

7 Comments

  1. Ngoài trang myfonts này thì mọi người có thể vào trang Whatfontis chấm com. Trang này tìm có vẻ chính xác hơn, nhưng lại có quá nhiều quảng cáo làm rối mắt người dùng và họ luôn mong muốn bạn phải đăng ký tài khoản trả phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button