LÀM VIDEO

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung Sogou trong Win 10 | Hướng dẫn có ích nhất liên quan đến chủ đề làm video

Dường như bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về font tieng trung có phải không? Có phải bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung Sogou trong Win 10 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung Sogou trong Win 10 | Thông tin có ích liên quan đến chủ đề làm video.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Thủ thuật có ích liên quan đến chủ đề làm video này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do https://logobox.vn hướng dẫn ở đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề font tieng trung.

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung Sogou trong Win 10

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung Sogou trong Win 10.

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung Sogou trong Win 10

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thủ thuật hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề làm video tại đây: https://logobox.vn/lam-video/.

Tag có liên quan đến chuyên mục font tieng trung.

#Hướng #dẫn #cài #đặt #Bộ #gõ #Tiếng #Trung #Sogou #trong #Win.

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung Sogou trong Win 10,bộ gõ Tiếng Trung Sogou,bộ gõ Tiếng Trung,phần mềm gõ Tiếng Trung Sogou,phần mềm gõ Tiếng Trung trên máy tính,phần mềm gõ Tiếng Trung,gõ Tiếng Trung,cách gõ Tiếng Trung như thế nào,cài đặt bộ gõ Tiếng Trung,download bộ gõ Tiếng Trung,Sogou,cách cài đặt bộ gõ Tiếng Trung,hướng dẫn cài đặt bộ gõ Tiếng Trung.

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung Sogou trong Win 10.

font tieng trung.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề font tieng trung này mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

22 Comments

  1. dạ thầy ơi, hiện e đang sử dụng telex và em dùng win10 mặc dù đã cài và làm theo hướng dẫn nhưng vẫn k khắc phục được khi viết bắt đầu bằng từ wo ạ. Thầy có thể hướng dẫn giúp em cách khắc phục nếu k chuyển sang vni k ạ? em cảm ơn.

  2. Thầy cho em hỏi. Em tải về dùng ổn hết nhưng có mỗi chữ 我。 hay bất cứ chữ gì pinyin có w thì em bấm nó chỉ hiện ra hán tự là phần vận mẫu thôi ạ. Ví dụ như wo thì nó là w哦 ạ.

  3. 第上次已经进行了搜狗输入法的安装或載操作要求重启。需要重启之后才能進续新的输入法安装印载爆作 thầy ơi em cài đặt là nó hiện cái này lên, ko cài đặt dc

  4. khi mà em tải về lap thì nó không hiện ra như thầy hướng dẫn nhưng mò một hồi thì vẫn tải được, nhưng kéo theo đó là QQ và một loạt các ứng dụng khác của TQ, 2 lần đều như vậy, em không hiểu nó đóng vai trò gì và cũng không xóa được. Từ khi tải Sogou này thì nó khiến mọi ứng dụng trong lap của em đều trở thành tiếng trung cho dù có cài đặt lại unikey rồi, thỉnh thoảng Sogou lại thông báo mấy cái như kiểu báo mạng vậy. Rất hoang mang và phiền phức luôn ạ, mong thầy giải đáp.

  5. Cho e hỏi là e nhờ ng cop cho phần mềm này. Lúc ở đấy thì dùng đc rồi nhưg về nhà mở lên thì lại k hiện nữa thì phải làm sao ạ. Giờ e cài lại như thầy thì có đc k ạ

  6. Lúc đầu e quên nik bỏ 3 ô vuông trên kia…bây h e xóa r cài đặt lại nó k được. E xài win 10. Mong thầy giúp e dc k ạ. Hay còn cách nào để cài bộ gõ kac k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button