Hướng dẫn dùng Windows Firewall để chặn kết nối mạng của các phần mềm và game | Hướng dẫn đơn giản nhất về thiết kế

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về chặn corel kết nối internet có phải không? Dường như bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Hướng dẫn dùng Windows Firewall để chặn kết nối mạng của các phần mềm và game đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn dùng Windows Firewall để chặn kết nối mạng của các phần mềm và game | Thủ thuật có ích nhất về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Thủ thuật hữu ích về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://logobox.vn/ hướng dẫn tại đây nhé.

See also  ADLV Teddy Bear and Marshmallow T-shirt | áo adlv | Tổng Hợp Những Nội Dung Hữu Ích Nhất Liên Quan đến chủ đề Logo

Thông tin liên quan đến chủ đề chặn corel kết nối internet.

Thông thường, khi phần mềm và trò chơi được mở lên, chúng sẽ tự động truy cập mạng để kiểm tra các bản cập nhật hoặc những thứ khác. Với các phiên bản Windows hiện tại, Mircosoft đã tích hợp sẵn Windows Firewall, cho phép chúng ta chặn kết nối mạng của phần mềm. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Windows Firewall. ★ Hướng dẫn Bước 1: Vào Control Panel Windows Firewall. Bước 2: Sau khi cửa sổ Tường lửa được mở, chọn Cài đặt nâng cao ở cột bên trái. Bước 3: Chọn Outbound Rules ở cột bên trái, sau đó nhìn sang cột bên phải và chọn New Rule… Bước 4: Cửa sổ New Outbound Rule Wizard xuất hiện – Chọn Program, sau đó nhấp vào nút Next. – Các bạn đánh dấu vào mục This program path rồi copy đường dẫn của file chạy (.EXE) của phần mềm, game và dán vào ô bên dưới. Ở đây tôi sẽ thử với phần mềm CCleaner. – Để lấy đường dẫn tập tin, bạn click chuột phải vào Shortcut của ứng dụng, game và chọn Properties, một cửa sổ mới hiện ra, bạn copy đường dẫn vào ô Target và nhớ bỏ dấu “ở hai đầu đường dẫn .Khi xong bạn nhấn Next – Chọn Block the connection rồi nhấn Next – Tại đây bạn sẽ chọn các tùy chọn sẽ chặn bao gồm Domain, Private và Public, bạn tích vào cả 3 mục này rồi nhấn nút Next – Cuối cùng nhập Tên ( name) và Description (mô tả) để dễ quản lý rồi nhấn Finish.Bước 5: Như vậy là bạn đã chặn được kết nối mạng của phần mềm CCleaner, bạn có thể kiểm tra cập nhật để biết kết quả, ngoài ra để cấp lại quyền truy cập mạng, bạn vào phần New Outbound Rule Wizard rồi chọn phần mềm hoặc game muốn xóa rồi chọn Xóa ở cột bên phải ♫ Nhạc ● → Đăng ký kênh để nhận thêm nhiều bài hát mới và hay nhất: D ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ © Jacky Production: Kênh thứ 2 → Facebook → Trang Facebook → Twitt er → Thư → [email protected] .vn ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Hãy tận hưởng! Ps: Đừng quên like, share và subscribe. .

See also  CĂNG CỰC : Bác sĩ Tú Dung tung BẰNG CHỨNG SỐNG, DẸP LOẠN cơ sở SPA CHUI cả gan GIẢ MẠO BỆNH VIỆN JW | tên thương hiệu đẹp | Tổng Hợp Những Nội Dung Hữu Ích Nhất Liên Quan đến chủ đề Logo
See also  Luật Phối Cảnh / Luật Xa Gần | Kiến thức có ích về thiết kế

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Hướng dẫn dùng Windows Firewall để chặn kết nối mạng của các phần mềm và game.

Hướng dẫn dùng Windows Firewall để chặn kết nối mạng của các phần mềm và game
Hướng dẫn dùng Windows Firewall để chặn kết nối mạng của các phần mềm và game

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin đơn giản nhất về thiết kế tại đây: Xem kiến thức tự học thiết kế tại đây.

Tag liên quan đến nội dung chặn corel kết nối internet.

#Hướng #dẫn #dùng #Windows #Firewall #để #chặn #kết #nối #mạng #của #các #phần #mềm #và #game.

Official,Software (Industry),Microsoft Windows (Operating System),Firewall (Software Genre),Windows Firewall,Game,Computer.

Hướng dẫn dùng Windows Firewall để chặn kết nối mạng của các phần mềm và game.

chặn corel kết nối internet.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề chặn corel kết nối internet này có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Leave a Comment